Slytherin Hắc Ám Ánh Sáng

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: truyen.org - Dịch giả: Qủa Đào Mật

143,311

Đang cập nhật

22:49:39 12/10/2018

Slytherin Hắc Ám Ánh Sáng

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Truyện Slytherin Hắc Ám Ánh Sáng của tác giả Li gia tặc nương thuộc thể loại dưỡng thành, HE. Dumbledore nói: "Trò có thể là một Slytherin hắc ám ánh sáng, cũng có thể sẽ là người tạo ra một Voldemort khác"

Làm ơn! Giáo sư Dumbledore, đừng nói tôi thành vĩ đại như thế được không? Tôi chỉ là một người bình thường xuyên không nữ cường mà thôi, không có năng lực lớn như vậy.

Severus nói: "Tôi chưa từng xem em là chị của tôi"

Nhưng tôi chỉ có thể làm chị của anh, anh hiểu không Sievert! Ở cái thế giới này, tôi trước sau chỉ là một vị khách qua đường, hơn nữa chỉ có thể là- tôi thật sự rất muốn cho anh được hạnh phúc, nhưng loại hạnh phúc này, tôi lại không thể mang lại cho anh. Tôi mang cho anh vĩnh viễn đều là cảm giác ngôn tình ngược đầy thống khổ, vĩnh viễn đều là thống khổ...

Lily nói: "Ở trong lòng tớ luôn xem cậu là một người chị"

Tớ là một người chị! Chị biết trước kết cục của em, lại cứu không được em, mà ngay cả giúp ngươi bảo vệ Harry lớn lên, chị đều làm không được.

Voldemort nói: "Tôi nên sớm nhận ra cô là em của cô ấy!"

Nhận ra thì thế nào? Anh sẽ không giết tôi sao? Đúng nếu nói về nguyên nhân, là do chị tôi năm đó làm truyện hot có lỗi với anh, thế nhưng ông xác định rằng mình không có một chút lỗi lầm nào hay sao? Dumbledore nói: "Anh trở thành như vậy là do chị ấy", nhưng nếu như có một ngày đồng thời đặt quyền thế và chị của tôi ở trước mặt anh, rốt cuộc anh sẽ chọn bên nào?

Lupin nói: "Cô là một người đặc biệt nhất tôi từng gặp"

Đặc biệt! Tôi lại không cho là như vậy, chẳng qua là ý kiến đó của tôi chưa từng xuất hiện tại học viện mà thôi!

Tôi đã từng đồng ý với Giáo sư Dumbledore rằng sẽ không tại...nơi này lưu lại bất cư điêu gì liên quan đến tình yêu. Nhưng đến tận sau này, tôi mới nhận ra sự việc phát triển không phải lúc nào tôi cũng có thể khống chế được , kỳ thật nó sớm đã được định ra từ trước

Nhận xét của độc giả về truyện Slytherin Hắc Ám Ánh Sáng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook