Sổ Ước Luân Hồi

Chương 75: Điên Cuồng Thăng Cấp Linh Hồn (18++).​

10508vinguoiyeu

10/09/2020

“Cái gì? Lão bá, trong Thời Không Giới lại có người đánh lén Thần Chủ Nhiễm Nam sao? Không lý nào lại vậy?” Một thanh niên vừa hớp một ngụm rượu ở bàn kế bên, nghe ông lão kể tới đây kinh ngạc thốt lên.

“Ha ha đúng vậy, chẳng lẽ vị thiếu hiệp này cho rằng trong Thời Không Giới là an toàn tuyệt đối sao? Chỉ cần sinh linh có đủ sức mạnh là có thể cưỡng ép đi xuyên qua cổng Thời Không Giới để đi vào trong đó.” Ông lão nhấp một ngụm trà, cười ha hả.

Cô gái xinh đẹp bên cạnh ông lão, là người đồng hành của lão, vì trợ hứng người nghe bắt đầu từ không gian riêng của mình lấy ra một cây đàn giống như ghi ta, bắt đầu gảy.

Âm thanh thanh lãnh cất lên, mọi người từ từ im lặng xuống.

“Lão bá này, không đúng a, nói như vậy cũng phải có cổng Thời Không Giới thì mới cưỡng ép đi vào được chứ, theo ông kể Thần Chủ đã vào lâu rồi, quá hai tiếng thì cánh cổng đã tự đóng rồi mà, rốt cuộc người đánh lén Ngài là ai chứ, chẳng lẽ...”

Ông lão vuốt chòm râu bạc, cười nói “Đúng vậy, là thân thích của Thần Chủ, ta kể là đánh lén chứ đã nói là đánh lén như thế nào đâu, ha ha ha”.

Cô gái đánh đàn nhẹ nhàng lướt dây đàn, âm thanh bắt đầu trở nên phiêu bồng, mập mờ, độc đáo, khiến người nghe ngứa ngáy trong lòng. Mấy thanh niên tài tuấn trong tửu quán nhìn cô xinh đẹp đàn hay như vậy cũng ngứa ngáy không thôi.

Kết hợp với tiếng đàn quỷ mị càng khiến bọn họ nổi thú tính hơn, có tên bắt đầu rục rịch muốn sờ soạng người cô. Đáng tiếc bất cứ ai đến gần cô hai mét điều đứng hình, đứng yên như tượng, cả hơi thở cũng dần biến mất. Người xung quanh thấy vậy cũng tỉnh hồn, không dám đi lên quá phận.

Ông lão cười cười, híp mắt tiếp tục kể chuyện.

-----------------------------------------------------------------

“A”

Nhiễm Nam bị người sau lưng nhào lên, hai khối bánh mềm mại, thơm hương mùi sữa ịn lên lưng, lỗ tai bị tập kích, tiểu đệ dựng thẳng đứng lên.

Meow Meow toàn thân da thịt lộ thiên, vòng tay ra trước ngực cậu béo, ôm chặt lại, hơi thở như em bé thì thào vào tai cậu.

“Chuyện gì mà khiến em buồn rầu chán đời tới nỗi đi tâm sự với nó vậy, lần đầu chị mới thấy có người tâm sự với cần câu của mình đi a nha, hi hi hi, buồn cười quá”

Nhiễm Nam thở dài “haiz, chắc em bị ông trời nguyền rồi chị ơi, mấy ngày nay lúc nào định triệt để dung hợp khoảng cách với Ni, em đều bị phá rối đủ kiểu hết, hu hu hu”

“Ấy, ấy, chị biết rồi, ngoan, nín đi, đàn ông sao lại khóc, không ăn được lúc này thì ăn lúc khác. Thôi mà nín đi, hay là hai chúng mình giao hòa đi, để chị an ủi em, chị cũng là bạn gái của em mà.” Meow Meow cựa cựa bánh bao của mình mát xa trên lưng cậu béo, khiến cậu ta cảm thấy nóng rang cả người lên.

Bộp Bộp. Meow Meow đi ra trước mặt Nhiễm Nam, hất cô bé của mình cùng chùm cỏ dại xanh mướt vào mũi cậu, giọng mê ly nói “anh nông dân, làm ơn, tôi thuê anh dọn cỏ, cày ruộng giúp tôi mẫu đất này”

Hít…. Hít.

Ắc xì. Nhiễm Nam bị lông mượt của Meow Meow cà mũi, ngứa ngáy làm cho hắc xì hơi.

“Chị, bộ chị xịt dầu thơm lên chỗ đó hả, thơm quá vậy, có mùi sữa...” cu cậu thắc mắc.

“Đâu có, chị cũng không biết tại sao người chị lúc nào cũng có mùi thơm nhẹ này nữa, em thích không?” vừa nói Meow Meow vừa hẩy hẩy cô bé vào miệng mũi Nhiễm Nam để khiêu khích.

“...” Nhiễm Nam không còn lời nào để diễn tả tính cách của cô gái này nữa.

Thật ra Meow Meow lúc trước rất nghiêm, tuy có tinh nghịch nhưng trước mặt bọn đàn em lúc nào cũng là người khiến chúng sợ sệt ít thấy cô nàng cười. Từ sau đêm đó mất đi trinh tiết vào tay Nhiễm Nam dưới sự điều khiển của quỷ bướm thì tính tình cô cũng thay đổi mạnh. Trở nên phá phách hết mức, đối với Nhiễm Nam dâm đãng không chịu nổi.

Meow Meow hơn hai mươi tuổi nhưng cũng không quá cao lớn mà nhỏ nhắn xinh xắn như Huỳnh Ni đang 18 tuổi vậy, chỉ cao hơn cô bé nửa cái đầu, thấp hơn Nhiễm Nam nửa cái đầu. Có thể xem cô như là mấy bé “loli” trưởng thành vậy, không quá nhỏ thó mà cũng không to con, ba vòng chuẩn, eo thon, chân thon, ngực đẹp, mắt tím lung linh, tóc dài quá vai, lông mày lá liễu, lông “ẩn” đẹp đẽ.

Nhìn cô gái cực phẩm khiêu khích trước mặt, Nhiễm Nam không thể nhịn được nữa, hắn đang ngồi bệt trên thảm cỏ, liền đưa tay ra ôm đùi Meow Meow kéo cô bé của nàng vào sát miệng mình, đầu lưỡi đưa ra liếm láp.

“Hi hi” Meow Meow cười giòn tan, lấy hai tay nắm tóc hắn, ép đầu hắn vào ngã ba mình sát hơn nữa.

Mệnh lực vận chuyển lên đầu lưỡi, biến hóa kỳ dị liền xảy ra. Kể từ lần trước chết giả hơn năm tháng được Sổ ước cải tạo toàn thân, Nhiễm Nam mơ hồ phát hiện ra cơ thể mình có biến hóa kỳ dị, bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể mình cũng điều có thể dùng mệnh lực biến hóa nó thay đổi hình dạng ít nhiều, có cảm giác như người cao su vậy, chỉ cần mệnh lực tập hợp thành hình dạng nhất định là có thể thay đổi biến dạng bộ phận cơ thể mà cậu ta muốn một cách dễ dàng. Giống như bây giờ, mệnh lực tràn tới, theo ý nghĩ điều khiển, lưỡi cậu liền dài ra như ma lưỡi dài vậy, uốn éo uyển chuyển.

Meow Meow đang nhột cười ha hả nhìn xuống thấy vậy cũng hết hồn.

“Ư, Á...” em là quỷ hả, sao lưỡi dài quá vậy, nó… Nó chui vào tận chỗ chị giấu trứng rồi, ứ, đừng, đừng,... Ư… Em lắc lưỡi nhanh quá… Chị chịu không nổi”

Nhiễm Nam mặc kệ, đang cơn hứng thú, lưỡi hắn theo khe nhỏ chui vào tận cùng thế giới, tiếp đó bắt đầu lắc lưỡi thật lực, cảm nhận đầu lưỡi lướt qua lướt lại vật gì đó mềm mại, ẩm ướt mà trơn trợt làm dục vọng trong lòng cậu càng tăng lên.

Bên ngoài miệng bắt đầu ngậm vào cái hột cứng cứng mà mút, lưỡi bên trong quấy phá như dùng đũa đánh trứng. Hai tay cu cậu cũng không để yên, đánh bẹp bẹp lên mông Meow Meow khiến cô sung sướng rên rỉ ầm trời.

“Á, đừng, ngừng chút cho chị thở, cho cô bé của chị thở...đi… Hơ” Meow Meow van xin nhưng càng khiến Nhiễm Nam không nhịn được, không những không ngừng lại còn tăng mạnh tần suất, lưỡi dài của hắn quất ầm ầm bên trong tiểu muội và noãn sào của cô.

Meow Meow thân thể run rẩy lợi hại, nước từ bên trong chảy ra liên tục tràn vào lỗ mũi Nhiễm Nam làm hắn mém chết sặc. Mỗi lần sặc nước, lưỡi hắn lại bị đẩy thật sâu vào, đánh lên vách tường tận cùng bên trong.

Meow Meow ra thật nhiều thánh thủy, mệt mỏi nằm ngửa trên thảm cỏ cạnh bờ sông. Nhiễm Nam bò tới trước mặt cô, cười hi hi hỏi.

“Sao, chị đầu hàng rồi hả”

“Phì, phì, còn lâu chị mới thua, có gan em đừng dùng lưỡi, dùng cây cày của em đi, cày ruộng ai lại chỉ dùng lưỡi chứ, chị chấp mấy thằng như em” Meow Meow lồng ngực phập phồng khiến bánh bao dâng lên hạ xuống đập mạnh vào thị giác Nhiễm Nam. Quá đẹp, quá chuẩn.

“Là chị thách em đó nha”

“Ừ đó, thách em cùng lúc xài hết đồ chơi trên người chị, hí hí” Meow Meow ngồi dậy, đẩy Nhiễm Nam ngã ngửa ra, cô leo lên bụng mỡ của anh chàng rồi ngồi xuống, cố ý ngồi đè lên tiểu đệ, không cho nó nhúc nhích, không để thời cơ cho cu cậu chui vào giữa vùng tư ẩn bên dưới của mình.

“Chị làm gì vậy, chị không cho em đút vào sao” Nhiễm Nam thắc mắc.

“Ừ rồi sao, thấy được mà ăn không được em có cảm tưởng gì không?” Meow Meow đắc ý hỏi.

“Hứ, chị đã chơi như vậy thì đừng trách em không khách sáo” nói rồi Nhiễm Nam cách không điều khiển hai thanh thần khí “Khí Bảy Màu” biến thành hai cái gai nhọn nho nhỏ trong suốt bay tới. Cu cậu đe dọa:

“Thả tự do cho tiểu đệ của em ngay không em đâm hai cái gai này vô người chị”

“Không thả” Meow Meow cười gằn.

“Hứ, này thì không thả”. Nhiễm Nam nói xong liền động thủ. Một cái thần khí “Khí bảy Màu” biến thành một cái đồ chơi người lớn, to tướng như cây chày sắt, bay ra sau Meow Meow, từ “nhụy hoa cúc” thọc thẳng vào khiến cô hét lên, cả người giật nảy lên cao, thừa cơ đó, tiểu đệ Nhiễm Nam chóng thẳng lên trên, nhằm ngay cánh cửa thiên thai của Meow Meow, Nhiễm Nam hất người dưới lên, tiểu đệ to ra, dài ra gấp 4 lần, chọc thẳng vào tận cùng bên trong.

“Ứ” Meow Meow không kịp đề phòng, hai tay chống lên bụng Nhiễm Nam, mông ưỡn ra, cổ nghểnh lên trời, rên tiếng tiêu hồn.

Thần khí còn lại cũng biến thành cây tăm thật dài hai đầu nhọn, sao đó nó uốn công hai đầu, từ từ chạm lên hai đầu hạt đào đính trên ngực Meow Meow, chậm rãi đâm vào giữa hai hạt đào tươi, hai mũi nhọn đâm sâu vào hai quả tiểu thỏ của cô nàng. Bên dưới “cánh cửa phía sau” và tiểu muội bị lấp đầy, bên trên bánh bao bị mũi nhọn đâm sâu. Dưới ngứa trên đau khiến Meow Meow không kìm được toàn thân run rẩy, sung sướng, hơi thở mềm yếu như hoa lan nói.

“Em… Em ăn gian, bự quá, đầy quá, mau lấy bớt ra.”

Nhiễm Nam chém đinh chặt sắt nói “không, chị đầu hàng đi em mới tha”

Thần khí bên dưới bắt đầu nhúc nhích, chen sâu vào trong cửa sau, bắt đầu tăng nhanh tần suất rút ra đút vào. Hai tay Nhiễm Nam cũng gồng lên, bợ mông Meow Meow nhấc lên không, hạ thân cu cậu hất lên hất xuống, đâm tiểu đệ lên xuống chật kín trong tiểu muội muội.

Meow Meow không chịu nổi ba luồng tấn công, nước nhanh chóng lần nữa chảy ra như dòng suối róc rách. Hai tay cô chống lên bụng Nhiễm Nam. Miệng thở hổn hển, hương sữa non từ da thịt cô tỏa ra khiến Nhiễm Nam say mê, không thể nào dùng lại được bộ máy cày của mình. Ruộng trên ruộng dưới của Meow Meow điều bị hắn cày cho tơi xốp.

Tiểu thỏ theo nhịp dập dìu mà tưng lên tưng xuống, thần khí đang ghim hai đầu nhọn vào hai hạt đào cũng lắc lư theo, cứ sấp tụt ra ngoài Nhiễm Nam sẽ điều khiển nó đâm vào trở lại khiến Meow Meow nhoi nhói.

15 phút trôi qua, Meow Meow xuất khí mấy lần, thều thào xin tha. Nhiễm Nam không buông tay, đã được thuê cày ruộng thì phải có tâm. Cậu chàng cày cả tiếng đồng hồ khiến Meow Meow xong việc nằm dưới đất thở không ra hơi. Cu cậu cũng nằm bên cạnh ôm cô vào lòng. Xong việc, Nhiễm Nam cởi luôn quần áo còn trên người, nằm sau lưng Meow Meow, ôm cô mà ngủ, tiểu đệ không chịu ngủ vẫn to lớn cứng ngắc. cậu béo thấy thế, đút vào người Meow Meow luôn, sau có cứ thế mà ôm nàng ngủ.

Meow Meow dùng linh lực tạo ra túp lều dây leo, che chắn hai người lại. Cảm nhận hơi thở, nhiệt độ của nhau. Cả hai chìm vào giấc ngủ.

-------------------------------------------------------------------------

Ngũ một giấc ngon lành, đến khi tỉnh lại bất chợt Nhiễm Nam phát hiện bản thân mình hồn lực cũng đã thăng từ cấp chín lên cấp mười ngang bằng với mệnh lực. Giống như trước đây, lần đầu tiên chính thức quan hệ với Meow Meow vậy.

Thì ra trong vũ trụ bao la này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Trong đó biến dị cơ thể, biến dị đan điền, gần đây là biến dị mệnh lực, thậm chí biến dị linh hồn cũng có thể hiện hữu.

Có một vài cá nhân linh hồn sau khi thành lập có thiên phú rất kỳ lạ, chỉ cần tìm đúng cá thể khác cũng biến dị linh hồn thể loại giống như mình để giao phối, cảm xúc sau khi thăng hoa, linh hồn từ trạng thái dâng trào đó liền đạt được tăng trưởng thần kỳ.

Nhiễm Nam và Meow Meow chính là hai cá nhân như vậy. Cu cậu khá là nghi ngờ nên đánh thức Meow Meow dậy hỏi.

“Chị Meow Meow, dậy dậy đi, em có chuyện muốn hỏi chị nè”

Meow Meow đã tỉnh dậy nhưng tinh nghịch giả vờ ngủ, nằm im không nhúc nhích.

“Dậy đi chị”

“Chị Meow Meow, dậy em có chuyện muốn nói nè”

“Hử…?” Nhiễm Nam thấy lông mi cô nhíu nhíu thầm nghĩ “Á à, chị giả vờ hả”

Hắn quát “trong vòng ba tiếng đếm chị không dậy thì đừng trách em đó”

“Một”.

“Hai”.

“Ba...”.

“Này thì không dậy” Nhiễm Nam rút cậu bé của mình vẫn còn cứng ngắc nằm trong cô bé của Meow Meow sau khi thức dậy ra, rút một khoảng, nước lóng lánh cũng chảy ra theo. Bảy phần được rút ra xong, cậu ta hất mông, đâm nhanh và sâu, cậu bé lại chui tọt vào trong.

Cả người Meow Meow rung rung như nằm trên giường rung vậy, miệng xinh khẻ thở, tiếng rên bị cô ém lại như tiếng muỗi kêu.

“Dậy nè” Nhiễm Nam nhấp một cái nghe on ót.

Cậu chàng cứ nói một tiếng là rút ra dập vào một lần, nước bị ép thành bọt đục đục trăng trắng theo kẽ hở, mỗi lần Nhiễm Nam rút ra là thừa dịp chảy ra ngoài cô bé xinh xinh hồng hồng của Meow Meow.

“Dậy mau”.

Ót ót.

“Chị dậy không thì bảo”.

“ư ư” có tiếng muỗi kêu.

Òn ọt.

“Mau dậy”.

“ứ ư” muỗi lại kêu.

Tức khí, Nhiễm Nam hô “được lắm, sau cú này xem chị có dậy hay không”

Hắn rút hẳn tiểu đệ đệ ra ngoài nghe cái bách.

Meow Meow tò mò, mở mắt ti hí, ngẩng đầu ra sau lưng một chút nhìn xem Nhiễm Nam định làm gì thì liền hết hồn.

“Đừng a, Nam em tha chị đi” cô hoảng hồn, cất giọng thánh thót có hơi ngáy ngủ.

“Muộn rồi, chết đi nè” Cậu béo cười gằn thốt lên.

Tiểu đệ được mệnh lực duy trì bắt đầu cấp tốc phóng to gấp mấy lần, bự hơn cả nắm đấm bàn tay hắn nữa. chưa kể cái “bọc” bên dưới cũng biến hình, xoắn lại, nằm lên trên cây súng, cứng lại và kéo dài ra. Trong như Nhiễm Nam có hai tiểu đệ đệ vậy.

Hắn chồm tới, hai “tiểu đệ” cùng lúc đâm vào cô bé hàng xóm và cánh cổng sau của Meow Meow nghe cái rọt.

“Á”

“Em… Em… Em… Nhanh quá, ư”

Nhiễm Nam vừa vào liền bắt đầu đâm chọt dồn dập, nước nhễu ra tung tóe.

“Chị… Phù… Giả bộ ngủ nữa đi” hắn vừa xông lên đánh giặc vừa nói.

“Chị đầu hàng... đầu hàng á. Ứ”

“Không chấp nhận tù binh, giết” Nhiễm Nam rống lên, cả người nằm xuống, từ sau lưng lòn tay ra trước, nâng chân trái của Meow Meow lên cao để cô bé bại lộ dưới thanh thiên bạch nhật.

Chú lính chì dũng cảm xông vào đồn địch, đâm vào chết một tên lại rút ra lấy thế đâm vào tiếp.

Đầu Nhiễm Nam hạ xuống phối hợp nhịp trận đấu, tìm đến môi thơm ngát sữa của Meow Meow, hôn thật sâu làm Meow Meow sung sướng mà không rên rỉ được. Đè nén vô cùng.

“Aaaaaa…”

Nhiễm Nam bắn phát pháo cuối cùng vào tường thành trong cùng của Meow Meow, nước ấm và tinh binh đập lên tường thành ầm ầm. Meow Meow không chịu được hơn, tránh đi nụ hôn, cảm nhận cái nóng hỏi bên trong đó, rên lớn sung sướng. Thân dưới giần giật như có ai cột dây kéo kéo vậy.

Một luồng nước trắng theo kẻ nhỏ chảy ra. Nhiễm Nam rút chú lính dũng cảm ra ngoài, dòng nước trắng đó ào ạt chảy ra theo.

“Nhiễm Nam, em muốn chị sinh cho em đứa con không hay là thôi?” Meow Meow hổn hển hỏi.

“Chuyện này...”

“Hi hi được rồi, chị cũng chưa muốn có con, để chị...” nói rồi không đợi Nhiễm Nam ngăn cản, linh lực từ đan điền Meow Meow thoát ra, chạy vào noãn sào và tử cung, phát lực một cái hàng trăm triệu sinh linh liền bị tiêu diệt, cả “trứng rồng” cũng vậy.

“Haiz” Nhiễm Nam thở dài, cũng không nói gì, dù sau cậu cũng còn học lớp 12, cũng sợ hãi nếu có con.

“Chị, chị thử cảm nhận xem có phải linh hồn có chiều hướng thăng cấp không. Lần trước cũng vậy, hai chúng mình quan hệ xong thì linh hồn cũng tăng trưởng, đây là chuyện gì nhỉ?” Nhiễm Nam hỏi.

“A, đúng rồi, hồn lực chị thăng cấp rồi nè. Mặc kệ nó là tại sao, mai mốt chị em mình vui vẻ với nhau nhiều lên là được, hi hi” Meow Meow cười.

“A”

“Chị thật dâm đãng, đáng đánh” Nhiễm Nam thấy chú lính của mình còn cứng ngắc hùng hổ, bất ngờ ra lệnh tập kích, đâm như gió bão vào cổng thành của “con nai tơ” bên dưới Meow Meow. Hai người lại kích tình quấn nhau hơn mấy tiếng nữa, đến khi Meow Meow quỳ lạy xin tha mới thôi.

Nhiễm Nam điên cuồng làm tình làm tội Meow Meow như vậy, linh hồn cũng cấp tốc kéo lên tới cấp 12, lợi ích trước mắt chính là khoảng cách cậu béo có thể điều khiển thần khí đánh tới đã tăng lên một mảng lớn. Đáng ra Nhiễm Nam muốn làm tiếp nữa nhưng hơn ba lần xuất ra trong người Meow Meow mà hồn lực không chút dấu hiệu nào tăng lên nữa nên hai người mới sung sướng giải tán. Meow Meow cũng bị hành hạ mệt rồi nên thừa dịp bỏ chạy luôn.

Nhìn Meow Meow bước chân hai hàng bỏ chạy, Nhiễm Nam mặc vào Ảo Y, nằm xuống ngắm trời mây giả, nghĩ đến mấy thứ thu được chỗ phân đà của Bàn Tay Đen, nơi đánh nhau với tam Long. Thì ra thế giới ngầm dị nhân lại đầy sự thú vị như vậy.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Sổ Ước Luân Hồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook