Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại
  • Phá Đầu
  • Ngôn Tình,
  • Truyen.Org - Diễn đàn truyện
  • 93139
  • Hoàn Thành

Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại Review Rating: 8.85 out of 10 based on 10 reviews.
Truyện Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, câu chuyện với những tình huống hài hước có, vui vẻ cũng có nhưng cũng có nhưng cũng là một truyện đáng để ta suy ngẫm. Hãy cùng theo dõi truyện ngôn tình này để tìm được tiếng cười cho bản thân, tìm ra niềm vui cho cuộc sống hay có những lúc trầm để ngẫm nghĩ về cuộc đời.

Câu chuyện chính là hành trình làm sinh viên của cô gái Chu Lâm Lâm, một cô gái còn một chút ngây thơ, chút lanh lẹ những đôi khi cũng có những lúc chín chắn hay láu cá, tinh ranh.

Ân cần dạy bảo trước khi nhập học: Mẹ tôi nói, Lâm Lâm a, con nói xem con có cái vận cứt chó gì mà có thể thi đỗ Bắc Đại. (Đại học Bắc Đại chính là Đại học Bắc Kinh, một trong những đại học hàng đầu của Trung Quốc)

Khi vào đại học, nhiệm vụ thứ nhất con phải đảm nhận là bảo đảm không để bị đuổi. Nhiệm vụ thứ hai là giảm béo. Nhiệm vụ thứ ba là phải tìm một bạn trai ở đại học nổi tiếng, đảm bảo sau này con không còn vận cứt chó nữa nên phải dựa vào gien di truyền để thi đỗ đại học nổi tiếng.

Câu chuyện này rồi hồi sau sẽ ra sao... Đọc truyện để hiểu thêm, đọc để cảm nhận, đọc để hình thành thói quen cảm thụ một cách tinh tế nhưng lại không gò ép, hãy đọc câu chuyện này, câu chuyện đầy sức hút và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Bảy Ngày Ân Ái, Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài, 36 Chiêu Ly Hôn,...

5 Chương mới cập nhật truyện Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

Nhận xét của đọc giả về truyện Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

Avatar
Hưng Trinh13:07 16/07/2015
Chuyện hay cực nha !!!!
Avatar
My Love13:11 24/11/2014
đọc và thưởng thức đi, hay đấy! :)
Avatar
You Belong With Me22:11 23/11/2014
hay là hay quá... hay là hay ghê... hay mà ko có chỗ chê ^^
Avatar
Tôi Yêu Super Junior Kyuhyun20:11 23/11/2014
thật sự truyện này rất hay, tôi nghĩ mọi người nên đọc. kết thúc có hậu, làm vui lòng người đọc :)))

BÌNH LUẬN FACEBOOK