Sư Tôn Là Nghề Nghiệp Có Độ Nguy Hiểm Cao

Chương 31

Nhàn Hồ

11/11/2020Nghe được Lâm Quy Nhạc kháng nghị, Quý Quy Hàn không chút do dự mở miệng, khinh bỉ trong giọng nói trộn lẫn cùng một chút vui sướng kiêu ngạo khó nói: “Sư tôn là lo lắng ta bị người khi dễ, ngươi đáng giá để sư tôn lo lắng sao? Ngươi đừng khi dễ người khác đã không tồi.”

Lạc Duẫn Trần ở một bên nghe được thẳng nhíu mày: “Ngươi có biết được là đang bị coi thường mà còn tự hào như vậy sao?”

“Xem tình huống.” Quý Quy Hàn nhún nhún vai, một bộ chả sao cả bộ dáng, “Nếu có thể được sư tôn rũ lòng thương, cũng không mệt.”

“Không mệt!” Lâm Quy Nhạc gật đầu tán đồng thật mạnh , ngay sau đó ủy khuất lên, “Ta cũng muốn đi theo sau sư tôn lo trái lo phải, làm áo bông nhỏ của người, chính là ta không được…… Này chẳng lẽ đây chính là cái gọi là phiền não của kẻ mạnh sao?”

Lạc Duẫn Trần nghe được khóe miệng quất thẳng tới: “Có phải phiền não của kẻ mạnh hay không ta không biết, nhưng chất lượng của mấy cái áo bông các ngươi có lọt gió hay không ta biết rõ.”

Lâm Quy Nhạc: “……”

Ba người ồn ào nhốn nháo,ban ngày Lạc Duẫn Trần ăn một chén mì , ăn xong liền đem người đuổi đi, lúc này mới đem Bạch Phượng Hoàn vẫn luôn bị vắng vẻ ở một bên kéo đến trước mặt, “Tới, hỏi ngươi vài chuyện.”

Bạch phượng vỗ vỗ cánh bay đến trên bàn, “Có việc ngươi liền nói, không có liền tiếp tục tĩnh tọa!”

“Có có, chính sự .” Lạc Duẫn Trần liên tục gật đầu, “Ngươi còn nhớ rõ thời điểm Luận Kiếm Đại hội Quý Quy Hàn rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì sao?”

Bạch Phượng Hoàn có điểm vô ngữ: “Ngươi mới xem qua bao lâu, liền không nhớ rõ?”

“Không nhớ rõ!” Lạc Duẫn Trần không đọc kỹ, chỉ đọc đặc tả, “Ta căn bản không đọc kỹ!”

“Ngươi đọc kỹ cũng vô dụng.” Bạch Phượng Hoàn nói, “Cụ thể đã xảy ra cái gì tác giả căn bản không viết, dù sao ngươi chỉ cần biết rằng, Luận Kiếm Đại hội sẽ phát sinh một sự kiện, ở trong lòng Quý Quy Hàn chôn xuống hạt giống hắc hóa, cũng có thể căn bản cái gì cũng chưa phát sinh, chỉ là bản thân Luận Kiếm Đại hội không đủ làm hắn hắc hóa.”

“ngươi nói như vậy giống như ta không nên đi tham gia Luận Kiếm Đại hội.” Lạc Duẫn Trần nói, “Ta đây phải làm sao bây giờ? Chẳng lẽ thật liền không có biện pháp ngăn cản hắn hắc hóa?”

“Cũng không nhất định đi.” Bạch Phượng Hoàn suy nghĩ một chút, “Nói thật, ta cũng không rõ ràng lắm, ngươi phải biết rằng ta chỉ là một cái hệ thống hướng dẫn du lịch , ta có thể dạy ngươi một ít sinh hoạt yêu cầu kỹ năng ở thế giới này , nhưng là ta không có biện pháp cung cấp thông tin cho ngươi về việc khác .”

“Kia……” Lạc Duẫn Trần nhíu lại mi do dự lên, “Bằng không ngươi nỗ lực một chút, dạy ta đến khi có thể đem Quý Quy Hàn đâm chết mới thôi?”

“Ngươi hiện tại liền làm đi.” Bạch Phượng Hoàn nói, “Bằng không chờ sau này càng đánh không lại hắn.”

“Sao có thể!” Lạc Duẫn Trần nói, “Cho dù Quý Quy Hàn nhập ma chiến lực bạo trướng, kia chẳng lẽ ta hơn một ngàn năm tu hành, đã bị mất à?”

“Tiền đề là ngươi có, hơn nữa có thể sử dụng tốt mới nói.” Bạch Phượng Hoàn ngồi xổm ngồi xuống, vo thành hình tròn, “Ta hiện tại chỉ là giáo hội ngươi dùng như thế nào, trên thực tế có thể thích ứng hay không sau đó thuần thục vận dụng hoàn toàn xem chính ngươi. Mà Quý Quy Hàn hiện tại chỉ là căn cốt quá kém làm cho kém người một đoạn, trên thực tế hắn ngộ tính cũng không kém, mấy năm nay tu luyện tuy rằng không liều mạng như trước kia vậy, nhưng cũng không rơi xuống, chờ tu vi đuổi kịp, hắn là có thể cùng Vũ Quy Thanh đánh ngang tay.”

“Tựa như máy tính giống nhau.” Lạc Duẫn Trần bừng tỉnh nói, “Trò chơi bất động không phải phần mềm, mà là máy tính phần cứng máy tính quá kém làm bất động.”

Bạch Phượng Hoàn gật đầu: “Không sai biệt lắm đi.”

“Vậy ngươi cũng không giải thích vấn đề của ta sao!” Lạc Duẫn Trần nói, “Liền tính tu vi đuổi kịp Vũ Quy Thanh, trên lý luận Vũ Quy Thanh hẳn là cũng đánh không lại ta a!”

“Đây là vấn đề .” Bạch Phượng Hoàn nói, “Ngươi chẳng lẽ cũng chưa nghĩ tới, Lạc Duẫn Trần vì cái gì sẽ chết sao? Liền tính lúc ấy Quý Quy Hàn biến cường, nhưng rốt cuộc vẫn là hữu hạn, huống chi hắn cần một đoạn thời gian thích ứng, lấy tu vi Lạc Duẫn Trần sẽ bị đánh lén dễ dàng như vậy sao? Đừng nói Lạc Duẫn Trần trước nay không tin quá Quý Quy Hàn, hắn thật muốn muốn phòng, ngươi cảm thấy sẽ phòng không được sao?”

Bạch Phượng Hoàn nói làm Lạc Duẫn Trần ngây ngẩn cả người, trước đó hắn hoàn toàn không suy xét quá vấn đề này, chỉ là nguyên tác nói là bị đánh lén, hắn liền tin, trên thực tế đâu? Hai người quan hệ không biết có tốt không, nhưng khi đó Lạc Duẫn Trần đối Quý Quy Hàn hoàn toàn không có tình nghĩa thầy trò, sao có thể một chút cảnh giác không có mà tiếp cận đâu?

“Chẳng lẽ ở giữa còn xảy ra cái gì?”

“Không rõ ràng lắm, tác giả không viết, ta chỉ có thể cho ngươi mấy cái suy đoán.” Bạch Phượng Hoàn nói, “Ta hiện tại có bốn ý tưởng. Một, Lạc Duẫn Trần trước đó đã bị người ám toán, tỷ như hạ dược linh tinh, thân thể không khoẻ làm cho chiến lực giảm xuống. Hai, Lạc Duẫn Trần có bệnh. Ba, Quý Quy Hàn có pháp bảo tất thắng, vừa vặn có thể khắc trụ Lạc Duẫn Trần. Bốn, Lạc Duẫn Trần kỳ thật yêu thầm Quý Quy Hàn, nhưng là không thể vi phạm luân lý cho nên vì yêu sinh hận, cuối cùng là chính mình lựa chọn chết ở trong tay Quý Quy Hàn.”

Lạc Duẫn Trần nghe vậy, trầm mặc.

Vô luận là cái nào, hắn đều cảm thấy thực đau trứng , đặc biệt là một cái cuối cùng , hắn nghe thấy chói tai sao ấy?!

“Ta cảm thấy còn có một cái khả năng.” Lạc Duẫn Trần nói, “Chính là hắn…… Ách ta…… Bởi vì đồ đệ đọa ma, cảm thấy thanh danh hỏng rồi, tức điên rồi.”

“Có đạo lý.” Bạch Phượng Hoàn nói hướng Lạc Duẫn Trần vươn cánh, nó vốn là muốn dựng một chút ngón cái cho hắn một Like, suy nghĩ ra nó chỉ là một con chim lúc sau lại thu trở về, “ lý do của ngươi nghe rất có lực thuyết phục.”

“Có cái rắm.” Lạc Duẫn Trần trợn trắng mắt, cả người đều bò tới trên bàn, “Tu tiên thật khó, ,làm sư tôn tu tiên càng khó! không có người có thể giúp giúp ta sao!”

“Này còn không đơn giản.” Bạch Phượng Hoàn nói, “Ngươi hiện tại liền có thể đi tìm cái đại lão đáng tin , sau đó làm nũng cùng hắn, khóc lóc một chút, vấn đề không phải giải quyết.”

“còn có loại ép duyên như vậy sao?” Lạc Duẫn Trần hỏi, “Ngươi nói cái loại đại lão này , cáicảnh giới gì mới có thể bắt đến tay? Muốn điền bảng chọn sao?”

“Kỳ thật cố gắng thì chính ngươi liền tính đại lão.” Bạch Phượng Hoàn thở dài, “Bất quá sư tôn trong tiểu thuyết, có ai mà không bị đồ đệ của chính mình mơ ước đâu? Ta xem ngươi chi bằng nhìn hiện tại suy xét một chút, ta xem Quy Thanh liền khá tốt, hoặc là dứt khoát bốn người đều phải……”

“Lăn!”

“Nói giỡn .” Bạch Phượng Hoàn dùng cánh vỗ vỗ vai Lạc Duẫn Trần, “Bất quá ngươi mấy ngày nay trừ bỏ tu luyện, tốt nhất cũng xem xem tư liệu trên tay, nói không chừng có thể tìm được đồ vật hữu dụng.”

“Tìm cái gì a, ta lại xem không hiểu chữ hắn.” Lạc Duẫn Trần lẩm bẩm, trong lòng cũng đã tính toán muốn bắt đầu tìm từ nơi nào , tốt nhất là ở tìm được trước Luận Kiếm Đại hội. Tình báo chính là vũ khí tốt nhất, tuy rằng không nhất định có tác dụng, nhưng biết nhiều hơn một điểm khẳng định là tốt.

Tiếp được mấy ngày cuộc sống của Lạc Duẫn Trần phi thường đơn điệu, Bạch Phượng Hoàn mỗi ngày đều sẽ áp hắn đả tọa, khiến hắn thích ứng sử dụng thân thể của mình như thế nào, mặt kháccòn thời gian Lạc Duẫn Trần liền sẽ đem sách vở trong phòng xem một lần, ý đồ của hắn là tìm được ký lục linh tinh nguyên thân lưu lại , kết quả cũng làm hắn thực thất vọng, bởi vì kệ sách thật sự cũng chỉ có thư.

Lúc sau vì đánh thức ký ức thân thể , Bạch Phượng Hoàn cũng bắt đầu dạy Lạc Duẫn Trần luyện kiếm, mới đầu ngay cả tư thế lấy kiếm cũng phi thường biệt nữu, đến mặt sau dần dần có thói quen, ngược lại cũng ra dáng ra hình. May mà vì chuẩn bị Luận Kiếm Đại hội, mấy cái đồ đệ mấy ngày nay cũng không có tới quấy rầy hắn, bằng không nhìn đến bộ dáng của hắn phỏng chừng đều bị hù chết.

Mà Lạc Duẫn Trần đối với sách vở bài tra cũng bắt đầu từ kệ sách, dần dần biến thành tìm kiếm cơ quan ở trong phòng.

Tuy rằng Bạch Phượng Hoàn vẫn luôn ởbên tai Lạc Duẫn Trần lải nhải nói khả năng nguyên thân không có thói quen ký lục, nhưng Lạc Duẫn Trần chính không tin bởi vì hắn cảm thấy giống nguyên thân loại này, thoạt nhìn có điểm muộn tao người, nhất định có “Mang thù” đều ghi sổ nhỏ.

Mà sự thật cũng chứng minh rồi, Lạc Duẫn Trần là đúng.

trước một đêm xuất phát đi Luận Kiếm Đại hội , thời điểm hắn thu thập hành lý hắn tìm thấy một quyển sổ nhỏ trong vách kép của tủ quần áo.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Sư Tôn Là Nghề Nghiệp Có Độ Nguy Hiểm Cao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook