Sư Tôn Là Nghề Nghiệp Có Độ Nguy Hiểm Cao

Chương 94

Nhàn Hồ

12/11/2020

Đây là lần đầu tiên Nam Cung Quy Dạ ý thức được chính mình thật là một chút tác dụng cũng không có, hắn biết Lạc Duẫn Trần ở nơi nào, hắn cũng biết Quý Quy Hàn ở nơi nào.

Nhưng hắn cái gì đều làm không được.

Nam Cung Quy Dạ chỉ là nghe nói qua về khe hở, nghe nói nơi đó có bao nhiêu dọa người, dù không trải qua quá, nhưng xem biến hóa của Quý Quy Hàn hắn cơ hồ đều có thể đoán được nơi đó đến tột cùng có bao nhiêu khủng bố, cũng có thể đoán được sư đệ đầu óc không được, sư tôn đã mất phân nửa chiến lực ở bên trong sẽ phát sinh cái gì.

xảy ra chuyệnĐây là chuyện Nam Cung Quy Dạ mặc kệ tự hỏi như thế nào đều không thể tiếp thu nếu hai người kia ở chỗ này , hắn sẽ hận chính mình cả đời, Quý Quy Hàn cũng sẽ hận hắn cả đời.

“Quy Dạ?” Bạch Phượng Hoàn có chút nghi hoặc mà nhìn sắc mặt không hề huyết sắc của Nam Cung Quy Dạ, có chút nghi hoặc, “Ngươi như thế nào l?”

“Ngươi ngốc điểu này, còn hỏi ta làm sao vậy.” Nam Cung Quy Dạ có điểm bất đắc dĩ, lại cũng là bình tĩnh một chút, “Ta muốn cứu bọn họ.”

“Chính là ngươi trúng chiêu.” Bạch Phượng Hoàn không lưu tình chút nào điểm ra hiện trạng, “Ngươi cứu không được bọn họ, cũng không có biện pháp cầu cứu.”

“Không sai……” Nam Cung Quy Dạ nhăn mi lại, Bạch Phượng Hoàn vừa nói, hắn bỗng nhiên cảm thấy thực ủy khuất, ủy khuất như có một cổ toan khí đỉnh yết hầu, cơ hồ muốn rơi lệ, “Ta cứu không được bọn họ…… Ta mỗi ngày nghiêm túc, tu hành nhiều năm như vậy, liền thân nhân chính mình đều cứu không được……”

“Ngươi cũng không cần nói như vậy .” Bạch Phượng Hoàn nghe ra được hắn khổ sở, nhưng hắn không biết an ủi hắn như thế nào , suy nghĩ hồi lâu chỉ là dùng cánh nhẹ nhàng vỗ vỗ đầu của hắn, “lại không phải ngươi sai.”

“Đích xác không phải.” Nam Cung Quy Dạ nói, “Nhưng nếu bọn họ đã chết, đó chính là ta sai rồi.”

Bạch Phượng Hoàn có điểm không hiểu logic này nhưng nó đại khái minh bạch Nam Cung Quy Dạ nhất định phải cứu Lạc Duẫn Trần , một chút liền lâm vào do dự.

Đối với Bạch Phượng Hoàn mà nói Lạc Duẫn Trần không chỉ là người mình cần chiếu cố , đồng thời Lạc Duẫn Trần cũng là người đầu tiên nó thân cận ở bên này , khả năng người ở bên ngoài nhìn vào bọn họ như là quan hệ chủ sủng, hoặc là người nhà, đối Bạch Phượng Hoàn tới nói thì sao lại không phải.

Nó cũng rất muốn cứu Lạc Duẫn Trần.

Trên thực tế nó cũng đích xác có biện pháp.

Nhưng nếu làm như vậy, tương lại Nam Cung Quy Dạ liền hủy.

Bạch Phượng Hoàn phi thường rõ ràng Nam Cung Quy Dạ không thích ma tu, cũng rõ ràng Nam Cung Quy Dạ có coi trọng Linh Thủy Môn bao nhiêu, nhưng nếu hắn làm như vậy, về sau hắn liền phải biến thành người chính mình ghét nhất , không chỉ không thể lưu tại Linh Thủy Môn, còn sẽ bị rất nhiều người chán ghét, nói không chừng còn sẽ bị người đánh.

Cái này làm cho Bạch Phượng Hoàn có điểm không thể tiếp thu.

Nó bỗng nhiên liền lâm vào quẫn cảnh, muốn nó ở giữa hai người tuyển một quả thực là chuyện khó nhấttrên thế giới.

Nam Cung Quy Dạ thấy Bạch Phượng Hoàn như vậy cũng không có biện pháp, chỉ có thể tiếp tục chạy phía trước , hy vọng có thể ở trên đường phát hiện một chỗ hổng có thể đi ra ngoài , nhưng càng là chạy, hắn liền càng là tuyệt vọng, hắn lãng phí càng nhiều thời gian, hai người liền càng nguy hiểm.

Bạch Phượng Hoàn ngừng ở trên vai Nam Cung Quy Dạ , thấy quần áo hắn bị nhánh cây phá cũng không quản, thậm chí còn vướng một chút, chật vật đến không được, đây là lần đầu tiên nó thấy Nam Cung Quy Dạ như thế.

” Quy Dạ.” Bạch Phượng Hoàn cuối cùng vẫn là không nhịn xuống mở miệng, “Kỳ thật ta có một cái biện pháp, nhưng là ngươi khả năng sẽ không thích.”

“Cái gì?”Nam Cung Quy Dạ dừng lại bước chân chạy vội , đôi mắt nguyên bản ám đi xuống lập tức sáng lên, “Biện pháp gì ta đều nguyện ý.”

“Ngươi có thể dẫn ma khí nhập thể.” Bạch Phượng Hoàn nói, “Nhập ma bởi vì ma khí cùng thân thể ban đầu không có biện pháp thích ứng, cho nên sẽ có một đoạn thời gian bạo tẩu, lúc ấy ngươi sẽ rất lợi hại rất lợi hại, nếu là như vậy ngươi hẳn là có thể mở cái khe, nhưng là…… Nhưng là như vậy ngươi liền sẽ biến thành ma tu, về sau không thể trở về Linh Thủy Môn.”

Nam Cung Quy Dạ nghe vậy chỉ là hơi hơi nhíu mi, nhưng thực mau liền thư hoãn ánh mắt cùng ngữ khí đều kiên định lên: “Nếu sư tôn cùng Quy Nhạc chết, Linh Thủy Môn với ta mà nói cũng không ý nghĩa, dạy ta.”

“Ta chỉ nói một lần, ngươi nghe hảo.” Bạch Phượng Hoàn nói dùng cánh nhẹ nhàng vỗ vỗ mua Nam Cung Quy Dạ , “Mặc kệ ngươi biến thành bộ dáng gì, ngươi mua đồ vật gì ta đều ăn.”

Nam Cung Quy Dạ cười cười, tiếp theo Bạch Phượng Hoàn liền ở bên tai dạy hắn phương pháp làm hắn đi vào vực sâu.

Cùng với trứ ma khí, là thống khổ thật lớn, không chỉ là thân thể thượng, tựa như trong lòng phá cái lỗ thủng, những mặt trái cảm xúc bị nhét ở trong một góc bừng lên. So với tự ti, càng có rất nhiều ghen ghét cùng phẫn nộ, những cái tình cảm đó một chút đem hắn tái hiện những người xung quanh hắn, vô luận là chính mình huynh tỷ, hoặc là Vũ Quy Thanh cùng Quý Quy Hàn, cũng có Lâm Quy Nhạc kế tiếp hắn sắp đi cứu .

Hắn ghen ghét thiên phú bọn họ so với chính mình ưu tú , phẫn nộ bọn họ mọi nơi mọi chốn đè nặng chính mình, cũng vì chính mình suy nhược cảm thấy thật sâu tự ti.

Cùng lúc đó hắn cũng thuuowng bọn họ, càng sâu trong chính mình, bọn họ đều quan trọng ;là người nhà hắn .

Hắn chỉ có thể không ngừng mà khiển trách chính mình.

Nhưng hiện tại mấy thứ này áp cũng áp không được, tất cả đều toát ra tới, hắn không hề là Nam Cung Quy Dạ trước đây hắn hiện tại có thể so với bọn hắn lợi hại hơn, nếu hắn nguyện ý, hắn thậm chí có thể……

“Ngươi có khỏe không?” Bạch Phượng Hoàn đứng trên mặt đất, đôi mắt nhỏ như hạt đậu tựa hồ chứa nồng đậm lo lắng, “Ngươi…… Còn muốn cứu bọn họ sao?”

Nam Cung Quy Dạ nghe vậy sửng sốt, lời Bạch Phượng Hoàn nói tựa như ngọn lửa nho nhỏ giống nhau ở trong lòng hắn, ấm áp nháy mắt xua tan những sương mù tra tấn hắn, qua hồi lâu hắn mới bất đắc dĩ mà cong khóe môi lên , “Ngươi đều phát hiện a……”

“Đương nhiên.” Bạch Phượng Hoàn gật đầu, “Cho nên ngươi còn muốn đi sao?”

“Đương nhiên……” Nam Cung Quy Dạ cười nói, “Vô luận là nguyên lai sư tôn vẫn là hiện tại, hắn trước nay đều là đối xử bình đẳng với chúng ta , đến nỗi Quy Nhạc……chưa bao giờ là hắn sai.”

Bạch Phượng Hoàn nghe vậy nhẹ nhàng thở ra, lúc này mới vỗ vỗ cánh bay đến trên vai Nam Cung Quy Dạ “Chúng ta đi thôi, bất quá ngươi phải cẩn thận nga, thân thể của ngươi hiện tại tựa như một cái hắc độngcái gì đều ăn , đi vào khe hở không thể đãi lâu lắm, bằng không ngươi sẽ bởi vì hấp thu quá nhiều ma khí hoàn toàn đánh mất lý trí.”

“Ta đã biết.”

Nam Cung Quy Dạ đem lời Bạch Phượng Hoàn nói ghi tạc trong lòng, nhưng “Lâu lắm” thật sự rất khó nắm chắc, hắn cảm thấy chính mình cũng không có ở khe hở ngưng lại lâu lắm, lại vẫn là hấp thu quá nhiều.

Hắn chỉ có thể tận lực dựa lý trí cùng lực lượng còn sót lại chống, thẳng đến trở lại phòng rốt cuộc nhịn không được quỳ đến trên mặt đất.

Những người thân cận đều bị nhuộm thành màu đen, phóng đại vô hạn, thành đao xẻo thịt ở trong lòng hắn , vây quanh hắn nhỏ giọng mà cười, nói hắn là một người như thế nào.

Liền tính rõ ràng biết những cái đó đều là ảo giác, Nam Cung Quy Dạ cũng ngăn không được phẫn nộ trong lòng, sát ý dày đặc ở trong lòng hắn lan tràn kiếm khí của hắn bắt đầu phát ra động tĩnh rất nhỏ .

“Quy Dạ.” Bạch Phượng Hoàn lo lắng mà nhìn Nam Cung Quy Dạ , thấy hắn không để ý tới chính mình, liền đi qua đi dùng móng vuốt gãi gãi tay hắn, “Ngươi không sao chứ?”

Nam Cung Quy Dạ theo bản năng trảo một cái đã bắt được Bạch Phượng Hoàn, lực đạo trên tay buộc chặt, giống muốn bóp nát nó trong tay, nhưng nguyên bản Bạch Phượng Hoàn chạm vào một chút liền ồn ào lại là một chút thanh âm cũng không ra, chỉ là lo lắng mà nhìn hắn.

Cặp mắt kia tựa như gông xiềng khảo vấn gắt gao mà cô trụ yết hầu hắn , làm hắn vô pháp hô hấp, hắn chỉ có thể buông ra một chút, đem chim nhỏ phóng tới bên cạnh nhỏ giọng mà cùng nó xin lỗi: “Thực xin lỗi.”

Bạch Phượng Hoàn nghe vậy chỉ là dùng cánh sờ sờ mặt hắn , “Tha thứ ngươi một lần, ta đi tìm Duẫn Trần hỗ trợ.”

Thấy nó nói muốn đi, Nam Cung Quy Dạ lập tức bắt được nó, lần này lực đạo thực nhẹ, “Đừng đi, không có việc gì…… Ngươi bồi ta liền hảo.”

“Thật vậy chăng?”

“Thật sự.”

Bạch Phượng Hoàn khó hiểu vì cái gì chính mình bồi liền hảo, nhưng Nam Cung Quy Dạ nói như vậy, nó liền làm như vậy.

Đêm đó Nam Cung Quy Dạ trực tiếp nằm trên sàn nhà ngủ rồi, hắn mơ rất nhiều ác mộng lung tung rối loạn , không có chỗ nào mà không phải mang theo sát ý, tựa như giấc mộng tiên tri đáng sợ một lần lại một lần đem hắn doạ tỉnh, khi xem đến cặp kia nhìn chằm chằm hai mắt của mình mới bỗng nhiên an tâm xuống dưới, lại nhắm mắt lại rơi vào một cái ác mộng khác, lặp đi lặp lại.

thật lâu về sau, Bạch Phượng Hoàn trước sau không rõ đêm đó Nam Cung Quy Dạ đến tột cùng đã xảy ra cái gì, một giấc ngủ tỉnh bỗng nhiên liền thay đổi, không hề theo đuổi lực lượng, chỉ là một con đốc xúc nó hảo hảo tu luyện.

Nhưng là Bạch Phượng Hoàn một chút cũng không thích tu luyện, quá mệt mỏi, nó chỉ là một con chim nhỏ thích ngủ nướng cùng ăn vặt .

Nó cường điệu rất nhiều lần, nhưng Nam Cung Quy Dạ chính là không buông tha nó, cuối cùng nó dứt khoát thay đổi con đường, chỉ cần nỗ lực tu thành hình người, kia ước định của nó cùng Nam Cung Quy Dạ liền kết thúc, về sau nó muốn làm gì đều có thể.

Cho nên thời điểm Bạch Phượng Hoàn tu thành hình người , thậm chí tưởng khua chiêng gõ trống chúc mừng một chút, nhưng trong không ai biết, nó liền chạy đến Vô Thường Cung. Sợ bị ngăn cản, nó liền lừa Nam Cung Quy Dạ đi mua bánh đường cho chính mình đám người đi rồi, liền đi cầm một cái chậu chạy đến phòng Lạc Duẫn Trần gõ cửa, cuối cùng sửa chữa một chút.

Chờ thời điểm Nam Cung Quy Dạ đến, hắn liền thấy chim nhỏ bọc một cái chăn mỏng ngồi dưới đất kêu khóc, bên cạnh còn Lạc Duẫn Trần cùng Quý Quy Hàn đang đứng có vẻ tức giận đến không được , cùng với Quy Tư Quy không biết là xấu hổ vẫn là cười đến mặt đỏ.

Nam Cung Quy Dạ đành phải bay nhanh đem chim nhỏ mang về phòng dấu đi.

Bạch Phượng Hoàn hình người so với hắn tưởng muốn càng xinh đẹp, màu tóc là nãi kim sắc không thường thấy , làn da giống tuyết hai má lộ ra hồng, một đôi đôi mắt đen nhánh sạch sẽ thanh triệt, nhìn hắn khi hơi hơi cong lên tới, thiên chân lại ngây thơ.

Nam Cung Quy Dạ nhịn không được hôn hắn.

Bạch Phượng Hoàn trước kia trộm hôn Nam Cung Quy Dạ , nhưng giống như vậy cùng hắn hôn môi vẫn là lần đầu tiên, hai người đều có chút ngây ngô, nhưng Bạch Phượng Hoàn lại rất thích, loại cảm giác này khác với với khi hắn hôn trộm.

Nhưng tới buổi tối rồi , hắn liền không thích.

khi Nam Cung Quy Dạ tiến vào hắn, hắn đều hoài nghi Nam Cung Quy Dạ có phải chán ghét hắn hay không mới muốn phạt hắn như vậy, vô luận hắn khóc kêu như thế nào Nam Cung Quy Dạ chính là không chịu đi ra ngoài, đến lúc sau hắn khóc đến giọng đều ách Nam Cung Quy Dạ cho hắn uống nước, sau đó tiếp tục ở trên người hắn chinh phạt.

Vì thế liền có ngày hôm sau, Bạch Phượng Hoàn khóc lóc chạy đi tìm Lạc Duẫn Trần , ghé vào trên đùi người ta khóc khóc nghẹn nghẹn nửa ngày mới nói minh bạch chính mình bị khi dễ, nhưng thời điểm Lạc Duẫn Trần nói lên muốn phạt hắn lại không cho, chỉ là nháo muốn cùng Lạc Duẫn Trần ngủ, đem Quý Quy Hàn tức giận đến mặt đều đen.

Cuối cùng vẫn là Nam Cung Quy Dạ tới cửa đem người lãnh trở về, trải qua liên tục mấy ngày cúi đầu khom lưng cùng mỹ thực công lược hạ Bạch Phượng Hoàn vẫn im miệng không nói.

Lại đến sau đó, Bạch Phượng Hoàn bỗng nhiên phát hiện làm người cũng khá tốt.

Vì thế Nam Cung Quy Dạ mỗi ngày đều uy chim nhỏ ăn một đồ vật, giống nhau (ăn gì tự biết nhé)

Nguồn : we btruy en onlin e.com

Tác giả có lời muốn nói: phiên ngoại Cổ đại đến tận đây liền toàn bộ kết thúc ~ đêm nay đại khái khả năng có lẽ sẽ lại phát một chương, bất quá là hiện đại, đại khái là cùng loại với giả thiết “Nếu bọn họ ở hiện đại” như vậy , hẳn là sẽ không dài.

Vẫn là tag cũ ở chương đánh dấu, bởi vì các loại nguyên nhân cho nên là ngụy sư sinh.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Sư Tôn Là Nghề Nghiệp Có Độ Nguy Hiểm Cao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook