Song Hướng Mê Luyến

Chương 36

Khê Tịch Tịch

13/08/2020

Bị thao lỗ hậu thật sự rất s͙ư͙ớ͙n͙g͙ sao? + Làm bạn gái của em trai thì càng s͙ư͙ớ͙n͙g͙ hơn thôi, em còn tưởng giữa hai chúng ta có khả năng gì?

|

Tô Ánh Hàm vẫn là cảm thấy Tần Tu có ý với mình.

Nhưng mà cô vẫn giữ ý nghĩ lúc trước, chỉ muốn bắn pháo, không muốn yêu đương[1], chỉ muốn chơi đùa, không muốn phụ trách.

[1] vẫn là từ phao trong chương trước

Cô còn chưa chuẩn bị tốt để yêu đương đâu.

Hơn nữa nếu cô và Tần Tu trở thành một cặp, Tần Nhiên làm sao bây giờ? Việc của Tần Nhiên không phải sẽ bại lộ sao?

Lão gia tử Tần gia phải gọi là vô cùng khủng bố, nếu biết Tần Nhiên là gay, Tần Nhiên nhất định sẽ gặp phải tai ương kiếp nạn.

Không được.

Từ nhỏ đến lớn Tần Nhiên đều đối với cô rất tốt, luôn luôn chiếu cố cô, cô không thể bởi vì dụ̶c̶ vọng bản thân mà khiến cho vỏ bọc thẳng nam của hắn bị hủy trong một sớm một chiều được.

Tuyệt đối không được.

Huống chi hiện tại cô thật sự không nghĩ đến chuyện yêu đương a.

Làm sao bây giờ?

Rốt cuộc phải làm sao bây giờ?

Bằng không trực tiếp nói với Tần Tu, em căn bản không phải cái gì mà tiểu bạch thỏ đơn thuần vô tội thanh thuần đáng yêu, ngay từ đầu em tiếp cận anh là có mục đích, kỳ thật em chỉ là thèm côn thịt của anh, muốn ăn chim điêu của anh mà thôi?

Nhưng mà Tần Tu thật sự đẹp trai quá a, tuy rằng ở trêи giường có chút hung dữ, ấy vậy mà ôn nhu lên cũng thật sự vô cùng câu dẫn lòng người nha…

Ví dụ như hiện tại, bị Tần Tu ôm ở trêи đùi đút cháo, cô có chút hoa mắt say mê…

Thật sự mà nói, Tần Tu nếu trở nên chán ghét cô, sau đó anh chắc chắn sẽ không bao giờ làm cô cũng không bao giờ đối xử với cô như vầy nữa đi?

Tô Ánh Hàm giật giật môиɠ, cảm giác được dưới thân cộm lên một đoàn, tuy rằng tiểu bức còn sưng đau, nhưng mà… xúc cảm dưới thân lại khiến cô nhớ lại cảm giác ngay hôm qua bị thao a…

Kỳ thật vẫn rất s͙ư͙ớ͙n͙g͙.

Cứ như vậy cắt đứt với Tần Tu, cô có chút luyến tiếc.

Ít nhất căn đại côn thịt dưới háng kia của Tần Tu, cô còn chưa có ăn đủ đâu.

Còn muốn.

Cô thật sự xấu xa quá đi.

Tô Ánh Hàm sau khi tự trách xong lại cảm thấy áy náy cùng ủy khuất, sao Tần Tu lại thích cô chứ, vì cái gì Tần Tu lại muốn yêu đương muốn cưới cô, bọn họ cứ đơn giản duy trì quan hệ thân thể không tốt sao?

Tô Ánh Hàm trong đầu lung tung rối loạn, miên man suy nghĩ mà ăn xong một bữa cơm, Tần Tu lau miệng cho cô, bế cô lên lầu, sau đó lại dặn dò cô phải nghỉ ngơi thật tốt, liền ra cửa.

Tô Ánh Hàm ngã vào trong chăn kêu rêи, nghĩ tới nghĩ lui cũng nghĩ không ra, liền video call cho Tần Nhiên.

Tần Nhiên trực tiếp phát cho cô xem một đoạn xuân cung đồ sống.

“A ~ ông xã… ông xã anh nhẹ một chút, Hàm Hàm muốn tìm em nói chuyện ~ a ~”

Tô Ánh Hàm trợn mắt há hốc mồm.

Tần Nhiên cùng người đàn ông của hắn đang dùng tư thế làm từ phía sau, trong lúc Tần Nhiên đang nói, người đàn ông nhéo môиɠ hắn, bạch bạch bạch mà không ngừng thao làm.

Mặt Tô Ánh Hàm đỏ lên, vội vàng nói với Tần Nhiên: “Em em em em không có việc gì, hai người tiếp tục, có rảnh thì gọi lại, tạm biệt!”

Sau đó dùng ngón tay run rẩy ngắt video call.

Tô Ánh Hàm ngẩng mặt từ trong chăn lên, qua nửa ngày mới bình tĩnh lại được, sau đó lại có chút tức giận.

Làm gì nha?

Lúc làm tình mà cũng muốn tiếp video call của cô, đây không phải là đang cố ý khoe ân ái sao?

Hơn nữa…

Nghĩ đến hình ảnh đánh sâu vào thị giác lúc nãy, Tô Ánh Hàm đỏ mặt, gửi một tin nhắn cho Tần Nhiên: 【 Bị thao lỗ hậu thật sự rất s͙ư͙ớ͙n͙g͙ sao? 】

Lúc Tần Nhiên trả lời tin nhắn của cô đã là một giờ sau, hắn gọi video tới, nằm trong ngực người đàn ông của mình, khóe mắt đuôi lông mày đều mang theo vẻ xuân tình nhộn nhạo: “Đương nhiên s͙ư͙ớ͙n͙g͙ a, bất quá, Hàm Hàm, em hỏi anh cái này làm gì?”

Tô Ánh Hàm có điểm ngo ngoe rục rịch.

Phía trước của cô sưng lên, nhưng mặt sau còn rất tốt nha.

Tần Nhiên đã ở cùng cô lâu như vậy, nhìn thấy bộ dáng của cô lúc này liền hiểu ngay: “Em sẽ không phải là muốn thử làm lỗ hậu đi?”

Tô Ánh Hàm xoa eo nâng cằm trả lời hắn: “Em muốn thử thì sao, s͙ư͙ớ͙n͙g͙ nên em muốn thử không phải là rất hợp lý sao? Lại không phải chỉ có đàn ông các anh là có lỗ hậu.”

Tần Nhiên bị cô chọc cười, sờ sờ cơ ngực của người đàn ông phía sau, nói với Tô Ánh Hàm: “Đừng thô tục như vậy, Hàm Hàm, tẩu tử của em còn đang ở đây đó.”

Tô Ánh Hàm bĩu môi, định nói hai người vừa mới biểu diễn một màn thao lỗ hậu ngay trước mặt em đó, nhưng vừa thấy người đàn ông phía sau Tần Nhiên, cô vẫn nhịn xuống.

Thôi, cho tẩu tử của cô mặt mũi.

Tần Nhiên lại hỏi Tô Ánh Hàm sự việc ảnh chụp tiến triển thế nào, Tô Ánh Hàm vừa nghe đến, nháy mắt xịu mặt.

Cô có chút khó chịu, có chút buồn bực, lại có chút vui s͙ư͙ớ͙n͙g͙ cùng thẹn thùng không biết từ nơi nào tới, tóm lại lúc này cô vô cùng xấu hổ mà nói cho Tần Nhiên biết, cô cảm thấy Tần Tu thích cô.

Thật là kỳ quái.

Rõ ràng cô cùng Tần Nhiên trước giờ không có gì giấu nhau, đến loại vấn đề như làm lỗ hậu này cũng có thể mặt không đổi sắc thảo luận, bây giờ thế nhưng lại ngại ngùng.

Tần Nhiên thấy biểu tình Tô Ánh Hàm không đúng lắm, gọi cô: “Hàm Hàm?”

Tô Ánh Hàm giống như giật mình một cái hồi hồn, vội vội vàng vàng nói năng lộn xộn: “Cái kia… Bằng không trước tiên em cứ để tạm mấy tấm ảnh đó ở chỗ Tần Tu đi… Tóm lại sau này lại nói tiếp, em cúp máy trước!”

Bị ngắt video, vẻ mặt Tần Nhiên ngốc ngốc, quay đầu hỏi người đàn ông của mình: “Đây là như thế nào?”

Người đàn ông nói: “Không biết.”

Tần Nhiên cũng thở dài, bất đắc dĩ nói: “Thôi, tùy em ấy vậy.”

Tuy rằng Tần Tu cùng hắn chỉ là anh em ngoài mặt, quan hệ bên trong chẳng ra gì, nhưng mà Tần Tu sống 24 năm qua đều giữ mình trong sạch, chưa từng có quan hệ nam nữ rối loạn, thậm chí cũng chưa từng nói đến việc yêu đương, nhìn tình huống có vẻ như anh ấy thật sự muốn phụ trách.

Nếu Hàm Hàm thích, vậy thì cứ mặc kệ cô đi thôi.

Bên kia, Tô Ánh Hàm xuống lầu hỏi quản gia Tần Tu đang ở đâu, sau đó đi đến thư phòng.

Cô cảm thấy cô vẫn là nên cùng Tần Tu nói rõ ràng, nếu không sẽ luôn có cảm giác áy náy vì lừa gạt tình cảm của người khác.

Nhỡ đâu Tần Tu cũng chỉ là thích thân thể cô mà thôi, sau khi biết rõ suy nghĩ cùng bộ mặt thật của cô rồi, cũng sẽ không làm lơ cô, còn tiếp tục cùng cô bắn pháo nữa?

Cũng có khả năng đi.

Chưa nói đến… Người đàn ông này mỗi lần thao cô đều làm rất hứng thú bừng bừng không phải sao?

Huống chi cùng cô tiếp tục quan hệ bạn giường có gì không tốt đâu?

Cô – khuôn mặt xinh đẹp thân thể mềm mại tiểu huyệt chặt chẽ ɖâʍ dịch lại nhiều, không nói đến dưới giường như thế nào, nhưng ở trêи giường khẳng định vô cùng ngoan ngoãn nghe lời.

Đúng rồi, cô còn biết rêи rỉ trợ hứng. Hơn nữa thân thể cũng không bệnh tật không có vấn đề, tháng trước mới vừa làm kiểm tra xong.

Còn chưa nói hiện tại cô đối với người đàn ông khác không có lấy một chút hứng thú, chắc chắn không cho người đàn ông khác làm, chỉ để Tần Tu thao thôi.

Một người bạn giường hoàn mỹ như vậy, Tần Tu đi nơi nào mới có thể tìm được?

Quả thực đốt đèn lồng cũng tìm không thấy.

Cho nên, thẳng thắn đi.

Đến nói với Tần Tu ngừng ngay những ảo tưởng không thực tế với cô.

Thanh âm Tần Tu từ thư phòng truyền ra, kêu Tô Ánh Hàm tiến vào, Tô Ánh Hàm liền đẩy cửa ra, nói lý do thoái thác mình đã chuẩn bị tốt.

“Tôi có lời muốn nói với anh.”

Tần Tu đang xử lý văn kiện, đầu cũng chưa ngẩng lên: “Nói đi.”

Tô Ánh Hàm: “Tôi, tôi muốn nói tôi là vị hôn thê của em trai anh.”

Tần Tu mới vừa phê duyệt xong một hạng mục, khép văn kiện lại.

“Sau đó?”

“Không có sau đó, tôi chính là muốn nói cho anh biết, hai chúng ta yêu đương là không có khả năng.”

Tần Tu rốt cuộc cũng nâng mắt lên, anh đóng bút lại, đi tới chỗ Tô Ánh Hàm.

Tô Ánh Hàm khẩn trương đến độ chân tay xoắn lại.

“Làm bạn gái của em trai thì càng s͙ư͙ớ͙n͙g͙ hơn thôi, em còn tưởng giữa hai chúng ta có khả năng gì?”

Tô Ánh Hàm ngẩn ngơ, có chút phản ứng không kịp, không biết tại sao lại nói ra một câu: “Anh, anh trước đó còn nói muốn cưới tôi…”

Tần Tu cười khẽ một tiếng, anh nâng cằm Tô Ánh Hàm lên, nói với cô: “Thuận miệng nói mà thôi, chẳng lẽ em còn tin là thật sao?”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Song Hướng Mê Luyến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook