Sư Tôn Là Nghề Nghiệp Có Độ Nguy Hiểm Cao

Chương 3

Nhàn Hồ

11/11/2020

“Theo lý luận thì đúng là như vậy, nếu người đem những việc Lạc Duẫn Trần đã làm lặp lại lần nữa” Bạch Phượng Hoàn mổ mổ lông trên cánh trả lời “Nhưng ngươi không phải Lạc Duẫn Trần, có chuyện gì diễn ra khó nói lắm, mọi chuyện không được định trước, tương lai phải dựa vào đôi tay ngươi đi khai thác”

“Cho nên ta là có thể ảnh hưởng cốt truyện?” Lạc Duẫn Trần nghĩ nghĩ, “Tỷ như ta hiện tại liền kiếm thanh đao, đem Quý Quy Hàn làm thịt……?”

“Vậy ngươi liền bởi vì hành sự tàn nhẫn, bị Thiên giới người bắt đi, buộc ở cột hành hình.” Bạch Phượng Hoàn dừng một chút, đôi mắt tròn tròn nhìn về phía Lạc Duẫn Trần, “Linh Thủy Môn không dung vết nhơ, huống chi ngươi vẫn là phong chủ, chưởng môn sư huynh của ngươi nhất định sẽ nhịn đau đem ngươi trục xuất sư môn, như vậy ngươi liền không có tiền, còn phải bị người phỉ nhổ. Ngươi phải nhớ kỹ, ngươi là cái người đứng đắn,việc trái pháp luật đừng nghĩ quá nhiều, Quý Quy Hàn hiện tại vẫn chưa phạm sai lầm nào.”

Lạc Duẫn Trần đưa tay chỉ chính mình, nói: “Ngủ với ta còn không tính?! Không phải muốn tôn sư trọng đạo sao?”

“Vậy ngươi muốn nói cho mọi người sao?” Bạch Phượng Hoàn hỏi, “sư huynh ngươi rất thủ cựu, ta cảm thấy hắn có khả năng không thể tiếp thu, tuy rằng sẽ không đuổi đi ngươi, nhưng khó bảo toàn sẽ không phạt ngươi.”

“Này lại không phải ta tự nguyện! Vì cái gì là phạt ta!”

“Cho nên hắn không đuổi ngươi đi a, ngươi ngự đồ không nghiêm, phạt ngươi là đương nhiên.” Bạch Phượng Hoàn nói, “Ta cảm thấy có khả năng nhất chính là đem ngươi nhốt lại, ngươi tuy rằng có tiền, nhưng là không có tự do, cũng vô dụng”

Lạc Duẫn Trần: “……” Đây là cửa ải khó khăn của cuộc đời a.

Lạc Duẫn Trần buồn rầu, Bạch Phượng Hoàn lại không, ngồi ở mép giường tinh tế mà chải vuốt lông chim, giải thích nói: “Kỳ thật ngươi có thể đi cứu vớt vai ác, cũng có thể đi ôm đùi vai chính đùi, ngay cả tính tưởng ấn cốt truyện ban đầu tìm chết cũng là có thể, có cả ngàn vạn con đường.”

Suy nghĩ một hồi lâu, nghĩ không ra manh mối Lạc Duẫn Trần vỗ đùi: “Quyết định!”

Bạch Phượng Hoàn hoảng sợ, trực tiếp dứt đứt một cái lông chim, có điểm vô tội: “Cái gì?”

“Ta muốn từ bỏ trị liệu!” Lạc Duẫn Trần nói, “Cáicốt truyện chó má gì , lão tử mặc kệ!”

Bạch Phượng Hoàn: “……”

“Vậy ngươi muốn làm cái gì.” Bạch Phượng Hoàn tại chỗ ngồi xổm thành cái cầu, “cho dù ngươi cái gì cũng không làm, cốt truyện cũng sẽ tiếp tục đi nga.”

“Cho nên?”

“Ngươi trước kia đối Quý Quy Hàn thật không tốt.” Bạch Phượng Hoàn nói, “Ngươi nghĩ xem hắn là một người lòng dạ hẹp hòi như vậy , hắc hóa là chuyện sớm muộn, đến lúc đó còn muốn giết ngươi.”

“Dựa, hắn tối hôm qua còn đòi thêm lần nữa !” Lạc Duẫn Trần quả thực muốn ngất, “Ta nhớ rõ hắn hận sư tôn hắn như vậy, không phải bởi vì chuyện sau đó sao?”

“Sao có thể chỉ có như vậy.” Bạch Phượng Hoàn nói, “Hắn hắc hóa không chỉ là do Lạc Duẫn Trần tạo thành, trừ cái này ra còn có Vũ Quy Thanh góp công lao a.”

“Vũ Quy Thanh…… Ai vậy ?” Lạc Duẫn Trần vuốt cằm nghĩ nghĩ, “Nghe quen tai quá.”

“đại đồ đệ của ngươi a!” Bạch Phượng Hoàn tức giận đến một cánh chụp ởtrên đùi Lạc Duẫn Trần “Vai chính a!”

“ À, ờ.” Lạc Duẫn Trần bừng tỉnh,khi hắn đọc sách liền chú ý tới “Lạc Duẫn Trần” chủ tuyến đều đọc thô sơ giản lược quét liếc mắt một cái, vai chính tên đều nhớ không rõ lắm.

Nếu hắn nhớ không lầm nói, Lạc Duẫn Trần có bốn thân truyền đồ đệ, đại đồ đệ Vũ Quy Thanh thiên tư trác tuyệt, rất được sủng ái, rất nhiều người tin tưởng vững chắc hắn tương lai sẽ trở thành chưởng môn Linh Thủy Môn đời sau , đến nỗi kết cục thế nào Lạc Duẫn Trần cũng không biết.

Mà Quý Quy Hàn còn lại là đồ đệ thứ hai của hắn , là người không được sủng ái nhất trong bốn người. Nguyên nhân trong nguyên tác chỉ nói bởi vì người này tâm tính không được, cho nên Lạc Duẫn Trần đối hắn thực không thích, chưa bao giờ dạy hắn việc gì, còn sẽ ném hắn đi một ít chỗ nguy hiểm, việc vặt trong ngày cũng đều là ném cho hắn đi làm.

Sau khi Quý Quy Hàn hắc hóa sau, Lạc Duẫn Trần cùng Vũ Quy Thanh cùng nhau đuổi giết hắn, một kiếm đã định đâm chết tên đồ đệ này. Nhưng người không chết sạch sẽ, sau khi trở về từ vực sâu phản giết Lạc Duẫn Trần, đốt thêm cho Vũ Quy Thanh nguyên bản còn có do dự thêm một phen hỏa, đem người giết đến hồn phi phách tán.

Lạc Duẫn Trần vẫn luôn nghĩ không rõ, nguyên thân thu đồ đệ này , sau đó phát hiện chính mình mắt mù, này cũng không có gì, rốt cuộc có mấy ai không bảo giờ nhìn lầm đâu? Không nghĩ giữ lại thì đuổi đi không phải xong rồi, thật sự không được đừng quan tâm lạnh nhạt cũng có thể, hắn liền một hai phải đem người đặt ở bên người khi dễ các loại , này mẹ nó là có bệnh ?

Vấn đề này lúc ấy cũng có rất nhiều người đọc ở khu bình luận hỏi qua, nhưng là tác giả cũng không bất cứ giải thích nào, Lạc Duẫn Trần liền càng không thể biết được.

Mà quan hệ của Vũ Quy Thanh cùng Quý Quy Hàn cũng tương đối mê mang, bởi vì hai người kỳ thật là không có thâm cừu đại hận gì, đối Vũ Quy Thanh mà nói Quý Quy Hàn chỉ là một đệ tử không được sư phụ thích, nhưng hắn là vai chính chuyện bắt nạt người khác hắn làm không được, nhưng cũng không giúp Quý Quy Hàn cái gì.

Nhưng Quý Quy Hàn không chết sạch sẽ lại có một phần công lao của hắn, bởi vì khi Lạc Duẫn Trần chuẩn bị bổ đao , Vũ Quy Thanh bỗng nhiên đột nhiên nhanh trí, cảm thấy sư đệ tuy rằng giết rất nhiều người, nhưng hắn cũng là bị bắt buộc, hắn đã bị báo ứng và có trừng phạt không cần thiết làm hắn ngay cả đi đầu thai không được.

Đúng vậy, Vũ Quy Thanh là cthánh phụ.

Lạc Duẫn Trần nghĩ vậy, mặt vang đội, bỗng nhiên cảm giác tiền đồ có điểm ảm đạm không ánh sáng.

Đại đồ đệ là cái vai chính đầu óc có điểm hố thánh phụ, nhị đồ đệ là cái vai ác mặt người dạ thú ác liệt , cuộc sống này phải sống thế nào?

Từ từ.

hai người này không phải rất xứng sao?!

Lạc Duẫn Trần nghĩ lại một chút, càng nghĩ càng cảm thấy có đạo lý, đem này hai tên này buộc cùng nhau cho nhau tai họa, mỗi ngày của mình sẽ tốt đẹp rồi!

“Ta quyết định!” Lạc Duẫn Trần lại là vỗ đùi, “Ta muốn tác hợp Vũ Quy Thanh cùng Quý Quy Hàn!”

Bạch Phượng Hoàn nghe được hắn nói lời này thiếu chút nữa từ từ trên giường lăn xuống đi, hét lên: “Ngươi là nghĩ như thế nào! sao có thế nói như thế!”

“Ngươi có phải hay không cũng cảm thấy biện pháp này siêu tốt.” Lạc Duẫn Trần nói, “Ta thật sự là thiên tài!”

“Ngươi thanh tỉnh một chút!” Bạch Phượng Hoàn thét to, “Vũ Quy Thanh về sau có đối tượng!”

“bọn họ hiện tại lại còn không có ở bên nhau.” Lạc Duẫn Trần nói, “Nếu bọn họ ở bên nhau ta lại chia rẽ là không được rồi, nhưng là nếu bọn họ không quen biết, vậy không sao cả đi?”

Bạch Phượng Hoàn: “……” Bị thuyết phục.

Tuy rằng Bạch Phượng Hoàn cảm thấy đại khái không có chủ ý nào ngu hơn ý này, nhưng đương sự không cảm thấy nó cũng không dám nói cái gì, chỉ có thể thở ngắn than dài.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Sư Tôn Là Nghề Nghiệp Có Độ Nguy Hiểm Cao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook