Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 540: Trả thù

Q-Huy

09/04/2021

Không có đúng hay sai, không có thien hay ác. Tiêu Hạo Thiên đến lần này chỉ để trả thù. "Được rồi... mạnh như vậy, không thể chống cự, không thể chống cự" Hiện tại trong phòng họp chiến đầu, vẫn đang ẩm ĩ muốn giết binh lính bình thường của điện Thiên Thần, một nhóm cường giả cấp hoàng để trong Lực lượng chiến đấu Thiết Lang vào lúc này, họ tràn đầy tuyệt vọng.

Tiêu Hạo Thiên, mặc một chiếc áo đen, đứng lặng lẽ giữa bầu trời một cách đây cô độc. Anh nhìn những cường giả của lực lượng chiến đấu Thiết Lang với vẻ mặt thờ ơ. Sau đó, vị cường già duy nhất chưa chết của lực lượng chiến đấu Thiết Lang bị bỏ lại và nói với Tiêu

Hạo Thiên một cách cay đắng: "Vị tôn giả à, lực lượng chiến đấu Thiết Lang của chúng ta, đầu hàng, chúng ta đầu hàng... được không?"

Sắc mặt Tiêu Hao Thiên cực kỳ lạnh lùng, trong mắt hiện lên sát ý lạnh lùng vô tận, nhìn chằm chằm vào cường già cấp hoàng đế trong lực lượng chiến đấu Thiết Lang nói: "Mày cử nói..." "Chúng tôi... tôi xin lỗi." Cường giả cấp bậc hoàng để trong lực lượng chiến đấu Thiết Lang nói xin lỗi Tiêu Hạo Thiên. Sau đó hơi thờ trên cơ thể bất đầu phập phổng, lao về phía Tiêu Hạo Thiên. "Mọi người mau trồn, trồng được đến đầu thì hãy trốn hết đi..." Cường giả của lực lượng chiến đấu Thiết Lang hét lên với đám đông phía sau, không chút do dự lao tới trước cái bóng không lồ của Tiêu Hạo Thiên, hằn muốn tự bạo phát.

Nhưng... vô ích. Cú đánh của một cường già mạnh mẽ chết người nhưng không thể gây ra bất kỳ tổn hại nào cho Tiêu Hao Thiên. "Các người... các người có thể trốn thoát sao?" Bui bặm tan đi, Tiêu Hạo Thiên nhìn nhóm người lực lượng chiến đấu Thiết Lang, nhóm cường giả cấp hoàng để đang chạy trốn tứ phía. Tiêu Hạo Thiên cười nhạo nói.

Sau đó hào quang của hắn đột nhiên lan tràn. Ngay lập tức hướng về phía cường già cấp hoàng để đang điên cuồng chạy trốn, tất cả trong chốc lát đều bị đánh trọng thưong.

Tiêu Hạo Thiên không giết ai, không phải là không giết được, mà cử để đám cường già cấp hoàng để này chết như vậy, thật là đáng tiếc.

Vậy nên hàng chục cường giả cấp hoàng đế trong lực lượng chiến đấu Thiết Lang mới tỏ ra vui mứng khi muốn tiếp tục chạy trốn. Họ đang tuyệt vọng khi thấy rằng vào lúc này, xung quanh họ, Ở mọi hướng, có một người lính của điện Thiên Thần mặc chiến giáp, cẩm một thanh đại kiểm và tấn công họ.

Cách đây vài ngày, Dương Tú Anh lại một lần nữa nâng cấp áo giáp của binh lính của điện Thiên Thần, anh không ngần ngại chi rất nhiều tài nguyên để nâng cấp áo giáp của binh lính điện Thiên Thần lên cấp hoàng đế. Có ba sức mạnh tấn công của đế quốc, và sức mạnh phòng thủ cao hơn.

Dương Tú Anh cũng là một kẻ tàn nhẫn, không bao giờ ngủ, trong vòng ba ngày, ông đã giao cho các binh sĩ của điện Thiên Thần hơn ba nghìn thiết giáp chiến đầu, tất cả đều được nâng cấp và thay thế. Cô không muốn những chuyện như Tiêu Hạo Thiên xảy ra một lần nữa.

Cho nên giờ phút này, ngoài Tiêu Hạo Thiên, hơn trăm cường gia đình phong trong điện Thiên Thần đều bị bao vây trong cảnh giới hoàng đế, nhưng binh linh của điện Thiên Thần vẫn vô cùng cường đại.

Tiêu Hạo Thiên mang theo ba nghìn binh linh từ diện Thiên Thần mặc áo giáp chiến đấu cấp hoàng đế và tiếp tục chiến đấu! Giết các vị thắn! Không the ngăn can... Truyện Full

Nửa giờ sau, đại bàn doanh của lực lượng chiến đầu Thiết Lang được phục dựng lại hoàn toàn biến mất trên thế giới này một lần nữa. Hàng chục cường già cấp để, hàng trăm cường già cấp hoàng và hàng trăm cường quốc cấp thiên vương, tất cả đều bị... tiêu diệt!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook