Sổ Ước Luân Hồi

Chương 82: Đánh Ghen, Trào Lưu Nuôi Pet (18++).​

10508vinguoiyeu

28/09/2020

“Khé khé khé...”

“Hello, Nhiễm Nam, chị muốn chơi một trò chơi với em. Một kẻ mang sức mạnh như em không biết trân quý cơ thể mình, tối ngày phê pha. Bên cạnh em là Hồng Nhan, nhiệm vụ của em là phải cứu cô ấy. Bốn chiếc còng tay còng hai tay hai chân của em vào bốn phía thành giường sẽ ngày càng kéo căng, trong vòng một phút ba mươi giây, em phải thoát ra nếu không, em phải gánh lấy hậu quả?” Meow Meow đè Nhiễm Nam ra giường, còng tay chân hắn vào góc giường rồi nói.

“Chị lậm phim quá rồi đó” Hắn ngóc đầu lên nói.

Hồng Nhan né né bên kia thành giường nhìn Meow Meow từ trong túi xách lấy ra đủ thứ đồ nhìn là đã sợ rồi. Một cây roi da, hơn hai chục cái máy hạt rung nhỏ nhỏ như quả trứng gà, một cái thanh cao su bọc da có thể bơm khí vào cho nó nở bự ra, đủ thứ đồ chơi linh tinh khác. Đây là chị ấy định làm gì, toàn là đồ chơi cho con gái, không phải là định lấy mình ra thử hết đó chứ. Không được, chạy thôi.

“Ê ê… Đứng lại, em mà bỏ chạy thì đừng gặp Nhiễm Nam nữa, còn muốn người bạn trai này thì phải ở lại đây.” Meow Meow gọi với lại.

Hồng Nhan chạy tới cửa phòng rồi thì do dự đứng lại. Trán cô đổ mồ hôi, không biết người bạn gái còn lại là Huỳnh Ni có phải cũng chịu đựng bà chị Meow Meow này hành hạ như vậy không nhỉ?

“Em không… Không ở trước mắt người đàn bà khác làm chuyện đó với Nhiễm...”

“Nói nhiều quá” Meow Meow bước lại ôm bụng Hồng Nhan kéo lên giường. Hồng Nhan hiện chỉ là người thường, ở đâu phản kháng nổi Meow Meow? Cả người cô nhanh chóng bị Meow Meow lột sạch, da thịt khỏe mạnh nằm co ro trên giường bên cạnh Nhiễm Nam đang bị xích vào giường như hình phạt ngũ mã phanh thây.

“Oa, Không ngờ nha, người em đẹp quá Hồng Nhan, í đây là cái gì, sao người em có nhiều cái bớt hình hoa mai vậy? Hồng tươi đẹp quá, chẹp”

“Em không biết, từ nhỏ đã có rồi” Hồng Nhan hai tay che chắn ngực và giữa đùi, hai chân cố khép chặt, trả lời.

Tên mập Nhiễm Nam cố ngẩng đầu lên nhìn hai chị em giằng co lẫn nhau.

“Chị định làm gì?” Hồng Nhan hét.

“Sao hả, lúc nãy mới gặp nhau hầm hổ lắm mà, thiếu điều định đánh ghen hay gì mà? Sao giờ em yếu đuối thế” Meow Meow cười khẩy.

“Em đâu có mất liêm sỉ như chị” Hồng Nhan đáp trả.

“Cái gì, hơn 10 năm làm chị đại, Meow Meow ta chưa bao giờ bị ai chửi vô liêm sỉ cả, hôm nay ta sẽ cho cô em biết thế nào là hơn cả vô liêm sỉ” Meow Meow hét.

Chóc chóc…

Meow Meow cầm roi da vung vẩy xé gió trên không trung. Cô nhìn Nhiễm Nam nói “Em muốn tự động lột Ảo Y ra hay là muốn ăn roi rồi mới lột”

“A, đừng đừng, để em tự lột” Nhiễm Nam cuống quýt nói, Ảo Ý tự động giải trừ cất vào Mệnh Tâm. cả người béo trùng trục hiện ra trên giường êm.

Hồng Nhan nhìn mình và Nhiễm Nam trần trụi trước mặt Meow Meow thì ngượng đỏ hết cả mặt lên, khí phách chị đại của Nữ Hội cũng không chịu nổi sự vô sỉ của Meow Meow a.

Tiểu đệ của Nhiễm Nam bị Meow Meow chộp lấy vuốt mấy cái làm nó ngẩng cao đầu hiên ngang với đời.

Chóc chóc.

“Hồng Nhan, em mau nhổm dậy, canh tiểu đệ của Nhiễm Nam cho chuẩn vào giữa lo… em rồi ngồi mạnh xuống cho chị” Meow Meow lại vung roi da ra lệnh.

“Em… Em” Hồng Nhan lắp bắp.

“Em em cái gì, làm nhanh, không chị đánh em” Meow Meow quát.

Hồng Nhan uất ức rớt nước mắt, vì sợ bị đánh nên cô nàng chậm chạp bò lên bụng Nhiễm Nam, nắm thằng em của hắn canh vào mép bé bé của mình.

“Ngồi xuống đi” Meow Meow bò đứng bên giường nhấn vai Hồng Nhan xuống, cái hung khí gần 30 centimét của Nhiễm Nam chui trọn vào bên trong Hồng Nhan, không dư ra bên ngoài một chút nào.

“Á… Ư” Hồng Nhan bất ngờ bị đâm trọng thương liền nhổm dậy định rút vũ khí của Nhiễm Nam ra khỏi cô bé của mình.

“Ấy” Meow Meow lần nữa nhấn Hồng Nhan ngồi xuống, cô bé của Hồng Nhan lần nữa ôm chặt cây thần thương của tên mập.

Chóc…

“Mau nhấp đi, mau… Hôm nay chị phải trị em, Nhiễm Nam nghe đây, em còn dám dẫn bạn gái nào mới về nữa mà để chị biết chị điều sẽ trị như hôm nay trị Hồng Nhan” Meow Meow vung roi da đánh lên mông Hồng Nhan nghe chóc chóc, lực đạo rất xảo diệu, vừa đủ để cho da đỏ lên mà không bị rách hay xước.

“Hu hu… Ui da, chị đánh nhẹ thôi” Hồng Nhan thút thít.

“Nhấp đi, sao em còn chưa nhấp” Meow Meow lại vung roi lên quất vào mông Hồng Nhan.

Xoạt…

Xẹt…

Hồng Nhan bắt đầu nhổm mông lên rồi ngồi xuống, lặp đi lặp lại. Tiểu Nhiễm Nam chui vào chui ra tiểu Hồng Nhan nghe sột soạt.

Nhiễm Nam không đành lòng nói “Không phải chị muốn quấn với em để tăng linh hồn lực sao? Sao bây giờ lại đi ép Hồng Nhan vậy”

“Mập mạp em im ngay, chị đang đánh ghen, em hiểu không” Meow Meow mặt xinh trừng mắt nhìn Nhiễm Nam nói.

“Hic hic, em chưa thấy ai đánh ghen lại bắt bồ của bạn trai chơi nhau trước mặt mình như chị a” Hồng Nhan giọng uất ức nói.

“Kệ chị”.

Chóc…

“em nhúng nhanh lên, trong vòng một phút em không ép được cậu ta xuất đạn là chị có trò mới cho em” Meow Meow đe dọa.

“Đừng a, em nhúng ngay nè” Hồng Nhan sợ quá, mặc kệ cây hàng của Nhiễm Nam vừa bự vừa dài, mỗi lần thúc vào trong là đầy ứ và sâu hoắm, cô ráng tăng tốc nhỏm lên ngồi xuống.

Xoẹt soạt…

Bách. Bách. Bách.

Hồng Nhan nhấp nhỏm liên tục trên bụng Nhiễm Nam. Anh nhanh phun ra đi a, kẻo chị Meow Meow lại có thêm trò mới hại em á.

Nhanh. Nhanh hơn nữa.

“Nhanh lên, hết nữa phút” Meow Meow lại vung roi da tét mông Hồng Nhan.

“Úi” Hồng Nhan bị đau la lên.

“A a a”.

“Ư ư ư”.

Hồng Nhan ra sức nhấp nhổm, bên dưới bắt đầu rò rỉ nước. Dòng nước rỉ ra bị cô nhấp lên nhấp xuống ma sát làm đục đi, trắng mờ ướt đẫm tiểu đệ của Nhiễm Nam.

“Nhiễm Nam em không được ra, em mà ra chị sẽ đốt đèn cầy nhiễu lên người em” Meow Meow quay sang hung hăng bẹo má Nhiễm Nam, một tay từ túi xách lấy ra mấy cây đèn cầy to như cái chân quạt máy. Thật không hiểu túi xách của cô có phải túi thần kỳ của Doraemon không mà có thể lấy ra đủ thứ đồ chơi như vậy a?

“Chị ba trợn, chị bắt em nhúng cho cậu ấy xuất ra lại còn đe dọa không cho cậu ấy xuất là sao? ư ư… Á” Hồng Nhan phản đối nói chưa xong đã bị Meow Meow quất tiếp một roi lên lưng thon của mình.

“Nói nhiều này, lo nhún nhảy đi” Meow Meow cười nói.

Hồng Nhan sợ lại bị đánh, đành tiếp tục nhúng. Hai quả đào trên ngực cô tưng bừng nhảy nhót theo nhịp của cô. Hai tay vịnh bụng Nhiễm Nam, ra sức nhấc mông lên rồi ịn xuống.

Bập…

Bập…

Bập…

“Á” Hồng Nhan làm quá nhanh, Nhiễm Nam chưa ra cô đã ra trước. Cô ngồi trên bụng hắn, cả người rung bần bật tại chỗ, nước chảy lênh láng.

“Hừ, hơn năm phút rồi nhé Nhan” Meow Meow đắc ý nói “Em phải bị phạt”.

“Chị… Chị muốn làm gì?”

Cùng lúc đó, ở ngoài đường, tiểu miêu miêu nằm chổng mông lên trời, sau mông nó một con mèo tam thể đực đang ra sức rung động cái mông của nó, từng nhịp từng nhịp đẩy công cụ vào hang với tiểu miêu.

“Grừ grừ” Tiểu miêu miêu kêu theo từng nhịp của con mèo tam thể đang đè trên người nó.

Chú mèo tam thể càng nhấp càng nhanh, hai cô cậu bé đâm chọt vào nhau, từng cái gai nhỏ cứa vào trong tiểu miêu miêu, có chút dịch nhầy thấm ướt nơi giao nhau của cả hai con vật.

“Grừ… Méo” Tiểu miêu bị đau kêu rên. Con mèo tam thể đực không quan tâm, nó thậm chí còn cố sức nhịp vào nhanh hơn nữa, thậm chí hảy cho tiểu miêu bị hất về trước nữa.

Phụt… Mèo tam thể xịt đầy vào trong tiểu miêu xong thì nằm xụi lơ nghỉ mệt.

Nhìn nhìn Vạn Dục môn đang phát sáng. Trên cánh cửa ngoài cái biểu tượng trên cùng thì bản thân nó còn có mấy cái dấu hiệu hình chữ thập và dấu trừ. Trong số đó có một dấu cộng đang phát sáng được một phần trăm. Có vẻ như cảm xúc tốt sẽ được gán vào dấu hiệu chữ thập còn cảm xúc xấu sẽ được lắp vào dấu hiệu dấu trừ.

Chơi với một chú mèo chỉ lên được có một phần trăm. Tiểu miêu miêu nhăn hết cả trán lại. Chẳng lẽ phải chơi hơn một mười ngàn con mèo sao trời? Trên Vạn Dục Môn có một trăm chữ thập và một trăm dấu trừ lận á.

Theo như những gì chú giải khi nhận được Vạn Dục Môn thì dấu chữ thập đại biểu cho năng lượng hấp thụ từ cảm xúc tốt, sau đó Vạn Dục Môn sẽ dùng nó tái tạo thành năng lượng thuần khiết giúp cho chủ nhân hấp thụ tăng trưởng linh lực. Dấu trừ thì đại biểu cho lượng hấp thụ cảm xúc xấu, Vạn Dục Môn sẽ từ nó tạo ra năng lượng tà ác, ăn mòn thuần khiết, chủ nhân có thể dùng để rèn luyện linh hồn của mình.

Một chú mèo đực trắng khác đáp lại lời kêu gọi của tiểu miêu miêu, vác cày lên ruộng, đè tiểu miêu xuống bắt đầu gieo giống. Con mèo này thì hàng nó khá là to, loay hoay cả buổi mới nhét vào được trong tiểu miêu.

“Meow meow” tiểu miêu bị đau kêu lên.

“Meow Meow, chị đừng mà” Hồng Nhan thấy Meow Meow cầm cả nùi máy hạt rung thì cảm thấy quẫn bách. Lúc trước cô cũng bị mấy chị em trong Nữ Hội dụ coi phim 18+ của quốc gia đảo rồi, mấy cái hạt rung này người ta thường là bật lên rồi chà lên “hạt xúc cảm” của mấy cô gái nhưng đôi khi họ còn nhét cả đám vào trong người họ nữa a.

“Chị định làm gì?” Hồng Nhan lo lắng hỏi.

“Bật lên, nhét hết vào lo… em” Meow Meow cười cười, xoay Hồng Nhan lại rồi đẩy ngã Hồng Nhan nằm lên bụng Nhiễm Nam. Cô trèo lên giường, quỳ đối diện Hồng Nhan. Thô bạo gỡ tay Hồng Nhan đang che tiểu muội chúm chím đã nở rộ ra, banh chân cô nàng ra rồi bắt đầu bật từng cái hạt rung ở mức cao nhất lên, nhét từng cái từng cái vào trong tiểu muội của Hồng Nhan.

“A a” hạt rung chui vào trong, nó vừa rung vừa cạ ở bên trong kích thích khiến Hồng Nhan không kìm được rên lên.

“Một cái” Meow Meow đếm.

Tách.

Meow Meow bật công tắc điều khiển của hạt rung khác lên. Hạt rung run lên dữ dội muốn tuột khỏi tay Meow Meow. Cô nhanh chóng nhét vào tiểu muội của Hồng Nhan, miệng thì đếm, sợi dây điện nối giữa hạt rung và tay cầm điều khiển cũng theo hạt rung bị đẩy vào mà chui vào trong tiểu muội bé bé của Hồng Nhan.

“Hai cái”.

Rè rè re…

“Ba cái”.

Cạch cạch cạch…

Ba cái hạt rung chạm vào nhau cùng rung lên, va chạm ầm ầm bên trong Hồng Nhan khiến cô chịu hết nổi, người rung lên, hai tay cô nắm chặt ga giường, ưỡn hạ thân lên cao. Đã đã quá. “Ư ư ư...”

Róc rách…

Hồng Nhan bắt đầu tưới nước ra ngoài.

Tách, tách, tách, tách, tách, tách, tách.

“Bốn, năm, sáu, bảy, tám, chín, mười cái nè” Meow Meow cười hì hì đếm, cô cầm 7 cái hạt rung đã bật công tắc lên thành một nùi, một tay cô luồn vào mép đỏ hồng của Hồng Nhan kéo banh ra thành một lỗ lớn, nhét một lượt bảy cái hạt rung vào trong.

Cạch cạch cạch….

Mấy cái hạt rung va chạm nhau cành cạch bị Meow Meow thô bạo ra sức nhét hết một lượt vào trong cô bé nhỏ xinh trước mặt.

“Á ư chị nhét nhiều quá vậy… Em chịu không nổi”

Cành cạch...

Hồng Nhan lấy tay bịt cô bé của mình lại, không cho Meow Meow nhét nữa.

“Ư ư… Khó chịu quá, em lấy ra đây” Hồng Nhan chụp lấy chùm dây điện định giựt kéo hết hạt rung ra ngoài.

Chóc…

“Ui da”

Meow Meow lấy roi da đánh lên tay Hồng Nhan khiến cô đau đến rụt tay lại.

“Lấy ra cái gì, còn 15 cái hạt rung nè, để chị nhét hết vào đã”

“Á đừng mà, ư ư” Hồng Nhan vừa rên vừa nài nỉ.

“Vô ích” Meow Meow không thèm nghe, bật hết công tắc 15 cái còn lại, sau đó bắt đầu nhét vào. Từ rốn trở xuống của Hồng Nhan bị đội cho bự lên như mới có thai được hai đến ba tháng vậy. Hạt rung ở bên trong đụng nhau loạn xạ.

Rè….

Cạch cạch cạch…

“Á A a a a”

“Hai mươi cái nè, hai mươi mốt nè”

“Cái thứ hai mươi lăm cuối cùng rồi nè” Meow Meow nhét hạt rung cuối cùng vào trong cô bé của Hồng Nhan rồi nối.

Chợt Meow Meow cầm lên một cái dương vật giả, bật công tắc rung của nó lên, cô cầm thẳng nó lên lấy trớn, tọng thật mạnh vào trong Hồng Nhan.

“Á” Hồng Nhan hét lên, nước từ bên trong theo kẻ tứa ra. Cả người co giật như bị bệnh vậy.

“Đầy quá, sâu quá chị ơi, lấy… lấy ra giúp em” Hồng Nhan hai tay ôm chặt cô bé của mình, lăn qua lăn lại trên bụng Nhiễm Nam.

Hai tay hai chân của hắn bị xích, tên mập bất lực nhìn Hồng Nhan bị Meow Meow “đánh ghen”.

“Ngồi dậy”

Chóc…

Meow Meow quất roi lên hai quả đào của Hồng Nhan khiến nó nẩy lên như bóng cao su. Cô kéo Hồng Nhan nhổm lên sau đó chụp tiểu đệ của Nhiễm Nam rồi mạnh mẽ nhét vào cửa hậu của Hồng Nhan.

“Hả, ứ...” Hồng Nhan rên lên một tiếng

“Chị… Chị...”

“Chị làm sao? Hừ, cho bỏ tật đến chia sẻ Nhiễm Nam với chị nè, cho em ăn no đến chết thì thôi, mau nhấp đi” Meow Meow cười đê tiện nói.

“Nhưng… Nhưng mà... a a... máy rung nhiều quá, của quý của Nhiễm Nam lại bự quá nhét vào cửa hậu của em… Ở… Ư ư… Ở trong chậc níc rồi, không… Không nhấp nổi” Hồng Nhan vừa rên rỉ vừa lắp bắp nói.

“Không nổi cũng phải nhấp, để chị giúp em.” Meow Meow ra sau lưng Hồng Nhan, trèo nồi lên ngực Nhiễm Nam. Từ đằng sau, cô dùng linh lực biến ra sáu sợi dây leo cuốn lấy hai đùi, hai gót chân lẫn hai vai Hồng Nhan. Sáu sợi dây leo thô to bắt đầu kéo Hồng Nhan nhấp nhổm lên xuống khiến cho cậy hàng của Nhiễm Nam bắt đầu nong rộng cửa hậu của cô nàng, chui ra chui vào.

Một sợi dây leo mới cũng quấn quanh ngã ba Hồng Nha, giữ vững dương vật giả chui sâu vào trong hạ thể Hồng Nhan, lấp kín lỗ châu mai không cho Hạt rung chui ra ngoài.

Hơn chục cái hạt rung ở bên trong bị dương vật giả chui vào đẩy lui vào tận noãn sào Hồng Nhan, chen kín hết chỗ. Mấy cái hạt còn lại thì ôm chung quanh phần thân của dương vật giả. Mọi thứ đều có máy rung, chúng rung lên va vào nhau lạch cạch lạch cạch.

Dây leo kéo lên kéo xuống ngày càng nhanh khiến tiểu Nhiễm Nam chui vào chui ra cửa hậu càng nhanh, phía trước thì có dương vật giả làm việc, phía sau có anh nông dân tiểu Nhiễm Nam ra sức. Hồng Nhan hét lên một tiếng rồi im bặt, mông giần giật như điện giật, nước nôi lênh láng ra ướt nhẹp Nhiễm Nam nằm bên dưới. Hồng Nhan mím môi tận hưởng sự kích thích đang tàn phá bên trong hạ thân mình.

“Chị, em chịu hết nổi, ngừng ngừng...” Hồng Nhan hết hơi nói.

Meow Meow không nghe, tiếp tục ép cô nàng nhổm lên nhổm xuống hơn nữa tiếng nữa khiến Hồng Nhan mệt nhoài mới thôi.

Dìu Hồng Nhan xuống đất nằm, Meow Meow mặc kệ cô nàng, tự bản thân mình bắt đầu cởi Thú Y ra, tự mình quấn lấy Nhiễm Nam.

Rè rè rè… Hồng Nhan mệt nhoài, cả nhấc tay cũng không nổi, mấy cái máy rung lẫn dương vật giả vẫn còn bên trong cô bé của mình quậy phá bên trong khiến cô nàng lần nữa xuất nước lênh láng, hai đùi cô khép lại hy vọng ép mấy cái máy này bớt rung lại.

Mặc kệ Hồng Nhan vẫn bị hạt rung kích thích, Meow Meow bắt đầu nhét tiểu đệ của Nhiễm Nam vào giữa háng mình rồi ngồi xuống từ từ.

“Ư ư” Nhiễm Nam rên lên. Hắn cố ngóng đầu lên nhìn Hồng Nhan dưới đang co ro dưới mặt đất.

“...”

Tiểu miêu miêu hết bị con mèo hoang đực này tới con mèo hoang đực khác đè lên người phối giống. Nhìn nhìn Vạn Dục Môn, Hắc Vận hơi ngao ngán. Phải làm với lũ mèo hoang này tới bao giờ đây nhỉ? Nó toát ra một câu hỏi trong đầu.

Thôi thì ráng vậy. Mông tiểu miêu lại chổng lên, miệng kêu gào lũ mèo đực.

Cô bé của tiểu miêu lòi ra, hai mép mở rộng. Một con mèo đực khác nhanh chân chiếm chỗ, cây hàng gai góc của nó đâm cái ọt vào trong tiểu miêu.

“Grừ… Grừ...”

Tiểu miêu miêu rên rỉ. Cây vũ khí đầy gai của mèo đực bắt đầu rút ra rồi đút vô. Mấy cái gai cứa vào trong cô bé của tiểu miêu khiến nó rên hừ hừ không thôi.

Mỗi lúc một nhanh, mông tiểu miêu bị thúc đẩy tịnh tiến khiến cả người bị đẩy tiến về phía trước. Mèo đực ôm lưng tiểu miêu, hai chân rướn lên cũng di chuyển theo.

“Nhanh lên cái tên mèo đực này, bản tôn còn phải tiếp mấy anh mèo đực khác” Tiểu miêu miêu grừ grừ hai tiếng tỏ ra bất mãn.

Thịch. Thịch.

Mèo đực ra sức phối giống với tiểu miêu miêu.

“Méo méo”

“Méo meo”

Thịch. Thịch. Thịch.

“É” Tiểu miêu rú lên, mèo đực bóp cò bắn đầy vào tiểu muội của tiểu miêu.

“Cút đê” Hắc Vận đạp con mèo đực văng đi, lần nữa kêu lên mấy tiếng gọi một con mèo đực khác đến.

--------------------------------------------

Meow Meow đè ra vắt kiệt tinh lực của Nhiễm Nam xong thì cũng là hai tiếng sau rồi. Nhìn nhìn Nhiễm Nam bị cô làm cho ngất đi vì xuất quá nhiều lại quay sang nhìn Hồng Nhan vẫn còn nằm trên sàn khách sạn ngủ. Meow Meow bò xuống nắm lấy bàn điều khiển của mấy hạt rung, kéo từng từng cái ra khỏi cô bé của Hồng Nhan. Dương vật giả cũng bị rút ra ngoài.

Thấy động Hồng Nhan rên rỉ tỉnh lại. Cô mệt mỏi ngồi đó, hai chân bẻ ngoặt trên sàn nhà, ngồi thở lấy sức.

“Chị Meow Meow… Em có thể hỏi một chuyện chứ” Cô hỏi một cách tò mò.

“Hì hì… Chuyện gì? Hỏi đi” Meow Meow ánh mắt khêu mị nhìn Hồng Nhan một lượt từ trên xuống dưới khiến chị Nhất Dại của Nữ Hội sợ sệt dùng tay che ngực với tiểu muội giữa hai đùi mình lại sợ ma nữ dâm dục trước mặt lại lao lên chơi trò gì khác với mình.

“Anh Nhiễm Nam nói ảnh có hai bạn gái, một người là chị còn người kia thì sao? Không lẻ cũng bị chị hành như vậy sao?” Hồng Nhan chớp chớp cặp mi cong vút hỏi.

“À, em hỏi vợ cả hả? Chị thì sao cũng được chứ vợ ca hơi bị lạnh lùng đó, em nếu có gặp thì đừng có bướng như gặp chị nghe chưa. Chỉ có chị mới trị được vợ cả thôi” Meow Meow đầy tự hào nói.

“Dạ… Dạ” Hồng Nhan đáp lời, hứ, gặp phải quỷ ma như chị ai mà chịu nổi?

Meow Meow thỏa mãn khi cảm thấy linh hồn mình đã thăng thêm vài cấp thì bỏ đi. Cô muốn ngay lập tức luyện tập nhất tâm thập dụng để thi vẽ nhanh với Tiểu Ly và Nhã Hân mà thôi. Mặc kệ hai người kia ở lại trong phòng khách sạn.

Hồng Nhan lết vào phòng tắm, làm sạch cơ thể xong cũng ngồi lên giường mở tivi lên xem đợi Nhiễm Nam tỉnh dậy.

------------------------------------------

Đến chiều Nhiễm Nam mới tỉnh dậy. Thấy Hồng Nhan nằm ngủ cạnh mình thì cũng âu yếm nhìn cô. Tay chân hắn vận lực một cái dễ dàng bức đứt mấy cái còng tay. nhẹ nhàng xuống giường đi tắm. Cả người sạch sẽ đi ra ngoài thì Hồng Nhan cũng đã thức giấc. Ánh mắt cô kỳ lạ nhìn hắn.

“Em nghĩ gì thế” Nhiễm Nam ngồi xuống vuốt ve tóc đuôi gà của cô hỏi.

“Em thật không biết làm sao anh chịu nổi chị Meow Meow á? Còn vợ cả mà chị ấy nói tới nữa, cô ấy không ghen sao?”

“Có chứ, dễ gì không nhưng mà chị Meow Meow mặt dày vô địch rồi, ai cũng phải chịu thua thôi” Nhiễm Nam thở dài, nghĩ tới khuôn mặt Huỳnh Ni thi thoảng lạnh lẽo nhìn hắn mấy lần hắn với Meow Meow trốn đi du hí phát triển nòi giống liền thấy cả người không được tự nhiên a.

“Được rồi bây giờ anh chỉ em tu luyện mệnh lực giống anh, cũng tặng em mấy món đồ. Nếu được thì tối nay anh dẫn em đi gặp vợ cả anh, Huỳnh Ni” Nhiễm Nam hun lên má Hồng Nhan rồi nói.

“Anh cưới rồi hả?”

“Chưa, nhưng mà cô ấy rất quan trọng với anh” Là mối tình đầu của anh đó.

“Há, vậy em vẫn còn cơ hội, em sẽ không chịu thua hai cô kia đâu” Hồng Nhan nắm tay lại, tự nhủ nói.

“Haizz” Nhiễm Nam thở dài rầu rĩ.

Tiếp đó hắn từ Sổ Ước ước ra một đoàn Sáng Tạo Lực giúp cô bước vào tu luyện mệnh lực, hỗ trợ nàng tạo Ý Thể, dẫn nàng vào Thời Không Giới tham quan, cũng đem Ý Thể Của Hồng Nhan vào trong. Cung cấp cho cô nàng các loại thần trang cần thiết.

Tối Huỳnh Ni đi học về, đi vào Thời Không Giới nghĩ ngơi liền gặp Nhiễm Nam dẫn Hồng Nhan đến ra mắt. Mặt Ni tái nhợt kéo lỗ tai hắn dài ba thước đi ra ngoài rồi cãi nhau với hắn một trận. Nhiễm Nam khúm núm nghe chửi rồi ôm lấy cô thủ thỉ.

“Xê ra, hu hu, ông có tui với chị Meow Meow rồi còn muốn gì nữa, hôm nay là Hồng Nhan, ngày mai sẽ tới cô nào nữa?” Huỳnh Ni mắt đỏ lên, đẩy hắn ra khỏi người cô.

“Nhưng mà Hồng Nhan rất tội nghiệp, anh cũng rất thích cô ấy” Nhiễm Nam phân bua.

“Tội nghiệp, vậy còn em thì sao? Anh có nghĩ tới em không” Huỳnh Ni tức giận nói.

“Hừ, kệ em, tóm lại anh rất thích cô ấy, anh đã hứa rồi, anh sẽ không bỏ rơi cô ấy đâu” Nhiễm Nam giở quẻ, hùng hồn nói.

“Hừ, mặc kệ ông, đợi tui tìm được anh nào giỏi giang mà mạnh mẽ hơn anh, tui cắm sừng cho anh xem” Huỳnh Ni hét lên rồi mở ra Tốc Phong Dực vỗ cánh bay đi.

“Ê ê… Em mà cắm sừng tui tui cắm lại cho em xem... ” Tên mập hét với theo. Chậc, chắc phải nhờ Meow Meow thôi, hy vọng chị ấy có thủ đoạn để Ni bình tĩnh lại. Hứ, cả nhóm ta mạnh nhất, nói gì là phải được đó.

Nhiễm Nam tức giận trở vào Thời Không Giới đón Hồng Nhan ra ngoài. Hai người trở về Nữ Hội. Mấy ngày sao đó hai người quấn chặt nhau không rời, ân ân ái ái. Lúc trên trời khi xuống biển. Đàn ông đâm đàn bà hộc ra nước nôi lênh láng.

Huỳnh Ni bùn đời lang thang đường phố ngắm cảnh đêm. Bổng cô bất chợt nhìn thấy một chú mèo con bị bỏ rơi cũng lang thang giống mình. Lòng trắc ẩn nổi lên, mèo con cũng xinh xắn bị bụi bẩn trông rất đáng thương làm cô nàng động lòng.

Nhặt mèo con lên ôm vào lòng, cô yêu thích chọc ghẹo nó.

“Mèo con mèo con, mày cũng lang thang giống tao hả, để tao đem mày về nuôi nha? Có phải lũ đàn ông lúc nào cũng tham lam không biết đủ không? Có cô này thì còn muốn thêm cô khác nữa. Ài, nói với mày cũng như không a.”

Huỳnh Ni hí hửng ôm mèo con lấm lem bụi vào lòng. Tung tăng chạy đi tìm cửa hàng thú cưng mua đủ thứ linh tinh cho mèo cưng của mình.

----------------------------------------------

Nhiễm Nam một lần này ra ngoài là đu đưa với Hồng Nhan không biết đường về. Đến tận tháng sau Hồng Nhan tá hỏa thông báo cô có thai với hắn thì tên mập này mới tiết chế lại, bắt đầu giúp cô lo cho mấy chị em Nữ Hội.

Trong lúc Nhiễm Nam bỏ bê mọi việc cho Lục Hồng Huấn và Huỳnh Ni lo liệu thì ở trong Thời Không Giới nở rộ ra trào lưu nuôi thú cưng. Khởi đầu là Huỳnh Ni đem mèo con vào Thời Không Giới nuôi, thi thoảng cũng đem nó ra ngoài ở vài bữa để nó lớn lên. Còn việc đem mèo con vào trong được là do cô thu thập không khí vào Bao Tay Trữ Vật, bỏ mèo con vào Bao Tay rồi đem vào Thời Không Giới. Tiếp đó là Tiểu Ly, Nhã Hân và Meow Meow cũng bắt chước nuôi mèo con theo. Chỉ có Meow Meow là khác biệt, cô đem một con chuột to tổ bố bảy màu về nuôi, cũng không biết là tìm được ở đâu. Nguyễn Văn Chiến ở ngoài cũng bắt chước nuôi theo, hắn đi trên đường nhặt được tiểu miêu miêu Hắc Vận liền túm cổ mèo ta về nuôi.

Nhân tiện cũng nói thêm, Thời Không Giới theo thực lực của Nhiễm Nam tăng cao cũng bắt đầu có nhiều thứ khác biệt xuất hiện. Các loại khí bắt đầu không hiểu sao lại xuất hiện. Mặt đất dưới chân cũng bắt đầu rộng ra, cong lại, nối liền với nhau. Lòng đất cũng phát triển ra. Hiện tại dưới chân mọi người đã hình thành một hành tinh nho nhỏ, chỉ to không tới 1 phần ba của trái đất bên ngoài.

Không gian cũng mở rộng ra thật nhiều nhưng vẫn còn rất trống rỗng. Bởi vì mặt đất mở rộng, Huỳnh Ni với Meow Meow cũng liên tục dùng trí tưởng tượng của mình xây dựng lên đủ loại kỳ quan ngoại cảnh như thế giới thần tiên vậy, núi non trùng điệp, mây mù quấn quanh, chim thú líu rít. Dĩ nhiên đa phần là đồ giả chứ không thật sự là chim thú sống rồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Sổ Ước Luân Hồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook