Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
cứ như thế, mỗi tuần nhỏ lại mang cơm đến cho bọn hắn nhưng lần nào cũng vậy, Thiên hầu như ko chịu động đũa. Đến hôm thứ 8, khi cô vừa dọn bát đũa quay lên thì..............

-Hải Băng! Đứng lại!

Hải Băng giật mình quay đầu lại, đó là cô. cô bây giờ ko còn mặc bộ đồng phục xấu xí của con người nữa mà là chiếc áo giáp đá đen bóng loáng, áo choàng đỏ dài rủ xuống trông thật giống phong thái của một vị đại tướng tài giỏi. Cô xuất hiện, theo sau là Yuki. Cô nàng cũng diện một chiếc áo giáp xanh lục bóng loáng, tóc buộc cao vổng lên.

-Nhị công chúa! Thế này là phạm quy!- Yuki khẽ lên tiếng nhắc nhở

-Nhưng mà chị! Nếu bị bỏ đói một tháng, họ sẽ chết mất!

-Chị ko quan tâm! Bọn con người thì cứ chết đi cho đỡ chật đất! Sống để làm gì? Bọn con người chỉ là một lũ vô dụng bẩn thỉu mà thôi.- cô hét. Đây là lần đầu có người dám trái lời cô. Thế giới của Vam ko như thế giới của con người. Ngoài Quỷ Người ra thì ai ai cũng sống chan hoà với nhau. Họ cùng chung 1 ý tưởng thù ghét Quỷ Người và coi thường con người. Tuy thuộc nhiều giống loài khác nhau nhưng họ bao giờ cũng một mực trung thành với dòng dõi Kiwisato dù có bất cứ chuyện gì đi nữa. Vì vậy, thế giới Vam hầu như ko có bất cứ một cuộc chiến nào. Cãi nhau cũng có nhưng cũng chẳng gây tổn hại nhiều. Bởi lẽ đối với các loài Vam, lời hứa là một thứ linh thiêng phải tuân theo.

-Chị.............em..........-nhỏ biết mình đã sai, ko thể nói gì hơn đc nữa

-Yuki! Giải thuật gây mê cho bọn họ!- Cô ra lệnh

-Dạ- Yuki thổi một luồng khí trăng vào người những tên lính đang ngủ như chết, lập tức họ tỉnh lại. Thứ đầu tiên họ nhìn thấy là 2 vị công chúa đáng kính và tiểu thư cao quý, họ đồng loạt ko tự chủ mà quỳ rạp xuống.

-Tham kiến nhị vị công chúa! Tướng quân tiểu thư!

-Miễn lễ đi!- Cô phẩy tay.

-dạ!- Tất cả đồng loạt đứng lên!

-Yuki! Việc này tạm thời giao cho em quản lý. Ta sẽ gửi yêu cầu lên cha

-Đã rõ!-Yuki

Nói rồi cô đi khỏi ngục cùng nhỏ.

-Tất cả nghe cho rõ! Từ mai hai tên tù nhân mới sẽ đi lao động. Tất cả ko đc gây phiền phức và có trốn cũng chẳng trốn đc đâu. Ngoan ngoãn đi là tốt nhất đó

Nói rồi Yuki cũng quay đầu đi lên.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Sự Tan Chảy Của Trái Tim Quỷ

Avatar
13:10 01/10/2016
Tac gja oi ra phan 2 di
Avatar
LoE Mục Tử08:07 25/07/2015
Chắc drop quá đang hay thế mà
Avatar
doremon22:06 16/06/2015
truyện hay lắm , nhanh nhanh có phần2 nha pn

BÌNH LUẬN FACEBOOK