Sinh Con Thời Mạt Thế

Sinh Con Thời Mạt Thế

Sinh Con Thời Mạt Thế Review Rating: 6.88 out of 10 based on 72 reviews.
Sinh Con Thời Mạt Thế - Đang tiến hành - Bao Bao Tử

Giới thiệu truyện huyền huyễn trọng sinh hấp dẫn này:

Tô Tô được mệnh danh là “Cô ba Liều mạng” trong thời mạt thế. Trong 12 năm từ khi cô mất đứa con gái Tiểu Ái cô đã đi tìm bé trong vô vọng. Cuối cùng cô cũng tìm ra tung tích của con gái nhưng sự thật lại khiến cô như gục ngã. Con gái cô đã chết 12 năm trước rồi. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng cô đã tự sát.

Nhưng không ngờ khi mở mắt một lần nữa cô lại trở về 12 năm trước khi mạt thế xuất hiện. Lúc này, cô vẫn còn Tiểu Ái, cha mẹ cô vẫn còn sống không có tang thi thế giới vẫn bình yêu.

Trải qua 12 năm ở mạt thế, Tô Tô đã không còn là cô gái hồn nhiên nữa. Những kẻ nợ cô thì cô sẽ trả đủ cho chúng. Tạ Thanh Diễn, Bạch Lộ Lộ,.... Tất cả những kẻ đã làm tổn thương người nhà cô ở kiếp trước thì kiếp này cô trả đủ lại cho chúng.

Cô tuyệt đối sẽ không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại. Tô Tô quyết tâm bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình.

Và với những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục - cha của Tiểu Ái – người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước đã có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

Nhưng liệu cô có thật sự đón nhận Diệp Dục chứ?

Danh sách chương truyện Sinh Con Thời Mạt Thế Trang 5

Nhận xét của đọc giả về truyện Sinh Con Thời Mạt Thế

Avatar
khen lê19:03 07/03/2020
truyện cuốn hút độc giả ngay từ chap đầu tiên. Quả là tuyệt phẩm!!!!!
Avatar
Ngọc Thiên12:05 12/05/2019
Verry Good
Avatar
thuyquynh10:01 22/01/2019
Tiểu Ái kiếp trước chưa chắc đã chết, chỉ nghe lời 1 kẻ nói thì ko đúng được (cách 10 năm mà lại chỉ là 1 đứa trẻ thì sao mà nhớ chính xác được chứ !)
Avatar
thuyquynh08:01 19/01/2019
Mấy chương trước Tô Tô nói Diệp Dục là "đầu óc ngu si tứ chi phát triển", thực ra Diệp Dục chỉ chậm lụt khoản tình cảm thôi, chứ anh cũng rất thông minh và giỏi lãnh đạo trong chiến đấu đó chứ, nếu ko sao có thể chỉ huy cả đội được

BÌNH LUẬN FACEBOOK