Soul Eyes - Đôi Mắt Linh Hồn

Soul Eyes - Đôi Mắt Linh Hồn

Soul Eyes - Đôi Mắt Linh Hồn Review Rating: 7.27 out of 10 based on 24 reviews.
Soul Eyes - Đôi Mắt Linh Hồn - Đang tiến hành - Triệu Long

Giới thiệu truyện ma đặc sắc này:

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của tân pháp sư đời thứ 9 của Long tộc.Mọi chuyện bắt đầu từ Nam lúc đó chỉ là một cậu học sinh bình thường nhưng là con lai giữa hai quốc gia Nhật - Việt. nhưng đột nhiên vào khoảng 2 năm trước cậu bị mắc bệnh lạ và mù lòa.

Nam là một cậu học sinh phổ thông, tính tình khá lập dị nên cậu thường ít bạn bè. Năm nay, cậu 18 tuổi, khuôn mặt cũng khá điển trai nhưng cậu đã gặp một biến cố khiến con đường học vấn và cuộc đời cậu thay đổi.

Vào 2 năm trước, cậu mắc phải một cơn bệnh lạ nên bị hỏng đi đôi mắt, từ đó liền trở thành một chàng trai mù lòa. Cậu phải sống trong bóng tối và tâm trạng đầy buồn tủi trong suốt hai năm. Có nhiều lần cậu đã nảy ra ý định tự tử, nhưng gia đình là lý do níu kéo cậu sống tiếp, để cho cậu nguôi ngoai nỗi nhớ trường lớp.

Chị cậu thường đọc cho cậu nghe rất nhiều sách, từ đó Nam đều nằm lòng rất nhiều khái niệm và định lí. Nhưng cuộc đời cậu đã chuyển sang một trang mới vào một ngày.

“Tối qua bệnh viện thông báo là đã có mắt cấy ghép cho con rồi đấy Nam!”

Sau khi chữa trị bằng việc cấy ghép mắt của một thiếu nữ bị tai nạn, dần dần cậu phát hiện mình có khả năng nhìn thấy được những vong hồn. Khi đó, bà nội cậu - vốn là một pháp sư lão luyện tên là Nami đã huấn luyện Nam trở thành pháp sư. Từ đó, cậu liền dấn thân vào chuyến phiêu lưu trừ yêu diệt ma.

Nhận xét của đọc giả về truyện Soul Eyes - Đôi Mắt Linh Hồn

Avatar
Mitsuyoshi Tada17:06 10/06/2019
Hóng, mong tác giả ra típ phần sau sớm

BÌNH LUẬN FACEBOOK