Sổ Tay Trùng Sinh

Sổ Tay Trùng Sinh

Sổ Tay Trùng Sinh Review Rating: 6.55 out of 10 based on 32 reviews.
Sổ Tay Trùng Sinh - Đang tiến hành - Lệ Ưu Đàm

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Kiếp trước, phải nói rằng cô vô cùng ngu ngốc. Rõ ràng rất thích anh, cuối cùng bản thân không biết cách thổ lộ, vì thế liền vuột mất anh, để lại cho bản thân một trái tim cô đơn trống trải. Điều này khiến cô hối hận tột cùng.

Trước kia đã không nhận ra được tình cảm của bản thân, chính vì thế nên mới để vuột mất anh. Nhưng dường như ông trời cảm thương cho mối tình đơn phương của cô, liền cho Đồng Đồng cơ hội một lần nữa trọng sinh trở lại thời gian đẹp đẽ khi xưa. Lần này, cô quyết định sẽ thay đổi chính bản thân mình, sẽ không để cho người đàn ông vốn luôn nâng niu và săn sóc cô từng li từng tí trong lòng bàn tay khi cô còn bé vuột mất lần nữa.

Khi còn là những đứa trẻ bé nhỏ đáng yêu chưa thể hiểu rõ sự đời, hai người bọn họ vốn là thanh mai trúc mã của nhau, cùng nhau lớn lên tại chính đại viện quân khu, cùng nhau vui đùa, ăn uống, nói chuyện, lấp đầy quá khứ bằng những hình ảnh đẹp đẽ chỉ có duy nhất hình bóng đối phương. Có lẽ chính vì thế, trong thâm tâm cô luôn mặc định cho rằng anh chính là người anh trai mà mình yêu quý, trân trọng và kính nể nhất.

Cô ngây thơ, hồn nhiên mà nghĩ vậy, nào hay rằng chính mình đang không ngừng tổn thương anh. Tình cảm sâu đậm của anh cũng phải đem chôn sâu xuống đáy lòng

Nhưng không, kiếp trước, chỉ vì tính tình anh vốn luôn trầm tĩnh, ít khi giao tiếp với ai mà đã khiến cô rời xa mình. Kiếp này, sẽ là cô đến và trao trái tim mình cho anh!

Nhận xét của đọc giả về truyện Sổ Tay Trùng Sinh

Avatar
Hồng tươi Le14:04 15/04/2019
Còn ko vậy
Avatar
Tiểu Băng Cute15:11 08/11/2018
-Hóng nha~ Au mau ra nha
Avatar
Tiểu Băng Cute13:11 08/11/2018
-Hay ạ. Support cho au. Au viết hay quá. Mình khen thậc lòng đấy ^^

BÌNH LUẬN FACEBOOK