Trang Chủ
Truyện Teen
Sự Trả Thù Màu Đỏ
Thách Đấu!!?? ( Part 1)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Xin chào mọi người, tớ là Miyazaki Harumi. Trước khi bắt đầu chương mới, tớ xin gửi lời xin lỗi chân thành đến những bạn đang theo dõi bộ truyện của tớ. Tớ có một sơ suất khá lớn là để cho câu chuyện của mình khá lộn xộn khi tên nhân vật không được đồng nhất với nhau và đây là lỗi của tớ. Tớ đã chỉnh sửa lại để tên nhân vật được đồng nhất với nhau. Nếu bạn nào có thắc mắc thì hãy liên hệ chương 1 của tớ nhé. Chân thành xin lỗi các cậu!!!

...............................................................................................

- Thách đấu sao?- Kouta, Hiro và Eugine đồng thanh, vẻ mặt không giấu nổi sự ngạc nhiên.

- Phải, tôi muốn thách đấu với cô - Yamazaki Yuukirin - Yuuto chỉ thẳng tay vào mặt Rin, giọng chắc nịch.

- Tại sao cậu lại muốn thách đấu với Rin chứ?- Kouta hỏi Yuuto, giọng khó hiểu.

Yuuto cười khẩy, nhếch mép:

- Như Master đã nói trước đó, nhiệm vụ của tôi là phải theo sát và tích lũy kinh nghiệm chiến đấu từ các cô cậu. Nhưng tôi cần phải biết được thực lực của các cô cậu ra sao, đề phòng trường hợp các cậu làm ảnh hưởng đến tiến trình học tập của tôi. Vì vậy, tôi muốn thách đấu với Shinigami và đối tượng mà tôi chọn chính là Yamazaki Yuukirin!

- Khoan đã, đúng là ta có nói là cậu cần đi theo Shinigami để học tập nhưng đâu có nghĩa là cậu phải kiểm tra thực lực của họ! - Lão Eugine lên tiếng, thực sự ông ta đang cảm thấy vô cùng lo lắng cho Yuuto nhà mình.

- Đúng rồi đó, với lại không phải ai cũng có thể thách đấu với Rin đâu - Hiro liền tiếp lời Eugine.

- Tại sao lại như vậy? Đừng có nói với tôi rằng Thần Chết máu lạnh chỉ là cái danh hư vô đó.- Yuuto cười giễu cợt.

-Không phải chuyện thực lực, mà là tôi lo cho tính mạng của cậu.- Hiro liền tiếp tục, giọng vội vã.

-Tính mạng sao? - Yuuto gãi đầu, vẻ khó hiểu - Như vậy là sao?

-Ý cô ấy là cô ấy lo sợ sau khi đấu xong với Rin, cậu sẽ được nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện với tình trạng đa chấn thương. -Kouta liền giải thích, vẻ lo lắng.- Bao nhiêu ông trùm Mafia đều do tay của Rin sát hại, tôi chỉ lo ngại không biết liệu cậu có còn thấy bình minh ngày mai không đấy?

-Hahaha.. Đó chính là điều ta muốn nói đấy. Không phải ta đã từng nói nếu cậu không muốn bầm dập hay đa chấn thương thì đừng nên đấu với Yuukirin còn gì!!- Lão Eugine ngoác miệng ra cười.

-Các người dám lôi tôi ra làm trò đùa sao?..- Yuuto tức giận, tay siết thành nắm đấm - Tôi không cần biết cô ta mạnh đến đâu, tôi chỉ muốn thách đấu thôi. Sao, cô có đồng ý không hả, Yamazaki Yuukirin?

-Được thôi.- Rin lạnh giọng, đưa đôi mắt khát máu lên nhìn Yuuto.- Nhưng tôi nói trước, xác cậu sẽ khó coi lắm đấy.

- Hừ! Có thế chứ! Và tôi không cần cô lo cho tôi. Hãy lo cho bản thân cô ấy.- Yuuto hếch mặt tự tin.

-Tùy cậu. -Rin lạnh lùng.- Cậu được phép sử dụng mọi loại vũ khí tùy thích. Sau 30 phút nữa, chúng ta gặp tại sàn đấu của tổ chức. Master, tôi đi trước. Hiro, Kouta chúng ta đi- Rin tiến ra cửa, không quên để lại câu nói chết chóc cùng ánh mắt chết người- Tôi đợi cậu đấy, Kuro.

- Được thôi, là cô nói đấy. Cô nên cầu nguyện thì hơn. -Yuuto tự tin đáp. Đáp lại cậu là tiếng đóng cửa lạnh lùng của Rin.

-Haizz...Ta đã nói trước rồi mà cậu không nghe. Thôi thì ta chúc cậu toàn thây.- Lão Eugine thở dài, bỏ ra khỏi phòng, bỏ lại Yuuto với khuôn mặt ngố tàu đang trong giai đoạn phân tích hàm ý trong câu nói của Master.

* Trên đường đến sàn đấu...

-Rin à, cậu chắc về lựa chọn lần này của mình chứ? Cậu ta có thể là gián điệp lào già kia cử vào do thám chúng ta đấy.- Hiro lên tiếng, giọng lo lắng vô cùng.

-Không sao đâu, Hiro. Một khi Rin đã đồng ý chuyện gì thì cậu ấy chắc chắn đã nghĩ về nó. Phải không Rin?- Kouta lên tiếng xoa dịu Hiro.

-Phải, tớ đã nghĩ qua chuyện đó. Tuy đây là một tình huống không lường trước nhưng tớ nghĩ cậu ta có thể là nơi để chúng ta có thể lấy thông tin từ lão Eugine một cách dễ nhất có thể. Tuy nhiên, chúng ta luôn phải cẩn thận, không thể để bất kì thông tin nào của JSC mà ta đang nắm giữ đến tai cậu ta. Cậu ta đang còn là một ẩn số. -Rin lên tiếng, giọng nghiêm túc vô cùng.

-Đã rõ.- Kouta và Hiro đồng thanh.

* 30 phút sau, tại sàn đấu 1 của tầng 20.

Hiện tại, Chỉ có 5 người là Hiro, Kouta, Eugine, Yuuto và Yuukirin có mặt tại sàn đấu. Hầu hết mọi người đều không ai biết gì về trận đấu này.

- Thời gian cho trận đấu này là 30 phút. Ai mất khả năng chiến đấu hoặc tự động đầu hàng trước sẽ là người chiến thắng. Hai người có 3 phút để chuẩn bị.- Kouta theo lệnh của Lão Eugine phổ biến luật đấu.

Rin và Yuuto liền lập tức chuẩn bị loại vũ khí mà mình chọn để đấu. Tất nhiên, chúng chỉ là súng giả, kiếm giả, dao giả và đạn BB thôi. Yuuto ỷ rằng Rin cho mình lựa chọn vũ khí nên cậu đã chọn súng và dao - 2 loại vũ khí quá đỗi quen thuộc với mình, giắt chúng vào thắt lưng và khởi động chân tay. Rin thì vẫn vậy, kiếm Nhật luôn là sự lựa chọn của cô vì cô được huấn luyện bài bản ở loại vũ khí này. Cũng giắt kiếm ở thắt lưng, nhưng không sơ suất khinh địch như Yuuto, cô chú tâm quan sát vào cách Yuuto khởi động, cách cậu luyện tập súng và dao chuẩn bị cho cuộc đấu. Trên làn môi anh đào nở lên nụ cười băng lãnh chết chóc, có vẻ như cô đã nhìn thấu cậu rồi.

-Cả hai bước vào sàn đấu, chuẩn bị giao đấu.- Kouta cầm cây súng hơi, giơ lên không trung.

Hai người liền lập tức bước vào sàn đấu. Hai con người nhìn trực tiếp vào nhau, những đôi mắt như muốn nuốt chửng con mồi. Yuuto nhìn loại vũ khí mà Rin đã chọn, nở nụ cười ranh mãnh. Cậu thầm nghĩ:Kiếm Nhật sao, thật quá tầm thường. Lần này, tôi sẽ cho cô thấy ai mới là người mạnh nhất Eward này. Rin nhìn thấy nụ cười ấy, liền đọc được cậu ta đang nghĩ gì. Cô thầm nghĩ:Vì Natsuki, hôm nay tôi sẽ cho các người mở rộng tầm mắt. Kousaki Yuuto, cậu hãy đợi mà trở thành quân cờ dưới tay tôi đi.

Kouta bóp cò cây súng, hô to:

-Chuẩn bị. Pằng. Trận đấu bắt đầu.

......TO BE CONTINUED............

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Sự Trả Thù Màu Đỏ

BÌNH LUẬN FACEBOOK