Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 534: Là Đé tà sao?

Q-Huy

09/04/2021

Trước đây, một Chiến Thần có thể canh giữ cả một thành phố lớn, nhưng bây giờ Chiến Thần chi có thể canh giữa ở các thành phố nhỏ cấp bốn và năm.

Không có gì kỳ lạ ở đây cả, các cuộc chiến tranh nối tiếp nhau, và có vẻ như một cuộc chiến tranh toàn cầu sẽ nổ ra bất cứ lúc nào. Các thể lực bí mật của khu vực tất nhiên sẽ được điều động.

Kinh Bắc, Thiên Hạ, vào lúc mười giờ ba mươi phút tối, khi Tiêu Hạo Thiên vừa trở về Đường Phủ. Dương Hạ vội vàng chạy tới, Tiêu Hạo Thiên cảm nhận được khí tức của Dương Hạ, theo đó đến sân huấn luyện phía sau Đường Phủ.

Rất nhanh sau đó, Dương Hạ và Tiêu Hạo Thiên đã đứng lặng lẽ giữa không trung ở sân sau của Đường Phù, đối mặt với nhau.

Tiêu Hạo Thiên nhìn Dương Hạ hỏi: "Dương tông chủ, ông tìm tôi có việc gì sao?" Dương Hạ nhìn thật sâu vào Tiêu Hao Thiên, ảnh mắt đấy phức tạp. Hiện tại, không biết đã bao nhiêu ngày trôi qua kể từ khi ông ta gặp Tiêu Hao Thiên lần cuối rồi? Liệu đã được mười ngày chưa? Không, chắc là bày hoặc tám ngày.

Phải biết là, mới bảy hoặc tám ngày trước, ông ta vẫn còn đang đàm phán với Tiêu Hạo Thiên ở Trung Kinh. Nhưng bây giờ, Tiêu Hạo Thiên đã có đủ sức mạnh và tư cách để chính thức đứng ngang hàng với ông ta. Tốc độ tiến bộ của Tiêu Hao Thiên đã đạt đến mức không thể tường tượng nổi.

Mãi một lúc sau, Dương Hạ mới thờ dài một hơi rồi nói với Tiêu Hạo Thiên: “Điện chủ Tiêu, tốc độ thăng cấp của cậu thật sự làm tôi phải kinh ngạc không thôi. Tôi không tài nào tường tượng nổi, chỉ trong một tuần mà cậu đã thăng lên cấp đinh phong của Chân Đế trung kỳ, thật sự sở hữu sức mạnh của một Nhân Vương!"

Tiêu Hạo Thiên nhìn Dương Hạ, gật đầu nói: * Dương tông chủ cũng không tối, đã bày ngày không gặp mà ông đã trở thành một Nhân Vương thực thu roi. Mà tôi cảm thấy, với thân phận của ông thì Nhân Vương sơ cấp sẽ không phải là giới hạn cuối cùng đầu nhi, rất có khả năng không lâu nữa ông sẽ có thể thăng cấp dinh phong của Nhân Vương trung kì." Tiêu Hạo Thiên cũng nhìn sâu vào Dương Hạ. Người tồn tại trước mặt anh, xét cho cùng cũng là đứa con khí vận đời trước của mành đất này, một nhân vật kiệt xuất.

Dương Hạ cười khổ gật đầu nói: "Em, nhưng dù tôi có tiến bộ bao nhiêu, cũng không thể so với điện chủ Tiêu được, lúc tôi đạt tới đình phong của Nhân Vương trung kỳ, câu nhất định cũng có thể đạt tới đinh phong của Chân Hoàng hậu kì."

Tiêu Hạo Thiên gật đầu, không phản bác, Dương Hạ nói đúng, trong lòng Tiêu Hạo Thiên cũng có sự tự tin này. Anh đã biết cách để tu luyện theo Bá Hoàng lộ của chính mình.

Giây tiếp theo, Dương Hạ nhìn về phía Tiêu Hạo Thiên, mở miệng ra, tựa hồ muốn nói chuyện nhưng lại thôi, vẻ mặt rất bối rối. Nhìn bộ dạng này thì dường như Dương Hạ đang không biết phải nói thế nào.

Tiêu Hạo Thiên hơi nhíu mày nhìn Dương Hạ, hỏi: "Dưong tông chủ, ông hẳn là có chuyện muốn tìm tôi?"

Mãi đến khi Tiêu Hạo Thiên hỏi, Dương Hạ mới gật đầu nói: "Um, điện chủ Tiêu, trong lòng tôi đang có một vài nghi hoặc muốn hỏi cậu."

Tiêu Hạo Thiên gật đầu nói: "Được thôi, Duong tông chủ, xin cứ nói, đúng lúc tôi cũng có một vài câu hỏi muốn hỏi Dương tông chủ đây."

Dương Ha gật đầu, nhíu mày nhin Tiêu Hạo Thiên, về mặt cực kỳ nghiêm túc, hỏi: “Đầu tiên, điện chủ Tiêu, cậu cảm thấy lực lượng Hùng Su có thể thành công tiến vào Vương Trieu không? Đến đây hãy để tôi nói một chút đã. Ba ngày trước, vào lúc mà tôi ra khỏi lực lượng Hùng Sư, tôi có nhìn thấy một người bí ẩn với năng lượng đen tối bao phủ khắp cơ thể. Ông ta dường như biết cậu... Ông ta là ai vậy?"

Tiêu Hạo Thiên nói: “Người mà ông gặp tên là Đế Tà. Thân phận và sử mệnh của ông ta là tiêu diệt Vương Triều. Ông ta được sinh ra trong lực lượng Hùng Sư. Mục tiêu chắc là muốn nuốt trọn lực lượng Hùng Sư và tiêu diệt nó hoàn toàn."

Dương Hạ nhướng mày hỏi: "Chẳng lẽ là Đế Tà, kẻ đã hủy diệt thế lực hai Vương Triều trưoc ở khu vực của chúng ta sao?"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook