Sức Hút Hoa Hồng

Sức Hút Hoa Hồng

Sức Hút Hoa Hồng Review Rating: 10.00 out of 10 based on 2 reviews.
(Lời người dịch: Truyện Sức Hút Hoa Hồng này được tác giả sửa lại từ bộ truyện ngôn tình sắc "Để tình yêu tự do rơi xuống" được viết vào năm 2013, bắt đầu đăng trong tháng 11 vừa qua. Mỗi tuần sẽ đăng hai chương ngắn nên mình tốc độ dịch của mình cũng tàn tàn thôi nhé :D)

Chính công việc, gia đình và tính cách của Diệp Thiếu Ninh mà Đồng Duyệt biết rằng anh không phải là người phù hợp với cô. Đối với anh cô càng không có cái gọi là yêu sâu đậm hay ý tưởng ham muốn.

Nhưng cô phải cắt đứt suy nghĩ của mình, cắt đứt ý nghĩ với người khác, vì với cô Diệp Thiếu Ninh chính là cọng rơm cứu mạng. Dẫu biết truyện hôn nhân là một sự mạo hiểm nhưng không có mạo hiểm thì sẽ không có kỳ tích.

5 Chương mới cập nhật truyện Sức Hút Hoa Hồng

Danh sách chương truyện Sức Hút Hoa Hồng

Nhận xét của đọc giả về truyện Sức Hút Hoa Hồng

Avatar
Nguyễn Thị Cẩm Lan 08:01 03/01/2017
sao lâu quá chưa có chương mới vậy ...... truyện hay quá, mới có 3 chương mà đã bị cuốn hút rồi....chờ quá sốt ruột ghê.... làm tiếp đi bạn đừng bỏ giữa chừng nhé buồn lắm đó. mình rất thích đọc truyện của LĐN tất cả những truyện được dịch của LĐN mình đều đọc, có truyện đọc đi đọc lại 2 , 3 lần nữa đó ...thích lắm .... cảm ơn bạn nhé....

BÌNH LUẬN FACEBOOK