Sizzle

Ngôn TìnhTiểu thuyếtHiện Đại

Nguồn: kites.vn; Người dịch: kiemanh49

3,066

Hoàn Thành

21:41:37 18/07/2020

Sizzle

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt


Vẫn phong cách viết văn hài hước, vẫn những tình huống luôn khiến người đọc phải bật cười, và vẫn với những màn…hot nóng bỏng nhưng không kém phần hài hước, cười ra nước mắt, Jennifer Crusie đã đem đến cho người đọc một tác phẩm hiện đại vô cùng độc đáo. Sizzle là một truyện ngắn của Jennifer Crusie, câu chuyện nói về một người đàn ông, và một người phụ nữ, họ đều là những người rất thành công và thành đạt trong công việc của mình, họ bị buộc phải trở thành “cộng sự” bất đắc dĩ của nhau.

Nội dung:

Lyra Prescott, sinh viên ngành điện ảnh tại Los Angeles, chuẩn bị tốt nghiệp và đang phải đối mặt với những quyết định quan trọng về tương lai của mình. Cô đã được đài truyền hình ở quê mời làm, đây là cơ hội có thể đưa cô tới gần với nghề cô hằng mơ ước, một đạo diễn phim. Nhưng về nhà cũng đồng nghĩa với việc phải chịu sự bảo vệ quá bức của những người anh trai, một và mẹ chuyên đi tìm kiếm những mối quan hệ và một bà nội kỳ cục. Mờ hồ về tương lai của mình, Lyra chìm vào công việc cần làm cho năm cuối: một bộ phim tài liệu nhưng do vòng xoáy của định mệnh đã trở thành một bộ phim kinh dị của đời cô.

Sau khi chụp được một tội ác mà không hay biết, một loạt những bí ẩn, những sự cố nguy hiểm xảy ra đã thuyết phục Lyra rằng cô đang rơi vào một kịch bản có kết thúc bạo lực. Cô sợ hãi chạy trốn, quay sang tìm kiếm trợ giúp từ người bạn thân nhất của mình, Sidney Buchanan. Từ đây, chàng đặc vụ FBI đẹp trai, tài giỏi bước vào đời Lyra. Những âm mưu chết người đã khiến họ sát lại gần nhau hơn, tình cảm của hai người cũng ngày một sâu đậm. Họ phải tin tưởng lẫn nhau, cùng đứng dậy chống lại các lực lượng tội ác để thoát khỏi việc này.

Nhận xét của độc giả về truyện Sizzle

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook