Siêu Quậy Trường Victoria

Siêu Quậy Trường Victoria

Siêu Quậy Trường Victoria Review Rating: 9.75 out of 10 based on 8 reviews.
Tác giả Mai Thi Anh giới thiệu đến với bạn đọc trên trang đọc truyện online một truyện mới với những điều thú vị bất ngờ, truyện xoay quanh một chủ đề quen thuộc, tình yêu, tình bạn của những cô cậu nhóc. Đọc truyện Siêu Quậy Trường Victoria để cùng cô bé này bắt đầu một cuộc hành trình tìm kiếm yêu thương và khám phá một thế giới mới.

Truyện xoay quanh những cô cậu bé danh giá, hãy cùng làm quen với những nhân vật chính trong truyện nhé:

18h tại sân bay Jonh F. Kennedy có ba thiên thần. Ba cô gái có ba vẻ đẹp khác nhau: chính xác ba cô gái đó chính là Alyce, Julie và Diana. Alyce có nét đẹp tự nhiên, phong cách cá tính. Julie thì nhẹ nhàng phóng khoáng. Diana thì cao quý, sang trọng. Ba thiên thần đi bên nhau lạnh lùng, như mình chính là trung tâm của thế giới.

Ba đứa nó chung nhau một phòng, phòng này cực rộng nha có một phòng thay đồ riêng, một gian để ba cái giường và ba cái bàn trang điểm cực đẹp, hai toa lét ở giữa phòng thì có một bộ ghế salon êm dịu. Nói đến phòng nó thì ấn tượng nhất vẫn là tông màu chủ đạo: màu chủ đạo ở đây là trắng là màu hồng nhạt, tuy là hai màu bình thường nhưng qua tay của nó thì tất cả đều phi thường, màu sắc dịu nhẹ không quá chói cũng không quá nhạt nhẽo, có một sự khác biệt rất lớn.

Truyện teen này sẽ bắt đầu ra sao, tiếp diễn như thế nào, đọc truyện để cảm nhận những điều thú vị này, đọc để cùng hòa nhịp vào thế giới tuổi teen còn nhiều điều mới lạ. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Chuyện Tình Tay Ba Giữa Hai Chàng Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Ngổ Ngáo, Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Dễ Thương,...

5 Chương mới cập nhật truyện Siêu Quậy Trường Victoria

Nhận xét của đọc giả về truyện Siêu Quậy Trường Victoria

Avatar
fgffkhh11:07 04/07/2015
tac gia cop truyen ha? Sao giong voi truyen ma minh da doc the.
Avatar
Nguyễn Thị Thơm 10:02 22/02/2015
tác giả ơi sao đến chương 30 thì thui vậy ak? tác giả nhanh nhanh post truyện lên típ nha
Avatar
Truong Nguyet My Huong08:01 09/01/2015
truyen cung hay nhung den chuong 26 t/g lai benh nang :(
Avatar
bien thi thuy tien14:11 07/11/2014
sao t/g cu thich lam nguoi ta mat hung the nhi?
Avatar
thao phuonq17:10 26/10/2014
nhiu day thoy ak
Avatar
Thng Nguy?n19:10 08/10/2014
tc gi? post truy?n nhanh y

BÌNH LUẬN FACEBOOK