Trang Chủ
Truyện Teen
Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl)
Thể Hiện

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ngày hôm sau, nó đến trường học bình thường. Mọi người đều vui khi thấy nó trở lại. Nhưng hôm nay, phong cách của nó khác lạ, giống hệt như chị đại vậy bởi áo sơ mi bỏ ngoài, chân đi giày lười trắng, vẻ mặt vô cùng bình thản. Từng bước chân rất vững vàng.

- Oh..queen của chúng ta đi học lại rồi...rất ngầu nha....///mau chụp lại đi...- mấy nữ sinh gần đó thấy sự xuất hiện của nó liền ngưỡng mộ. Nhất là một vẻ đẹp tự nhiên mang sự thanh khiết có chút lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng lại ẩn một vẻ đẹp thân thiện. Vì thế, ở trường số lượng fan của nó không thua một ai cả.

- Jade...đợi mình với. - nó nghe thấy tiếng ai đó quen tai phía sau nên quay lại, thì thấy Ann đang mang balo chạy về phía nó. Trông Ann rất dễ thương với bộ đồng phục trên người, giày búp bê màu hồng phấn, tóc cô búi cao trông vô cùng nhí nhảnh.

- Cha...cha....mới đi chưa có 2 ngày mà phá cách quá hen. - Nó đợi Ann đến, cô thấy nó thế liền thắc mắc nhưng mà nó trả lời một câu vô cùng ngắn gọn.

- Lười - nó trả lời nhạt và bước đi. Dù thế thì sao? Cũng chẳng ảnh hưởng gì bởi nhà trường đâu có cấm, với lại giờ muốn cấm nó mặc thế này. Ai có thể làm thế với nó sao?

...........

- Đi không có ăt thế hả...thấy Triệu tiểu thư đây cũng không tránh. -

- Tôi xin lỗi...tôi không cố ý...hay tôi đền balo cho cậu nha....- tiếng một cô gái vang xin

- Cô đền nổi sao...mau dọn đồ cút khỏi trường này..

Phía trước nó và Ann hình như có cuộc cãi vã gì đó, nó không quan tâm lắm nhưng hình như Ann phát hiện ra điều gì đó liền kéo nó đến chỗ đó. Thì ra mới sáng đã náo loạn căn tin bởi những mỹ nam đang ngồi ăn sáng kia. Thấy cuộc cãi vã, họ cũng chẳng lên tiếng..những chuyện thế này nó xem thường rồi. Nhưng hôm nay nó phải quan tâm thôi.

- Đứng lên đi..họ không phải ông bà cô,mà hành lễ thế đâu. - nó nói một câu mang nhiều ngụ ý, Ann cũng giúp cô ấy đứng dậy.

- Chuyện là thế nào.- ...............Ann nghe xong thì trong lòng sôi máu, nếu là lúc trước thì cô sẽ k xen vào những chuyện thế này nhưng ở bên nó, cô học được nhiều điều hơn.

- Lại là cô...Tử Anh. Tôi thấy từ lúc cô vào ngôi trường này, thì nơi này chẳng bao giờ yên cả? - Ann gắt lên. Cô rất bực, nếu k vì Tử Anh là chị của nó, thì cô đã cho Tử Anh một cái tát rồi. Nhưng cô nhịn.

- Tử Anh là bạn tôi...tại sao lại nói bạn ấy như vậy? - San Chi hất tóc lên tiếng.

- San Chi...ngoài kia có biết bao nhiêu người, cô k kết bạn lại đi chọn 1 người hèn hạ đến như vậy.

- "Chát..." ..đừng tưởng cô là Hạ An Di là tiểu thư của Hạ gia thì tôi ngán cô....Hạ gia sao? Chưa bằng một góc của nhà tôi đâu...- San Chi một lần nữa lên tiếng. Lời của cô ta nói vô cùng đúng, thế lực của nhà cô ta thuộc top 2 thế giới. Nó đứng khoanh tay ở đó, câu nói của San Chi vừa rồi làm nó nhếch môi, top 2 thế giới sao?

"Angus, cắt hết mọi nguồn vốn ENTI" một thanh âm băng lãnh vang lên. San Chi vừa nghe đến ENTI thì xoay người tìm chủ nhân của câu nói ấy. Cô cũng nghe gia đình nói sơ về ENTI, đây là một dự án lớn và quan trọng, gia đình cô đã tập trung hết mọi nguồn lực cũng như vốn đầu tư đổ vào đây.

- Sao mày biết ENTI?- San Chi nhanh chóng biết được người nói ra câu vừa rồi. - Sắc mặt San Chi trở nên khó coi. Nó vẫn không trả lời, cô ta vung tay định tát nó nhưng cô lại có điện thoại. Vừa nghe xong, sắc mặt cô ta càng khó coi hơn. Cô ta nắm lấy cổ áo nó. Nghiến răng hỏi, đôi mắt như muốn giết nó ngay lập tức.

- Mày là ai?? Tao hỏi mày là ai...- San Chi điên lên vì thái độ của nó, một vẻ mặt bình thản nhưng lạnh lùng, nó bình thản như chuyện này là diễn nhiên vậy.

- Cô điên rồi à...như vậy sẽ giết chết cô ấy. - hắn thấy những móng tay đỏ chót kia bóp lấy cổ nó.

- Ryan, anh biết không. 2 năm, ENTI đã chuẩn bị 2 năm mới có thể khởi công, nhưng chỉ một câu nói vừa rồi của cô ta đã phá hủy tất cả. Hủy hoại cả Khưu gia em. Em phải giết nó.- San Chi nói làm mọi người ngỡ ngàng nhìn nó, Tử Anh cũng ngạc nhiên nhưng hai tay nắm chặt lại, cô phải kìm nén. Tuy bị San Chi bóp cổ nhưng nó vẫn quan sát Tử Anh, hành động vừa rồi của Tử Anh làm nó thích thú.

- Tôi là ai? Hux...(nhếch môi)...tôi là người có thể khiến cho Khưu gia từ top 2 thế giới rơi xuống vực thẩm. - Nó sửa lại cổ áo sao đó nhếch môi nhìn San Chi, ánh mắt sắc lạnh, kiêu ngạo nói. Lời nó nói xong tạo nên một tiếng oh lớn. Trước giờ chưa có ai có thái độ kiêu ngạo như vậy kể cả hắn và cũng chưa ai làm trái hay xem thường San Chi. Nhưng bây giờ có lẽ người đó đã xuất hiện rồi.

- Mày.....

- Tôi không cho phép cô làm hại đến Tử An. - Hắn định ngăn cản nhưng có một cánh tay bắt lấy tay San Chi hất ra ngoài, người đó không aii khác là anh, Thế Minh.

- Mày chờ đó...Triệu Tử An..tao sẽ bắt mày trả giá. - nói xong San Chi bỏ đi, chạy nhanh ra khỏi trường

- Cô và cả gia đình cô cũng sẽ phải trả giá cho những việc 10 năm trước. - Thế Minh lạnh lùng nói, sau đó kéo tay nó đi. Thế, mọi việc đã thế, anh cũng đã tuyên chiến với Khưu San Chi, mọi người cũng rất thắc mắc tại sao Thế Minh lại dùng ánh mắt hận thù vừa rồi nhìn San Chi và quay sang cả hắn.Hắn cũng thế, vô cùng khó hiểu. Nó tách tay mình ra khỏi tay anh, đi lại Tử Anh.

- Nước cờ này của cô, đi sai rồi. - Nó nói nhỏ vào tai Tử Anh, lời nói nhẹ nhàng nhưng nó có thể là một lưỡi dao đang dần muốn lấy mạng Tử Anh.

- Người đang làm trời đang nhìn, mày cũng sẽ nhận lấy quả báo thôi. - Tử Anh bực quá gắt lên, câu nói này làm nó buồn cười.

- Câu nói này là dành cho cô mới phải, MẠC TỬ ANH. - lời nó đanh thép, nó nhấn mạnh danh tính của cô làm cô giật mình. Bí mật này sao nó có thể biết chứ?

- Cô quá xem thường tôi rồi, Tử Anh. - nó lạnh lùng cất bước trong ánh mắt khó hiểu vừa rồi của Tử Anh, nó biết Tử Anh đang muốn biết tại sao nó lại biết danh tính thật của cô.

Ann đã được cô gái van xin lúc nãy đỡ dậy và cả 2 đều đến phòng y tế. Hắn bực tức bỏ đi, còn anh, Thế Minh, anh nhìn theo bóng nó, những hành động, cử chỉ lời nói vừa rồi của nó thật khác so với trước kia.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl)

Avatar
Sarah121219:09 11/09/2019
Sao lâu ra cháp mới quá zị
Avatar
kinen channel20:06 14/06/2019
ton thuong nu9 voi nam9 qua
Avatar
Ca Mai16:06 11/06/2019
Sao bạn ko ra chương mới của ice and cold
Avatar
Fallen Angel21:05 13/05/2019
Cho mình hỏi tên phần 1 của bộ truyện ice and cold là gì v
Avatar
Harry's Potter12:02 21/02/2018
Truyện rất hay! Mong nhanh ra chap ms
Avatar
Nguyễn Ngọc Thanh Thuý17:08 06/08/2017
truyen hay lam tac gia! nhanh ra chap moi nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK