Sủng Lên Tận Trời

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

183,467

Đang cập nhật

20:29:40 07/07/2018

Sủng Lên Tận Trời

Đánh giá: 7.7/10 từ 12 lượt
Sủng lên tận trời - Đang tiến hành - Bach_Son_Trang

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Không thể tin được. Nửa đời trước của nàng là một nhà khoa học suốt đời chỉ luôn tin theo khoa học, ấy vậy mà ông trời cư nhiên lại cho nàng xuyên không làm đảo lộn cả cuộc sống vốn có của nàng. Mọi chuyện đã xảy ra như thế, nếu không tin liệu có được hay không? Thôi dù sao cũng đã đến nước này rồi, đành phải thuận gió căng buồm thôi.

Nghĩ như vậy, nàng lại ráng nhớ lại mọi chuyện đã xảy ra với thân xác này. Tuy nhiên trí óc của nàng lại có chỗ nhớ được chỗ lại không. Nàng chỉ biết chủ nhân thân xác này hôm qua đang hành sự gì đó thì bị một nhóm hắc y nhân ám sát. Trong lúc chạy trốn thì sơ ý mà vấp ngã xuống dưới thác nước. Do dòng nước chảy mạnh cùng độ cao kinh khủng nên nguyên chủ cư nhiên đã bị hồn bay phách tán. Có lẽ là do nàng và nguyên chủ lại chết cùng một thời điểm và cũng cùng chung một độ tuổi nên mới xảy ra chuyện nghịch thiên như vậy. Thở dài một hơi, nàng cố gắng đứng dậy mà chậm rãi tìm lối ra. Haizz, nguyên chủ à, ngươi cư nhiên lại hậu đậu như thế, té chỗ nào không té lại đi té vào một chỗ âm u như vây a?

Trong một hang động lớn chỉ có mỗi ánh sáng lập lòe từ bên ngoài xuyên ra những khe hở của vách đá. Một thiếu nữ một thân váy trắng thướt tha đang cố lê từng bước thật nhẹ nhàng. Nhưng đột nhiên một giọng nói của ai đó khiến cho nàng giật thót cả tim.

"Là ai to gan lại xâm nhập vào nơi nay?" Một giọng nói trầm thấp của nam nhân tuy có vẻ bất ổn nhưng không thể giấu được sự tôn quý phảng phất đâu đây. Tử Lan bèn lợi dụng ánh sáng ít ỏi trong hang động mà lần mò tới nơi có tiếng nói. Nhưng khi còn chưa kịp cất tiếng nào thì nàng bỗng nhiên lại bị một vòng tay rắn chắc của ai đó quấn lấy.

Nhận xét của độc giả về truyện Sủng Lên Tận Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook