Trang Chủ
Tiên hiệp
Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia
Đụng Xe

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thời điểm Trần Nguyên trông thấy Lăng Hoa, Lăng Hoa đang đi đằng sau một người nam nhân trung niên, xem lộ tuyến bọn hắn đi, là đang muốn ra khỏi Tướng Quốc Tự.

Trần Nguyên la lớn: "Lăng Hoa! Lăng Hoa!"

Lăng Hoa nghe thấy, quay đầu lại, chứng kiến Trần Nguyên, trên mặt lộ ra dáng tươi cười.

Trần Nguyên đẩy đám người ra, chạy vài bước đến trước mặt Lăng Hoa, thở hổn hển hai hơi, sau đó mới hỏi: "Ngươi thật là, buổi sáng đi ra ngoài, làm sao không nói cùng ta một tiếng? Ngươi biết cha ngươi ở trong nhà, đã gấp thành bộ dáng gì không?"

Nói xong, con mắt Trần Nguyên nhìn về phía nam nhân trung niên bên người Lăng Hoa, mặt mũi người nam nhân rất phúc hậu, hiền lành, thuộc về chủng loại liếc cái, nhìn lên trên người thì rất vô hại kia.

Nam nhân trung niên cũng nhìn Trần Nguyên một chút, sau đó hỏi Lăng Hoa: "Cô nương, vị công tử này, ngươi nhận ra sao?"

Lăng Hoa gật gật đầu, có chút ít thần sắc ngượng ngùng, đủ để nói rõ quan hệ hai người, nam nhân trung niên cười một chút, liền ôm quyền nói với Trần Nguyên: "Như thế, cô nương đã có người đến đón, tại hạ sẽ không tiễn, cáo từ."

Lăng Hoa khẽ chào người nọ: "Đa tạ đại thúc."

Sau đó lại dùng thanh âm nàng chỉ có Trần Nguyên có thể nghe được kia, nói: "Trần đại ca, ta lạc đường ở bên trong, là vị đại thúc này đưa ta đến đây."

Cái đường này là đường đi ra ngoài, người ta không chỉ dẫn sai, Trần Nguyên ôm quyền nói: "Đa tạ đại quan nhân."

Người nọ mỉm cười khoát tay: "Không cần khách khí, lần sau, nếu như không quen đường, ngàn vạn lần không được đi một mình vào trong."

Hai người Trần Nguyên và Lăng Hoa vội vàng đáp ứng, còn tạ ơn lần nữa người nọ.

Người nọ trong chớp mắt liền rời đi, Trần Nguyên hơi trách cứ, hỏi: "Làm sao ngươi một mình ra ngoài? Cha ngươi nói ngươi rất ít khi đi ra ngoài, nếu như ngươi thật sự có cái việc gì gấp, vì cái gì không kêu ta theo cùng?"

Lăng Hoa không nói gì, chỉ cúi đầu, Trần Nguyên đương nhiên cũng sẽ không trách cứ nàng quá nhiều, thở dài, nhẹ nhàng vuốt một trên mái tóc của Lăng Hoa, nói: "Lần sau nhớ kỹ, có chuyện gì thì phải kêu ta, có thể làm được không?"

Lăng Hoa gật đầu, bàn tay đưa vào bên trong túi, xuất ra một túi thơm của nữ tử, đưa cho Trần Nguyên: "Cái này, cho ngươi."

Trần Nguyên tiếp nhận, trêu đùa: "Túi thơm? Có phải là vật đính ước? Nếu như là tín vật đính ước, ta mới có thể nhận."

Đầu Lăng Hoa có lẽ là không thể thấp hơn được nữa, nàng ở trước mặt người khác, giống như vĩnh viễn đều là như thế này, thanh âm cũng càng lúc càng nhỏ: "Đây là ta cầu được trong miếu, bên trong là phù bình an."

Trần Nguyên bỗng nhiên cảm giác được, một cỗ nhiệt lưu bắt đầu khởi động trong ngực mình, cho tới bây giờ, nàng chưa từng đi ra ngoài cửa một mình, lần này một mình một người chạy ra ngoài thành, lại là vì cầu phù bình an cho mình?

Trần Nguyên thật sự có chút không khống chế nổi tình cảm của mình, không biết lúc nào, một tay hắn ôm Lăng Hoa vào trong ngực, Lăng Hoa rất là e lệ, đây là trong miếu, lại còn là ban ngày, rất nhiều người đều đang nhìn nàng.

Lăng Hoa giãy dụa, lại để cho Trần Nguyên ý thức được, ở phía trong nơi thanh tịnh, động tác này, tại niên đại này, là có chút kinh thế hạch tục, đầu óc tỉnh táo lại, nhìn một Lăng Hoa xấu hổ, trên mặt đã muốn hồng thấu lên, liền kéo nàng nhanh đi về hướng bên ngoài Tướng Quốc Tự.

Lăng Hoa đi theo sau lưng Trần Nguyên, cũng chỉ dùng tốc độ nhanh nhất của mình, thầm nghĩ nhanh chóng thoát khỏi địa phương này, nơi vừa làm cho nàng cảm giác vô cùng xấu hổ.

Ra khỏi Tướng Quốc Tự, Trần Nguyên cảm giác tâm tình của mình thật tốt, xe ngựa hắn mướn thì ngừng lại ở phía trước, lôi kéo Lăng Hoa nhảy lên xe ngựa, nói với người đánh xe: "Đại ca, đi trở về thôi."

Tướng Quốc Tự, mỗi ngày đều có một chút quan to quyền quý, tới nơi này cầu thần bái Phật, cầu các loại tâm nguyện, bái các loại Phật, có đủ tất cả các loại xe.

Xe ngựa của bọn Trần Nguyên thật sự là rất đặc thù, chính là một con ngựa, kéo một cái xe đẩy, bộ dáng so với xe lừa vùng Thiểm Tây thì không sai biệt lắm, vừa chở khách vừa chở hàng, nhiều công dụng.

Đánh xe thường xuyên uống rượu tại chỗ Trần Nguyên, cũng thường xuyên giúp Trần Nguyên chở rượu, cho nên cực kỳ quen thuộc cùng Trần Nguyên, thấy Trần Nguyên vừa lên xe, bắt đầu phàn nàn, nói: "Làm sao ngươi bay giờ mới đi ra? Làm trễ nãi nửa canh giờ, ta còn đáp ứng kéo một chuyến gạch cho lão Lục đó, cái cuộc làm ăn này đã bị ngươi làm trễ nãi rồi."

Trần Nguyên vỗ vỗ bờ vai của hắn: "Lần sau sẽ mời đại ca uống rượu, rất xin lỗi."

Người đánh xe kia nhìn sắc trời, nói: "Như vậy đi, hai người các ngươi ngồi vững vàng rồi, ta chạy nhanh một chút, tranh thủ một chút, còn có thể về nhà kịp thời gian."

Trần Nguyên tự nhiên không có vấn đề, nói với người đánh xe kia: "Đại ca, ngươi kiềm chế một chút, an toàn là ưu tiên nhất."

Người đánh xe không để trong lòng, nói: "Như thế nào? Lo lắng ta không chắc tay lái? Ta đánh xe đến vài chục năm rồi, ngồi vững vàng nhé!"

Nói xong, roi ngựa vung lên, vừa vang lên tiếng "bốp" trên không trung, ngựa kéo xe kia cấp tốc chạy về phía trước, thân thể Lăng Hoa lảo đảo một cái, suýt nữa lăn từ trên xe xuống dưới, Trần Nguyên gấp gáp, vội vươn tay ôm bả vai Lăng Hoa, thuận thế ôm cái này, Trần Nguyên liền không muốn buông ra.

Ngược lại, Lăng Hoa gấp gáp xấu hổ, đẩy cánh tay Trần Nguyên ra, nơi này là trên đường cái, hơn nữa xe ngựa của bọn hắn là vừa chở khách vừa chở hàng, không có trần và vật che chắn, Lăng Hoa dù sao cũng là một cô nương, mặt mũi mỏng, không muốn để cho người khác trông thấy, thời điểm này, cánh tay Trần Nguyên, lại vừa vặn đặt trên mu bàn tay Lăng Hoa, lúc này đây, Lăng Hoa không giãy nữa, tay đặt ở nơi đó, tùy ý để Trần Nguyên nhẹ nhàng vuốt ve.

Trần Nguyên chứng kiến, Lăng Hoa mang trên mặt một điểm e lệ vui vẻ, ngẫu nhiên vụng trộm ngẩng đầu lên nhìn hắn, một khi gặp phải ánh mắt Trần Nguyên, lại lập tức tránh ra, đây là tiêu chuẩn bên trong mối tình đầu của tiểu cô nương.

Đang lúc Trần Nguyên say mê trong dáng vẻ hạnh phúc của mối tình đầu của Lăng Hoa, bỗng nhiên nghe người đánh xe kia hô to một tiếng: "Ai ui! Không tốt!"

Trần Nguyên còn chưa kịp phản ứng với chuyện xảy ra, chỉ nghe một tiếng "Phanh!", xe ngựa giống như đụng vào cái gì đó, Trần Nguyên và Lăng Hoa ngồi ở trên xe ngựa thiếu chút nữa bay ra ngoài.

Người đánh xe vội vàng ghì ngựa, Trần Nguyên mới phát hiện, vừa rồi chỗ kia là đường vòng, tốc độ của bọn hắn quá nhanh, đụng vào một chiếc xe ngựa phía trước.

Chiếc xe ngựa kia là bốn thớt ngựa cùng kéo, thân xe ngựa điêu khắc đồ án tinh xảo tuyệt mỹ, mà hôm nay, phía bên phải thân xe, một khối gỗ đã bị xe ngựa của bọn Trần Nguyên đụng vỡ vụn ra.

Nhan sắc trên mặt người đánh xe lập tức thay đổi, xe ngựa bốn con ngựa kéo kia cũng ngừng lại, ba người hầu ngồi ở càng xe phân công cực kỳ chính xác, một người lập tức tới nắm chặt dây cương ngựa, người khác xuống xem xét tình huống xe ngựa bị đụng, còn có một người, hơi lớn tuổi một ít, là người cầm đầu, quay đầu lại, mở cửa xe, nói với bên trong: "Lão gia, không làm ngài kinh hãi chứ?"

Người trong xe ngựa hiển nhiên là bị lần va chạm vừa rồi dọa, thanh âm có vẻ có chút tức giận: "Lữ Phúc! Hắn đánh xe như thế nào vậy? Kêu hắn lên đây cho ta!"

Gia đinh đang ở đằng sau xem xét cỗ xe, xác định tình huống tổn hại kia, vội vàng đi đến trước xe ngựa, thoáng một tý đã quỳ trên mặt đất: "Tiểu nhân biết sai rồi, tiểu nhân biết sai rồi!"

Trần Nguyên liếc nhìn Lữ Phúc kia, giống như chính là gia đinh vừa rồi đụng vào chính mình, tiểu tử này vừa rồi cao ngạo chửi bới đối với chính mình, nhưng bây giờ là quỳ ở nơi đó, lạnh run, nghĩ đến đây, hắn hiểu làm một nô tài cũng không phải chuyện dễ dàng.

Gia đinh khác lập tức nói: "Lão gia, không phải lỗi của Lữ Phúc, xe của chúng ta đi vô cùng ổn, là bọn hắn từ phía sau đi lên đụng phải chúng ta."

Lão gia kia cuối cùng cũng nghếch đầu, từ trong xe ngựa nhìn ra ngoài, ánh vào mi mắt Trần Nguyên, chính là một gương mặt có chút có vẻ phẫn nộ.

Hơn năm mươi tuổi, khăn vuông trên đầu cực kỳ chỉnh tề, làm cho ấn tượng đầu tiên của người nhìn thấy hắn là, đây là một lão đầu đáng để tín nhiệm.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

BÌNH LUẬN FACEBOOK