Sống Lại Trả Thù Tra Nam, Tiện Nữ

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

52,378

Dừng

01:25:02 02/03/2018

Sống Lại Trả Thù Tra Nam, Tiện Nữ

Đánh giá: 6.8/10 từ 2 lượt
Đừng bỏ lỡ siêu phẩm Sống Lại Trả Thù Tra Nam, Tiện Nữ của tác giả Trà Mii nói về Nhan Lộ và Thẩm Lăng cưới nhau 3 năm, 15 làm thanh mai trúc mã, có cùng nhau một cậu con trai, thế mà chỉ vì tiểu tam mang thai, hắn liền vứt bỏ cô. Được, nếu là bình thường cô sẽ ra đi không hối tiếc, nhưng tại sao tiểu tam lại là em gái kết nghĩa của cô? Nhan Lộ cười bi thương, hóa ra chuyện mẹ chết là do 2 mẹ con ngôn tình ngược đó sắp đặt.

Hóa ra khi đọc truyện online cô mới biết, mẹ chết do tai nạn giao thông là do Bạch Hà sắp đặt, bà ta mang thai giả, sau đó trở thành Nhan phu nhân, lại giả vờ bị sẩy thai, lúc đó ở nhà chỉ có 2 người họ bà ta thuận tiện đẩy cô ra nước ngoài. Còn cho ba cô uống thuốc độc mỗi ngày khiến ông càng ngày càng trở thành điên dại, Nhan thị do ba mẹ cô vất vả gây dựng lại thuộc về một người ngoài.

Đứa con gái Bạch Hân lại không biết xấu hổ đó lại đi cướp chồng cô, còn hại con trai cô vĩnh viễn không thấy ánh sáng. Bạch Hà, Bạch Hân, 2 mẹ con bà, có chết tôi cũng biến thành quỷ, 2 người đừng hòng sống yên.

Ai ngờ, ông trời thương cô. Cho cô trở về năm 5 tuổi, lúc gặp được 2 mẹ con đó. Cô nhất định phải bảo vệ cho tốt gia đình nhỏ của cô. Tra nam, tiện nữ mấy người cứ chờ đó đi, nữ phụ báo thù Nhan Lộ tôi sẽ không để cho mấy người sống yên đâu.

Thẩm Lăng à, có lẽ anh quên, Thẩm thị của anh lên hương là do nhà tôi hậu thuẫn, để xem không có nhà tôi sau lưng, Thẩm thị của anh sẽ thành như thế nào.

5 chương mới nhất truyện Sống Lại Trả Thù Tra Nam, Tiện Nữ

Nhận xét của độc giả về truyện Sống Lại Trả Thù Tra Nam, Tiện Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook