Sủng Mị

Sủng Mị

Sủng Mị Review Rating: 8.34 out of 10 based on 253 reviews.
Truyện Sủng Mịlà một trong những tác phẩm truyện tiểu thuyết đặc sắc nhất của tác giả Ngư Thiên Không nổi tiếng. Sau một thời gian ngắn phát hành, truyện đã được giới mộ điệu đánh giá là một trong những tượng đài mới của thể loại truyện tiểu thuyết dị giới, sánh ngang cùng các tác phẩm nổi tiếng khác như Thiên Tài Tướng Sư, Quỷ Hô Bắt Quỷ …

Mời bạn đọc cùng xem qua một đoạn văn án sau:

“Vân Điểu giương cánh bay lượn giữa trời xanh.

Dã Huyết Lang cuồng ngạo tung hoành hoang nguyên, sa mạc.

Hải Linh cự thú khổng lồ tựa núi Thái Sơn, một thân trấn ải không người nào qua nổi.

Dạ Mộng Thú nương nhờ ánh trăng, xuyên qua rừng rậm nhanh như tia chớp.

Quỷ Khung Quân Vương đứng trên vách núi không ngừng thôn mây hấp khí, tư thế kiêu hùng bá chủ một phương.

Kiếm Chập, Tịch Tịch Dương Bằng, Viễn Cổ Mộc Yêu, Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh, Lăng Băng Trớ Ấn Yêu Hồ ...

Chủng tộc thực vật, yêu thú, nguyên tố, vong linh thiên kỳ bách quái tạo ra một thế giới Hồn Sủng vô cùng rộng lớn.”

Nhân vật chính của Truyện Sủng Mị là một vị Hồn sủng sư trẻ tuổi, lúc ban đầu mang theo một con dị biến Nguyệt Quang Hồ chiến đấu liên miên bất tuyệt, vượt qua vô vàn khó khăn cách trở, hiểm cảnh cầu sinh từ từ phát triển biến hóa thành Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ, Miện Diễm Cửu Vĩ Yêu Hồ và chủng tộc cao cấp hơn nữa.Hắn chậm rãi bước lên con đường cường giả, không ngừng thu phục các loại Hồn sủng trân quý, phấn đấu vì một ngày đứng trên đỉnh thế giới.

Vương - Hắn sẽ ngồi lên Kim Đỉnh Vương Tọa, vị trí cao nhất của thế giới nhân loại. Hồn sủng của hắn phải là Vạn Thú Vương thống lĩnh muôn loài. Theo từng bước chân của hắn, một con đường máu kéo dài liên tu bất tận…

Danh sách chương Sủng Mị

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trương Thị Khánh Huyền20:12 11/12/2017
Truyện Dị Giới đầu tiên mình đọc, đọc từ hồi còn năm nhất năm 2 mà giờ đã ra trường được 1 năm. Đọc đến chương cuối khóc như điên, vừa khóc vừa chửi tác giả. Đọc bao nhiêu truyện khác cũng không thấy một truyện nào hay bằng truyện này. Mấy hôm nay đọc lại thì phát hiện ra sau 2 năm tác giả đã viết thêm 1 chương nữa, 1 năm sau đó mới đọc được. Nhưng cũng may, dù là kết mở nhưng chắc chắc Sở Mộ sẽ tìm lại được Mạc Tà thôi.
Avatar
Lão Thiên12:12 22/12/2016
Đọc 2 chương cuối mà khóc luôn. Cảm thấy Mạc Tà thật đáng thương. Lão tác giả viết rất hay. Đây là truyện nói về Sủng vật hay nhất ta từng đọc!
Avatar
Anti CẩuNhu15:06 07/06/2016
Cẩn Nhu công chúa?Cái đồ ích kỷ ấy cũng xứng với danh công túa à.Cứu Bạch Ngữ, không qt đến dân sẽ ra sao nếu BN thức tỉnh những mất ý thức :v.Chươg 1344,Fuckin bitch:> Nếu biết Sở Mộ có Diệp Khuynh Tư rồi thì chết tâm đi, như Mục Thanh Y vậy. Đằng này, cô ả lại tỏ ra 'yếu mềm', còn trách Sở Mộ thay lòng.dafuq?T nhớ ko lầm,trước khi Sở Mộ thành cường giả thì cô ả xem thường Sở Mộ đấy.đã 2 lần tui bỏ ngang truyện vì ả ta, càng xem càng ức,ả bày cái bộ mặt xinh đẹp đó r cũng đ làm đc gì có ích.
Avatar
Lil' Sanjin07:05 25/05/2016
Còn chap kết nữa mà, trên Truyenfull, phần cmt, có người dịch chap cuối lúc SM thoát ra rồi T^T
Avatar
Hy Vọng17:03 12/03/2016
truyện rất hay nhưng cái kết buồn quá :((
BÌNH LUẬN FACEBOOK