Sổ Điểm Danh Vạn Giới

Chương 14: 1 giây sau nó là của tôi ~

Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết

17/08/2020

 

Quá trình xây dựng 'Cánh Cửa Kỳ Tích', nhanh hơn so với trong tưởng tượng của Hứa Kỳ Tịch.

Đầu tiên lựa chọn một chỗ làm bàn làm việc, lại cố định một vị trí làm phần đáy trên bàn làm việc cũng trải trên một lớp phụ kiện, sau đó lấy phần đáy làm cơ sở, bắt đầu lắp ráp lên trên. . .

Tại trong mắt của công cụ hình người Hứa Kỳ Tịch đứng xem + đưa công cụ mà xem, toàn bộ quá trình 'Đầu tiên như vậy, sau đó như vậy, sau đó liền hoàn thành một dàn giáo' đại khái.

Chuyên nghiệp thật sự không đúng khẩu vị, ngay cả muốn phát sóng trực tiếp tại hiện trường gieo thẳng, đều không có thuật ngữ chuyên nghiệp để nói.

Chờ hắn đem hết đồ vật trong phòng chứa đồ mang ra đến đây, liền hoàn toàn rãnh rỗi.

Hắn liền thẳng thắn kéo cái ghế, ngồi ở bên cạnh thưởng thức dáng người bận rộn của Tề Y San —— tình cảnh và hình ảnh ngày hôm qua ảo tưởng trong đầu thật sự ra, có cảm giác 'trong lòng nghĩ mọi chuyện đều thành' tuyệt không thể tả.

Không hổ là vợ của mình?

Một lát sau. . .

Hứa Bộ Não rảnh rỗi, bắt đầu vận chuyển, tích cực khuếch tán tư duy, đem từng dòng suy nghĩ lôi ra tập luyện.

"Lại nói tiếp, bản vẽ thiết kế 'Cánh Cửa Kỳ Tích' phức tạp. . . Còn có một đống linh kiện máy móc, nguyên vật liệu. Đã hoàn toàn không phải trình độ 'Chơi đùa'." Hứa Kỳ Tịch có thể đơn giản tiếp thu chuyện vợ muốn chế tạo 'Trang bị siêu năng lực', ngoại trừ cảm giác vợ làm như vậy rất đáng yêu, hẳn là còn có một loại 'Bản năng' ảnh hưởng hắn.

Là bản năng nào đó của thân thể, khiến hắn theo tiềm thức lựa chọn tin tưởng Tề Y San —— ừm, tựa như bản năng của ngày hôm qua vừa mở mắt, muốn dùng phương thức 'Thái Sơn áp đỉnh' đánh thức Thẩm Họa Mi, có cùng nguồn gốc!

"Nếu như. . . Cái này không phải chơi đùa. Nếu như. . . Cái này thật sự là trang bị có thể kích hoạt 'Năng lực siêu phàm'. Hoạ Mi của cuối tuần, Tề Y San, thật là 'Nhà nghiên cứu' nắm giữ khoa học kỹ thuật đen."

"Giả thiết tất cả cái này đều có khả năng là thật, với cái giả thiết này làm cơ sở đi thôi diễn. . ."

"Vậy trên thế giới này, thật sự có cái gì đó cần 'Năng lực siêu phàm' mới có thể giải quyết?"

Hắn đều bị ba năm cắt cảnh, có rất nhiều chuyện không thể tưởng tượng, nói không chừng đều có thể thử đi tìm hiểu.

"Bất quá, tạm thời tất cả cái này đều là giả thiết, là nếu như."

Dù sao hắn vừa mới tiếp xúc hai ngày của 'Ba năm sau', có một số việc đừng nóng vội đưa ra kết luận. Nóng ruột làm ra kết luận, thường thường sẽ bởi vì số liệu không đủ, phán đoán sai lầm.

Thời gian còn rất dài.

"Thế giới có thay đổi hay không tạm thời để một bên, dù sao 'Năng lực siêu phàm' có chút vô cùng ảo tưởng. . . Thật ra là Hoạ Mi ngày hôm qua và ngày hôm nay, thật là có không ít thay đổi chi tiết, chứng cưỡng bức các loại."

Nếu như đơn độc đem Hoạ Mi của ngày hôm qua và Tề Y San của ngày hôm nay lôi ra, bắt đầu nhìn từ khí chất, thậm chí sẽ làm người hoài nghi nàng có phải song sinh hay không.

Tuy rằng cái thiết lập này sẽ rất không tồi. . .

Hứa Kỳ Tịch chống cằm, tinh tế đem tất cả chi tiết phát sinh của ngày hôm nay, so với ngày hôm qua.

"Hoạ Mi của ngày hôm qua, tựa như hoàn toàn không biết gì đối với chuyện mình mua linh kiện máy móc, nàng còn nhắc tới bản thân không có nghiên cứu đối với cái này. Nếu như không phải phối hợp mình coplay nhân vật, vậy. . . Hoạ Mi cũng không biết chuyện của 'Tề Y San'?"

"Vậy loại trạng thái này, Hoạ Mi và Tề Y San trong lúc đó. . . Chỉ có thể tạm dùng 'Hai mặt' mà mình có thể lý giải để tiến hành nhận thức." Tri thức và nhận thức thứ này, càng đến lúc cần, lại càng phát hiện nó không đủ dùng.

"Vào thứ hai, có thể thử xem phản ứng của Hoạ Mi—— liền dùng 'Ba năm cắt cảnh' của mình thẳng thắn làm điểm thiết nhập?"

Nói không chừng, hắn còn phải lại một lần nữa thẳng thắn với xí muội nữ sĩ cũng sự thật bản thân mình 'Ba năm cắt cảnh'.

'Leng keng ~' lúc này, điện thoại di động truyền đến tiếng nhắc nhở của tin tức mới, khiến tư duy khuếch tán của Hứa Kỳ Tịch thu về.

Hắn lấy ra điện thoại di động nhìn, là tin tức của biên tập truyện tranh Mạch Tuệ, liên tiếp ba tin.

"Hùng Bá lão sư, tôi đã nhận được bảo thảo của kỳ này, phong cách vẽ vẫn đẹp như ngày xưa. . . Lão sư kỳ không có thả bồ câu, còn giao bản thảo sớm, tôi đều hoài nghi bản thân mình có phải đang trong mộng hay không."biểu tình thỏ nhỏ đáng yêu" ."

"Chờ đã, kỳ sau ngưng phát hành?" biểu tình khiếp sợ không thôi" .

"Được rồi, sắp kết thúc, Hùng Bá lão sư đi sưu tầm một chút, tìm xem linh cảm, cũng có thể lý giải."biểu tình cười ngọt ngào bình thường" "

Thấy Mạch Tuệ thấu hiểu lòng người như vậy, cảm giác tội ác trong lòng Hứa Kỳ Tịch không ngừng dâng lên.

Bởi vì hắn biết rõ, không chỉ là 'kỳ sau', ngay cả 'kỳ sau nữa', hắn đều chuẩn bị ngưng phát hành.

Bất quá lời này, hắn không trả lời cho Mạch Tuệ.

Chí ít trước khiến tốc độ hài lòng của nàng ta qua đoạn thời gian này, đây là việc chỉ có thể làm của hắn hiện nay.

"Đúng rồi, sắp đến kết cục lớn, vậy Hùng Bá lão sư có suy nghĩ làm bộ truyện mới hay không?" biểu tình loly chờ mong" ". Bên kia Mạch Tuệ lại gửi tin tức.

"Ừm, trước khi vẽ tác phẩm mới, nói chung cần nghỉ ngơi một thời gian đã. Làm đề tài mới, không cần gấp như thế." Hứa Kỳ Tịch trả lời.

Tác giả truyện tranh vẽ hết một bộ truyện dài, nghỉ ngơi một năm một năm rưỡi, thiên kinh địa nghĩa?

"Thật đáng tiếc, vốn gần đây còn có một hoạt động 'Yêu cầu bản thảo', đề tài là khoa học viễn tưởng, triển khai quanh nhân loại tiếp xúc với sinh vật ngoài hành tinh. . . Có thể vẽ thành phong cách luyến ái. Tôi cảm thấy rất thích hợp phong cách vẽ của Hùng Bá lão sư."Biểu tình thiếu nữ tiếc nuối" " Mạch Tuệ bên kia lại gửi một chuỗi tin tức dài.

Ngón tay của Hứa Kỳ Tịch, không ngừng nhấn vào màn hình điện thoại di động ——không ngừng đem những biểu tình của Mạch Tuệ lưu lại.

Mạch Tuệ tri kỷ à, những biểu tình này của cô đáng yêu biết bao, giây tiếp theo nó là của tôi ~

Tuy rằng những biểu tình này, rất nhiều bởi vì qua đáng yêu, hầu như chỉ có thể nằm hít bụi ở trong hệ thống, nhưng cái này cũng không gây trở ngại Hứa Kỳ Tịch lưu trữ chúng nó.

Lưu xong biểu tình cuối cùng, ánh mắt của Hứa Kỳ Tịch rơi vào tin tức cuối cùng của Mạch Tuệ.

"Lại là hoạt động yêu cầu bản thảo của đề tài riêng?" Hắn nhớ tới ngày hôm qua khi Hoạ Mi giúp hắn hoàn thành bản thảo có trò chuyện với hắn vấn đề này.

Gần nhất một năm, các lớn truyện tranh ngôi cao, tựa như đều tại có ý định của đẩy dời đi một ít nhiệt huyết đề tài của yêu cầu bản thảo hoạt động —— siêu năng lực, ngoài tinh sinh vật, ngày diệt vong sinh tồn, nhiệt huyết mạo hiểm.

Vùng xung quanh lông mày của Hứa Kỳ Tịch khẽ nhíu lại.

"Suy nghĩ nhiều sao? Dù sao vẫn cảm giác. . . Đây là nước Đại Hạ đang thông qua phương thức này, âm thầm truyền lại cho đại chúng vài tin tức hoặc tri thức?"

Hơi suy tư một chút, hắn liền hỏi Mạch Tuệ: "Mạch Tuệ, gần đây hoạt động yêu cầu bản thảo của đề tài riêng này có rất nhiều sao? Có phải chỉ có diễn đàn truyện tranh làm hay không?"

"Ừm, lão sư vừa nói như thế, tựa như thật đúng là nhiều. Nhưng có phải chỉ có diễn đàn truyện tranh làm hay không tôi liền không rõ ràng lắm, tôi chỉ có hứng thú đối với truyện tranh. . . Tôi sẽ kiểm tra thay Hùng Bá lão sư." Đối diện, Mạch Tuệ nhanh chóng trả lời.

"Khổ cực Mạch Tuệ." Hứa Kỳ Tịch trả lời —— những lời này, là thật tình trăm phần trăm.

Nói chuyện xong, gần đến buổi trưa.

Hắn ngẩng đầu nhìn về Tề Y San.

Vợ vẫn bận rộn như trước, toàn bộ tâm trí đều tập trung vào trong xây dựng, bữa trưa khẳng định là không thể chờ mong nàng ấy.

Vậy buổi trưa ăn cái gì?

"Đúng rồi, tôi đột nhiên nhớ tới ngày hôm nay là thứ bảy. . . Hùng Bá lão sư ngày hôm nay đã rời giường, tôi có cần đặt đồ ăn cho anh hay không? Tôi biết gần nhà Hùng Bá lão sư có một nhà hàng mới mở, ăn siêu ngon."biểu tình nữ đầu bếp nhỏ đi ngang qua " " đột nhiên, Mạch Tuệ lại gửi tin tức.

Hứa Kỳ Tịch: "? ? ?"

Chờ chút, ngay cả thứ bảy tôi muốn ăn cái gì cô cũng quan tâm?

Trước đấy giúp tôi đặt hàng mua đồ trên mạng đã cảm giác rất tri kỷ, hiện tại ngay cả thứ bảy đặt đồ ăn bên ngoài cũng mua giúp, có phải có chút là lạ hay không?

Cái này đã không phải là chuyện một người biên tập truyện tranh phải làm?

Lời tuy như vậy.

Thế nhưng, thật thơm, ấm lòng!

"Cho hai phần, một hồi tôi chuyển tiền cho." Hứa Kỳ Tịch dũng cảm nói, dù sao ngày hôm qua Hoạ Mi vừa gửi cho hắn một trăm ngàn, hắn chí ít biết trong thẻ của mình có tiền—— chỉ cần giá hàng của ba năm sau, không tăng đến trình độ quá thái quá.

"Ok, cứ để tôi lo." Đối diện, Mạch Tuệ cô nương rất hài lòng trả lời.

"Cảm ơn." Hứa Kỳ Tịch lần thứ hai nói lời cảm tạ vàng ròng.

Kết thúc nói chuyện phiếm với Mạch Tuệ của, hắn cất điện thoại di động, ánh mắt nhìn về phía bàn làm việc.

Lúc này, vị trí bàn làm việc, đã thành hình một dàn giáo dưới đáy.

Có thể là nguyên nhân xem qua bản vẽ, bổ não một chút, Hứa Kỳ Tịch cảm giác thứ này, thật sự có cảm giác khoa học viễn tưởng.

"Đúng rồi. . . Y San, trước đấy em nhắc tới qua danh hiệu đúng không?" Hứa Kỳ Tịch ngồi xuống ghế, cằm để trên ghế dựa, hỏi.

"Ừm, hài âm 713." Tề Y San trả lời.

Thân thể Hứa Kỳ Tịch hơi nghiêng về sau ghế.

Trong đầu, tự nhiên nhớ tới《 sổ điểm danh 》có con cua nhỏ bò qua bò lại trong ngăn kéo.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Sổ Điểm Danh Vạn Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook