• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
23. Hợp tác hay đối đầu

Từ ngày nó trở thành giám đốc và điều hành tập đoàn thì lợi ích của VIVIAN thu về vô cùng lớn. Ba hắn vô cùng hài lòng với hiệu suất làm việc của nó vì trong tay ông giờ đây là vô số dự án lớn mà nó đã mang lại cho ông. Lòng tham của ông càng lớn hơn khi muốn nó nhanh chóng trở thành con dâu ông để ông dễ kiểm soát nó hơn. Còn nó và hắn vẫn hạnh phúc như trước, ngày ngày đi làm cùng nhau, cùng ăn trưa và làm việc cùng nhau làm người người ganh tỵ cùng ngưỡng mộ.

…cốc.cốc……..

Vào đi

- Đây là tài liệu mà Chủ tịch gửi qua, chủ tịch bảo TGĐ có việc bận và nhờ giám đốc đến gặp đối tác ngày hôm nay. – thư kí Trương cuối đầu trước nó, sau nhìn nó lúc này lạnh lùng đến thế, ngay cả một cái ngước mắt lên nhìn cũng k có, chỉ chú tâm đọc tài liệu.

Thư kí Trương đóng nhẹ cửa và rời đi, nó ngưng làm việc và xem thử tài liệu mà thư kí vừa gửi đến, nó nhìn vào bên trong có hơi bất ngờ nhưng nhanh chóng nhếch môi mỉm cười thích thú…

“Trái đất tròn thật.”, nó xoay về phía sau, nhìn xuống phía dưới nơi mà camera chỉ nhìn thấy được bóng lưng nó “Muốn thử tôi sao….”, nó thừa biết ba hắn vẫn đang thử nó nhưng nó không ngờ ông lại đưa chính người mà nó xem như là nó từng ghi hận, ba hắn muốn biết nó làm gì với Triệu Tử Anh khi biết nó và Triệu Tử Anh k phải là người thừa kế của nhà họ Triệu, nói cách khác nó và Tử Anh luôn có mâu thuẫn và xung đột. Ông cũng muốn xem nó vì lợi ích công ty mà ngồi cùng bàn hay là vì thù riêng cá nhân mà phá đi lợi ích này đây. Ông chính là muốn xem nó có thật lòng muốn đem lợi ích của công ty ông đặt trong lòng hay không?

………………………………………………………..

Tại Mayza…..

Toàn bộ nhân viên được đồng phục với trang phục công sở phẳng phia trắng tinh mới toanh, xếp thành 2 hàng thẳng lối chỉ để lại lối đi chính giữa, thái độ họ nghiêm túc và tư thế nghiêm trag như đón khách quý vậy.

- Ê…hôm nay…có phải giám đóc chúng ta kí hợp đồng với VIVIAN không, tui nghe nói TGĐ bên ấy đẹp trai lắm, tài giỏi nữa…..

- Biết rồi….VIVIAN, lúc trước có Phó Thiên Minh, cũng rất đẹp trai vậy…nhưng mà….không đẹp bằng TGĐ mới này….hihi…không biết sẽ thế nào….- nhiều nhân viên đưa nhau bàn tán nhưng vội im lặng khi nghe tiếng xe bóng loáng đang dừng trước sảnh…

- Chuẩn bị kìa…nhanh báo với Mạc tổng. – một cô nhân viên huýt tay và chỉnh lại trang phục trước khi ra đón đối tác của công ty mình và vẫn ôm hy vọng mình có thể lọt vào mắt xanh của tgđ mà mọi người đồn đại.

Sau khi một chàng trai rất anh tuấn bước xuống trong bộ vest đen cavat đen thì mọi người há miệng nhưng vội thu miệng khi thấy chàng trai ấy đi sang cửa xe bên cạnh và cung kính mở cửa xe.

- Hazi…thì ra là trợ lí…- cô nhân viên lau mồ hôi, không hiểu sao chỉ vậy thôi mà đã đổ mồ hôi thế rồi, nếu gặp được ng mà mọi người đồn đại chắc ngất xỉu mất.

Trong khi mọi người đưa mắt tìm kiếm một chàng trai lãng tử như lời đồn thì lại thấy đôi giày cao gót trắng cao, tiếp theo là một người con gái bước xuống, dáng người phải nói chuẩn từng cm đang xuống xe.

Mọi người thầm đánh giá người con gái cùng người trợ lí đang đi vào, một con người kiêu ngạo nhưng từng bước chân rất dài, sang trọng trong bộ váy công sở với áo voan trắng cao cổ kết nơ to bảng lệch cổ kết lệch ở cổ, tay dài được nó gài lại ở cổ tay , kết hợp với váy đen công sở ôm trọng vòng eo, mái tóc xõa tự nhiên nhưng rất bồng bềnh theo kiểu gợn sóng. Nhìn dáng người đã nhìn chăm chăm đến thế nhưng vẫn chưa thấy được khuôn mặt của người con gái ấy bởi cô ấy vẫn còn mang chiếc kính thời trang màu đen.

- Thấy tôi đã ổn chưa….nhanh..đi thôi…- phía trên này, Tử Anh chỉnh sửa trang phục chỉnh tề để chào hắn, hôm nay cô chọn bộ váy công sở màu đỏ, chiếc váy xẻ sâu và giày cao gót đỏ, mái tóc thẳng mượt màu vàng nổi bật.

Cô nhanh chóng xuống nhưng chỉ thấy trước mặt là người trợ lí áo đen cùng với cô gái mang kính đen, cô xoay quanh như tìm kiếm điều gì đó.

- TGĐ Phó vân chưa đến sao? – cô hỏi và mọi người lắc đầu, nhưng người áo đen đi cùng nó cất lời.

- Hôm nay TGĐ..// Tôi đến thay Ryan kí hợp đồng. – nó nói, giọng nói trong trẻo dễ nghe nhưng trong đó vẫn có sự kiêu ngạo và chút lạnh.

- Kí thay? Anh ấy? Cô là ai mà dám nói thế…chỉ có người có chức quyền mới có thể kí, xem đây là trò đùa à…- Tử Anh bắt đầu bực bội, nhưng cô nhanh chóng ngỡ ngàng khi nghe lời của trợ lí nó nói.

- Cô Triệu đây là giám đốc của tập đoàn chúng tôi, hôm nay cô ấy đến để thay mặt TGĐ kí hợp đồng với Mayza. –trợ lí giải thích, Tử Anh nghe từ “Triệu” thì trong lòng dấy lên, “Không thể là nó” nhưng hợp đồng lần này lợi nhuận rất lớn dù việc thế nào cô cũng phải nhịn.

- À….Thất lễ, tôi là Mạc Tử Anh, GĐ Mayza hân hạnh. – Tử Anh chìa tay ra trước nhưng hình như người đối diện không có biểu hiện gì. Tử Anh rút tay về, mọi nhân viên đều xoay ngang dọc nhìn nhau, ai cũng nói nó ngang ngược nhưng nó chỉ chậm rãi mở kính ra thôi mà.

- Wow….cô ấy là thiên thần sao…..tôi là con gái mà còn mê mẩn thế…..

- Đúng…nhìn quen quá….à…cô ấy là chủ Lucky, người thừa kế của Triệu gia….và….hình…như….là….bạn…gái..của Phó Thiên Minh của chúng ta đó……- từng lời bàn tán to nhỏ…nhưng nó đều k để vào tay, nhưng Tử Anh lại ngầm tức giận những thứ đó đáng lẽ là của cô, cô sẽ đòi lại gấp đôi.

- Chào, tôi là Triệu Tử An, giám đốc của VIVIAN, hân hạnh…- nó cũng chìa tay ta như chờ đợi

- À…Hân….//Hạnh. - Tử Anh chớp cơ hội chìa tay ra bắt lại thu tay lại và giơ tay lên xem đồng hồ, làm Tử Anh bắt tay hụt.

- Chúng ta mau tiếng hành thôi. – nó quay sang trợ lí, trợ lí hiểu ý nó nên phối hợp với nó.

- Mời …mời…- Tử Anh đang cố kìm nén cơn giận trong người, hợp đồng mới quan trọng với cô ngay lúc này.

………………………………………………………………

- Hợp tác vui vẻ. – nó đứng lên và chuẩn bị rời đi, lời nó nói chỉ giữ phép lịch sự tối thiểu và là điều cơ bản của 2 đối tác gặp nhau phải làm.

Cầm chắc bản hợp đồng vừa kí xong trong tay, Tử Anh mỉm cười hài lòng, chuyện công đã xong, giờ đến cô giải quyết chuyện của cô.

- Phải nói rằng, từ khi một con câm nói được thì mọi thứ điều khác. – về đúng bản chất của mình, Tử Anh thách thức nói, nói đúng hơn là cô đang ghen tỵ với nó. Nó dừng bước nhưng không quay lại.

- Xem lại mình. – nói xong ba chữ nó liền bước, nó k muốn cãi nhau với Tử Anh vào những điều vô ích. Ba chữ ngắn ngủi nhưng đủ súc tích và mang nhiều ẩn ý trong đó và đương nhiên Tử Anh là người hiểu rõ.

- Mày vừa nói gì.........tao k còn là Tử Anh của ngày xưa đâu……- Tử Anh nhỏ giọng nhưng hai tay nắm chặt, cô biết ba chữ nó nói muốn ám chỉ đến cô ngày hôm nay, cô có ngày hôm nay là nhờ ai Quỳnh Mai? Triệu Chấn Nam hay Mạc Danh??

Nhưng dù nó có nó gì đi nữa, cô sẽ dùng mọi cách để đạp đổ được Lucky bởi lòng thù hận và sự ghen tức đã chiếm hết người cô, cô nhất định không từ bỏ việc lớn này. Cô đã cứu được mẹ mình, cô vẫn đang tìm cách cứu Mạc Danh ra ngoài để gia đình cô đoàn tụ nhưng cũng chính nó cùng gia đình của Triệu Dinh mà ba cô phải chịu tù tội. Tất cả sự nghiệp của ông giờ đều giao cho mẹ con Tử Anh quản, cô sẽ không làm ông thất vọng.

……………..

Về phần nó, vẫn thong thả rời khỏi Mayza. Hiện tại đang ngồi trong xe ngắm cảnh bên ngoài.

- Anh muốn nói gì cứ nói đi. – nó thấy trợ lí vừa lái xe vừa nhìn sắc mặt nó, nó biết anh muốn hỏi nó điều gì.

- Vì sao lúc nãy giám đốc lại rút tay nhanh thế. Không lẽ giám đốc muốn làm cô Mạc bẽ mặt sao?

- Vì tôi không muốn tốn nhiều thời gian, lúc nãy anh cũng hiểu ý thật. – Nó nhìn về phía trước nói, trợ lí cười nhẹ. “Là giám đốc khen tôi sao??” anh thầm nghĩ, nó thôi nhìn trước chuyển sang nhìn cảnh vật qua cửa sổ. Trong lòng vẫn thầm nghĩ điều gì đó chỉ có nó biết được.

………………………………………………

- Đúng…phải thế chứ…..Triệu Tử An, con không làm ta thất vọng….haha…- Phó Lâm (ba hắn) vừa nghe tin thì đã cười ha hả, xem ra ông không nhìn lầm người. Những người tài thế này nên để lại bên người, ông nghĩ rằng nó có thể là cánh tay trái và hắn chính là cánh tay phải của ông khi Cent (Thiên Nam) con trai đầu của ông k có ở đây.

“alo, Ryan, tối nay con hãy mời Tử An cùng về nhà ta dùng cơm nhé”….ông gọi cho hắn và nở nụ cười mãn nguyện, xem ra nó rất giống với ông của lúc trước, một khi giải quyết công việc lợi ích luôn đi đầu tiếp đến là dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục tiêu, hay nhất chính là nó lại từ bỏ kẻ thù cùng hợp tác với kẻ thù để làm ăn có lợi…Điều này…hợp với tính và cách làm việc của ông…..

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Harry's Potter12:02 21/02/2018
Truyện rất hay! Mong nhanh ra chap ms
Avatar
Nguyễn Ngọc Thanh Thuý17:08 06/08/2017
truyen hay lam tac gia! nhanh ra chap moi nha
BÌNH LUẬN FACEBOOK