Sư Huynh Của Ta Là Nam Phản Diện

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm

99,061

Dừng

10:23:14 19/10/2017

Sư Huynh Của Ta Là Nam Phản Diện

Đánh giá: 9.5/10 từ 5 lượt
Tác phẩm Sư Huynh Của Ta Là Nam Phản Diện được tác giả Dao Dao xây dựng theo thể loại đồng nhân phim “Hộ quốc lương tướng Địch Nhân Kiệt: Phong tỏa biên cương”.

"Cả đời này, nếu có một người Khuông Liên Hải không thể nào giết được, thì người đó, chính là tiểu sư muội của y.

Trên thế gian này, nếu có một kẻ có thể giết chết được Khuông Liên Hải, thì kẻ đó, cũng vẫn là tiểu sư muội của y."

Một cô gái hiện đại trùng sinh nữ phụ, tạm gọi là X, trời xui đất khiến cơ duyên xảo hợp xuyên không vào bộ phim mình mới xem được bốn tập đầu.

X: “Có thể đợi ta xem hết phim rồi hãy xuyên không?”

Hiện tại, X trở thành Phan Ngọc - thiên kim tiểu thư của Phan phủ, con gái độc nhất của vị Thượng thư Phan Hữu Lợi, cũng là nữ chính trong bộ phim này. Trong khuôn khổ bốn tập phim ngắn ngủi, X được biết trong cuộc đời Phan Ngọc sẽ xuất hiện ba nhân vật nam:

-Nam 1: Võ Quan Long, cháu trai của Võ Tắc Thiên, vị hôn phu danh chính ngôn thuận do hoàng thượng ban hôn, cũng là oan gia ngõ hẹp với Phan Ngọc.

-Nam 2: Lý Ngọc Lương, con trai của tội thần, kẻ khiến Phan Ngọc bị nghi ngờ là người cướp khâm phạm triều đình.

-Nam 3: Khuông Liên Hải, Thiên Sơn đại hiệp vang danh giang hồ, là vị sư huynh luôn âm thầm đi theo bảo vệ Phan Ngọc.

Dựa vào kinh nghiệm xem phim và đọc truyện lâu năm, X đưa ra phán đoán:

“Căn cứ định luật chính - phụ trong phim và truyện, nam chính luôn là người mà ban đầu nữ chính ghét nhất. Từ đó cho thấy Võ Quan Long có 50% xác suất là nam chính. Nhưng theo định lý nữ chính luôn luôn mù, người có dung mạo tầm thường nhất thì nhất định là nam chính. Như vậy, Lý Ngọc Lương vẫn có 50% cơ hội...”

Khoan đã, cô nương, cô quên mất sự tồn tại của sư huynh nhà chúng ta rồi sao?

X thở dài tiếc hận: “Cũng theo định luật chính - phụ bên trên kia, một người đẹp như sư huynh, dịu dàng như sư huynh, sủng nữ chính như sư huynh, 100% chắc chắn là nam phụ ôn nhu si tình cười lặng lẽ sau hạnh phúc của em rồi. Bỏ qua, không xét!”

Vì thế, X, bấy giờ là Phan tiểu thư của chúng ta, tự động đưa sư huynh của mình vào danh sách đối tượng vô hại, không cần đề phòng.

Nhiều năm về sau, Phan tiểu thư vô cùng uất hận mà răn dạy con rằng:

“Con à, con phải nhớ lấy, không phải cứ mặc áo trắng thì là đại hiệp, không phải cứ đại hiệp thì là người tốt, kỳ thực đại hiệp mặc áo trắng cũng có thể là nam phản diện!”

“Mẫu thân, thế nào là nam phản diện?”

“Phụ thân của ngươi chính là ví dụ sống động nhất.”

***

"Cả đời này, nếu có một người Khuông Liên Hải không thể nào giết được, thì người đó, chính là tiểu sư muội của y. Không phải y không giết được nàng, mà là y không nỡ giết.

Trên thế gian này, nếu có một kẻ có thể giết chết được Khuông Liên Hải, thì kẻ đó, cũng vẫn là tiểu sư muội của y. Không phải nàng giết được y, mà là y cam nguyện chết."

5 chương mới nhất truyện Sư Huynh Của Ta Là Nam Phản Diện

Danh sách chương truyện Sư Huynh Của Ta Là Nam Phản Diện

Nhận xét của độc giả về truyện Sư Huynh Của Ta Là Nam Phản Diện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook