Sói Bắc Yến

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com/story/120777288

342,217

Đang cập nhật

17:42:50 11/09/2017

Sói Bắc Yến

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Cốt truyện của tác phẩm Sói Bắc Yến của tác giả Youngeve được chắp bút, kế thừa tình tiết và nhân vật dựa theo nguyên tác Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện tính từ chương 153 trở về trước. Từ chương 154 được viết lại theo một hướng khác cho nhân vật Yến Tuân và A Sở.

Các nhân vật và địa danh từ chương 153 về trước vẫn được giữ tên gọi, từ chương 154 trở đi sẽ có thêm vài nhân vật mới và một số địa danh khác.

Nếu như có thể, các bạn hãy tìm đọc trước nguyên tác Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi toàn bộ 191 chương và 13 ngoại truyện, để tìm hiểu cái thần bối cảnh lịch sử khi ấy cùng với tín ngưỡng và hào khí anh hùng của các nhân vật trong truyện ngôn tình sắc này.

Tóm Tắc truyện từ chap 153 trở về trước của nguyên tác (cho những bạn ngại đọc hết toàn bộ nguyên tác)

Sở Kiều trong truyện hot này là nữ đặc công hiện đại xuyên không về cổ đại, nơi đây cô gặp Yến thế tử. Người cả gia tộc đều bị đồ sát. Vô tình cô bị cuốn vào bi kịch cuộc đời Yến thế tử. Hai người bên nhau lâu nên sinh tình cảm nhưng sau khi Yến thế tử thoát được vòng vây kẻ địch thì thay đổi. Sở Kiều nhận ra bọn họ không còn chung tín ngưỡng ban đầu nên tuyệt vọng bỏ đi. Còn Yến thế tử thì đau khổ không nguôi nên tìm cách giữ nàng quay về.

Tác giả truyện Sói Bắc Yến vẫn tôn trọng nguyên tác của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi, chỉ là muốn có một hướng đi khác không bế tắc cho nhân vật Yến Tuân nên mới mạo muội chắp bút theo nguyên tác phần sau. Hi vọng phần dị bản này sẽ giúp mọi người có cái nhìn mới hơn cho cuộc đời Yến Tuân cũng như A Sở của anh.

Nhận xét của độc giả về truyện Sói Bắc Yến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook