Siêu Thần Cơ Giới Sư

Siêu Thần Cơ Giới Sư

Siêu Thần Cơ Giới Sư Review Rating: 7.50 out of 10 based on 7 reviews.
Những câu chuyện về thế giới huyền huyễn luôn có một sức hấp dẫn kì lạ. Bởi, con người ta ai cũng muốn tìm tòi, khám phá những thế giới khác ngoài thế giới mà mình đang sống. Hãy cùng tác giả Tề Bội Giáp đi đến những thế giới huyền ảo đầy mê hoặc đấy qua truyện Siêu Thần Cơ Giới Sư.

Vài nét về truyện:

Hàn Tiêu từ một kẻ cày game thuê, bỗng nhiên bị một sức mạnh kỳ lạ bắt lấy, ý thức trở về cũng là lúc phát hiện mình biến thành NPC trong chính game võng du mình đã từng chơi "Tinh Hải" nhưng là thời kì vừa Open Beta

Tổ chức Manh Nha đã dùng Hàn Tiêu làm vật thí nghiệm trò chơi. Phát hiện bản thân đang ở trong hiểm cảnh, anh lựa chọn hệ cơ giới với độ khó cao nhất, mong có khả năng để thoát khỏi tình trạng bị giám sát và khống chế này

Chiến hạm xếp thành hàng tung hoành biển sao, chiến giáp uốn lượn khí thế như rồng, pháo u năng phá trời diệt đất và còn cả đội quân máy móc vô biên vô tận ở trong kho hàng.

Một người là một đội quân!

Hàn Tiêu bước lên con đường trở thành cơ giới khách mạnh mẽ nhất trong lịch sử.

Nhưng game thủ xuất hiện, Hàn Tiêu lần lượt thấy những khuôn mặt quen thuộc trước kia, thì ra thế giới hiện thực cũng quay ngược về mười năm trước.

Bước đầu tiên để trở thành cường giả của Hàn Tiêu, đó là trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm cái đã…

Danh sách chương truyện Siêu Thần Cơ Giới Sư

Nhận xét của đọc giả về truyện Siêu Thần Cơ Giới Sư

BÌNH LUẬN FACEBOOK