Trang Chủ
Đô thị
Siêu Cấp Hệ Thống
Chuyển Hướng —— Chuyện Xưa Mới Bắt Đầu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
>

Chương 303: chuyển hướng —— chuyện xưa mới bắt đầu

Tại Hàn Phong không ngừng dưới sự nỗ lực, hắn rốt cục có thể thuần thục đem năng lượng khống chế tại một cái phi thường nhỏ bé trong phạm vi. Hắn dùng loại phương pháp này cho Tiểu Bình Quả trị liệu, mỗi lần đều mệt mỏi đầu đầy Đại Hãn, nhưng xuyên thấu qua nội thị, nàng trong đầu khối u càng ngày càng nhỏ, cũng là một loại an ủi lớn lao.

Hạ Vũ cũng có thể nhìn ra Tiểu Bình Quả gần đây trạng thái tinh thần là càng ngày càng tốt, đối với Hàn Phong thật là cảm kích, chỉ là nhìn xem Tiểu Bình Quả đối với Hàn Phong càng ngày càng không muốn xa rời, nhưng trong lòng lại có chút bận tâm.

Nàng nhìn ra, Hàn Phong đối với Tiểu Bình Quả chẳng qua là khi muội muội đồng dạng, không có gì hắn tâm tư của hắn, nhưng Tiểu Bình Quả đối với Hàn Phong không muốn xa rời nhưng lại càng ngày càng sâu. Dạng này tính thật sự chính là rất lại để cho người lo lắng ah.

Hàn Phong không thể không phát hiện Tiểu Bình Quả bây giờ là càng ngày càng dính người rồi, nhưng trị liệu vẫn chưa xong công trước khi, hắn cũng không thể tùy tùy tiện tiện tựu ly khai. Hơn nữa Hàn Phong cũng không phải cái loại nầy hội cự tuyệt nữ hài tử người, có thể loại người này có đôi khi ngược lại so những cái kia miệng đầy hoa ngôn xảo ngữ, hết lần này tới lần khác tại nữ trong đám người mọi việc đều thuận lợi, cuối cùng trái ôm phải ấp nam nhân phải kém khá hơn rồi, ngược lại cho người ta tổn thương nhiều hơn nhiều.

Trong khoảng thời gian này, Hàn Phong có đôi khi hội mang Dương Hi Văn một, vậy cũng là một cái biến tướng ám chỉ đi à nha. Bởi vì bây giờ đang ở sáu độ công ty chính giữa, sở hữu tất cả công nhân đều có thể nhìn ra tổng giám đốc cùng phó tổng giám đốc ở giữa mập mờ. Không, cũng đã không thể dùng mập mờ để hình dung, tại trong mắt mọi người, bọn hắn tựu là một đôi.

Bất quá Hàn Phong lại đánh giá thấp Tiểu Bình Quả vừa thô vừa to thần kinh, nha đầu kia nhìn thấy Dương Hi Văn lúc lại không có nửa điểm không được tự nhiên, thân mật mở miệng một tiếng tỷ tỷ kêu. Nàng loại này đỉnh đạc đáng yêu tính cách, quả thực lại để cho người đau đầu rồi lại yêu thích lấy, nhìn ra được nàng cũng không phải là giả bộ, mà hình như là căn bản không thèm để ý...

Gặp được như vậy "Cực phẩm" nữ hài, Hàn Phong có thể nói như thế nào? Hiện tại duy nhất có thể làm, tựu là mở một con mắt nhắm một con mắt rồi.

Ngày hôm nay Hàn Phong như trước tự cấp Tiểu Bình Quả tiến hành ghim kim, đột nhiên bên hông điện thoại vang lên chói tai tiếng cảnh báo, Tiểu Bình Quả sửng sốt một chút cười nói: "Hàn Phong ca ca, điện thoại di động của ngươi tiếng chuông như thế nào như vậy chói tai à? Cùng còi báo động tựa như."

Hàn Phong miễn cưỡng cười cười: "Tiểu Bình Quả, ngươi trước ở chỗ này, ca ca có một quan trọng hơn điện thoại muốn tiếp.", Tiểu Bình Quả rất hiểu chuyện nhẹ gật đầu, Hàn Phong cùng hải tặc tắc thì lập tức liền xông ra ngoài.

Chuông điện thoại di động là không giả, nhưng cái này tiếng chuông lại không phải điện báo gọi tiếng chuông, mà đúng vậy hoàn toàn chính xác xác thực còi báo động!

Là thần kinh Số 1 phát tới còi báo động! Có người xâm lấn! Hơn nữa địch nhân phi thường cường đại!

Phải biết rằng thần kinh Số 1 đã có rất cao trí tuệ nhân tạo trình độ, là ý định cho siêu cấp máy vi tính sử dụng, cho nên tuy nhiên dưới mắt thần kinh Số 1 phần cứng thiết bị còn không tính quá tốt, nhưng là tuyệt đối không phải bình thường Hacker có thể công vào.

Hàn Phong cùng hải tặc nhanh chóng chạy về công ty, liên tiếp : kết nối Server xem xét lập tức tựu sửng sốt.

Trên màn hình chỉ có sáu cái chữ: "Phong, ta là Lý San San."

Lý San San? !

Hàn Phong cùng hải tặc đều choáng váng, Hàn Phong một mặt đem trao đổi khí liên tiếp : kết nối tại hải tặc trên đầu, lại để cho hải tặc có thể tức thời lên mạng trợ chiến, một mặt tin tức trở về đi qua: "Khoan thai? Đây là có chuyện gì?"

Bên kia cách thật lâu, mới có điều thứ hai tin tức truyền tới: "Phong, cho ngươi trí tuệ nhân tạo hệ thống không muốn công kích ta, ta hiện tại nhất định phải tốn hao đại lượng tinh lực đến ứng phó ngươi trí tuệ nhân tạo hệ thống. Phải nhanh, nếu không ta tựu thật đã chết rồi!"

Chết? Lời này là có ý gì? Hàn Phong có chút do dự, cái này có phải hay không là đối phương một cái bẫy? Lúc này thời điểm hải tặc đã về tới mạng lưới, Hàn Phong lập tức khiến nó tiến về trước nghênh chiến, bởi vì tại nơi này tràn ngập số liệu lưu thế giới, hải tặc không thể nghi ngờ là cường đại nhất tồn tại, cho dù đối phương có cái gì bẫy rập, cũng không cách nào cường đại qua hải tặc.

Hải tặc tính toán tốc độ là thật nhanh, gần kề một giây đồng hồ về sau, hải tặc lão đại tựu xuất hiện ở trên màn hình, nhưng nét mặt của nó phi thường kinh hoảng, kêu lên: "Lão đại, là khoan thai tỷ! Khoan thai tỷ tiến vào đến mạng lưới bên trong!"

Hàn Phong vẻ sợ hãi, bởi vì hắn chứng kiến trên màn hình, hải tặc đằng sau, Lý San San "Phiêu" đi ra.

Hàn Phong vỗ án đứng : "Đây là có chuyện gì? !"

Trên tấm hình Lý San San hay vẫn là như bình thường đồng dạng cách ăn mặc, nhưng là nàng như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này? Nơi này chính là tin tức thế giới ah! Cái này còn là người nào như vậy trò đùa dai?

Âm-li ra Lý San San thanh âm, có chút ảm đạm: "Phong, không nghĩ tới chúng ta lần nữa gặp mặt, sẽ là tại đây dạng một cái dưới tình huống. Ngươi bây giờ thấy được, đây chính là ta hiện tại tánh mạng hình thái,

Hàn Phong kinh ngạc nhìn một màn này, đây tuyệt đối không phải Lý San San lưu lại hình ảnh các loại, bởi vì hải tặc ngay tại bên người nàng. Cái này bức bộ dáng, tắc thì là vì Lý San San cùng hải tặc đồng dạng, "Linh hồn" tiến nhập thế giới giả tưởng chính giữa.

Điều này sao có thể? !

Hàn Phong không thể tin hỏi một câu: "Khoan thai, thật là ngươi? !"

Trong màn hình Lý San San nhẹ gật đầu, cái này bức họa mặt cực kỳ quỷ dị: "Ngươi thấy được, hiện tại thân thể này chỉ là của ta dùng số liệu lưu mô phỏng đi ra, đơn giản điểm mà nói, hiện tại ngươi chứng kiến là linh hồn của ta."

"Làm sao có thể?" Hàn Phong chán nản ngồi xuống, quát: "Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ngươi như thế nào sẽ biến thành hiện tại cái dạng này? ! Còn ngươi nữa trước khi mất tích lâu như vậy, đều làm cái gì đi?"

"Lão đại, không nên gấp gáp!" Hải tặc ở bên cạnh nói: "Khoan thai tỷ có nổi khổ tâm riêng của mình, ngươi nghe nàng nói xong, còn có cho dù nàng là hiện tại loại này hình thái cũng không có gì, ngươi có thể đem ta lấy tới Scotland Shepherd (chó vàng lớn) trong thân thể, cũng có thể cho khoan thai tỷ làm cho một cái thân thể ah!"

Bởi vì với tư cách con số tánh mạng, hải tặc đang cùng Lý San San tại thế giới giả tưởng trong nhìn thấy thời điểm tựu lập tức đã tiến hành trao đổi, mà loại này trao đổi tốc độ cũng không phải là giống như bây giờ, Hàn Phong cùng Lý San San dùng ngôn ngữ đối thoại, cho nên cơ hồ là lập tức, hải tặc cũng đã hiểu được tại Lý San San trên người chuyện đã xảy ra.

"Phong, ta biết rõ ngươi rất tức giận, trước khi ta một mực tại trốn tránh ngươi, nhưng ta hay vẫn là hi vọng ngươi có thể hãy nghe ta nói hết."

Lý San San biểu lộ rất là bình tĩnh, Hàn Phong thở dài: "Được rồi, ngươi nói."

"Còn nhớ rõ ngày đó, ngươi cho ta ghim kim sao? Ngay tại ngươi cho ta ghim kim về sau, trên người của ta khởi rất nhiều không thể tưởng tượng nổi biến hóa. Ví dụ như trí nhớ của ta trở nên vô cùng kinh người, còn có trong đầu đã tuôn ra hứa nhiều phương diện tri thức, những kiến thức kia quấy ta đây đau đầu muốn nứt, mà đoạn thời gian kia ngươi đang tiến hành mặt trăng xe phương diện công trình, ta muốn liên lạc ngươi nhưng lại liên hệ không đến, cho nên rơi vào đường cùng, ta chỉ tốt xin phép nghỉ ở nhà nghỉ ngơi một thời gian ngắn. Thẳng đến ta phát hiện, tại trên người của ta thậm chí có một cái đại bí mật."

"Bí mật gì?"

Lý San San nói: "Kỳ thật ta là một cái vật thí nghiệm, biển mân giáo vật thí nghiệm."

Lý San San nhưng thật ra là cái bi kịch, điểm này muốn theo mẫu thân của nàng chỗ đó nói lên, kỳ thật Lý San San mẫu thân là biển mân giáo thành viên —— mà điểm này mà ngay cả Lý Trọng Văn giáo sư chính mình cũng không biết.

Lý Trọng Văn giáo sư năm đó ở nước ngoài thời điểm, nhận thức Lý San San mẫu thân Hứa Hiểu, mà lúc kia, Hứa Hiểu cũng đã là biển mân giáo thành viên.

Lý Trọng Văn giáo sư tuổi trẻ thời điểm cũng đã bề ngoài hiện ra chính mình kinh người thiên phú hơn nữa lấy được phi thường ưu dị thành tích, điểm này khiến cho hắn nhận lấy biển mân giáo chú ý. Biển mân giáo tại hấp dẫn nhân tài bên trên là tận hết sức lực, đối đãi như Lý giáo sư loại năm này nhẹ ưu tú phần tử, bọn hắn áp dụng đích phương pháp xử lý hoặc là trực tiếp lôi kéo, sử dụng tiền tài quyền lực một loại phương pháp, hoặc là đối đãi ngoan cố một ít người, tựu dùng biến tướng đích thủ đoạn, dùng quan hệ thông gia phương thức đem hắn hấp thu tới.

Lý Trọng Văn giáo sư tuyệt đối thật không ngờ, chính mình cự tuyệt biển mân giáo về sau nhận thức mới bạn gái, dĩ nhiên là mang đặc thù mục đích tới đón gần chính mình đấy.

Lý Trọng Văn cùng Hứa Hiểu nhìn nhau đến kết hôn, về sau đã có một nữ tựu là Lý San San. Mà ở Lý San San sau khi sanh không lâu, Lý giáo sư bởi vì làm một cái nghiên cứu khoa học hạng mục nhất định phải đầu nhập đi vào nghiên cứu, vừa lúc đó, biển mân giáo "Mẫu thân" chính đang tiến hành một hạng kế hoạch, mà Lý San San tựu là một cái trong số đó vật thí nghiệm.

Kế hoạch này danh tự, gọi "Latin thần kế hoạch" .

"Latin thần kế hoạch?"

"Đây là hạng nhất dùng phục sinh người nào đó vi chủ yếu mục đích là kế hoạch, " Lý San San nói: "Căn cứ tư liệu của tôi, biển mân giáo ‘ mẫu thân ’ trượng phu tại một lần chiến đấu chính giữa đã trở thành người sống đời sống thực vật, mà ‘ mẫu thân ’ tựu muốn lợi dụng kế hoạch này, đưa hắn trượng phu đại não cấy ghép đến một cái thân thể khỏe mạnh chính giữa, cho nên nàng lựa chọn rất nhiều hài nhi với tư cách bồi dưỡng, hơn nữa tại hài nhi trong não tựu cắm vào Chip, mà ta, tựu là một cái trong số đó."

"Nếu là phục sinh chồng của nàng, vậy hẳn là dùng nam tử thân thể ah, tại sao phải chọn trúng ngươi?"

Hải tặc ở một bên liếc mắt: "Xin nhờ ngươi ah lão đại, động não được không nào? Nàng muốn phục sinh chồng của nàng, cũng khẳng định muốn mình cũng Vĩnh Sinh ah, nào có một lòng vì người khác làm mai mối đạo lý?"

Hàn Phong sửng sốt một chút, cười khổ gật đầu, nói thật, hắn hiện tại trong não có thể nói là trống rỗng rồi.

"Nhưng rất không may, bị ép tham dự cái này kế hoạch tổng cộng 200 tên hài nhi, cũng tại lớn lên trong quá trình không ngừng bởi vì tất cả loại tình huống chết non, hôm nay còn thừa lại còn sống, chỉ có ta cùng với một người đàn ông khác —— ta chỉ biết là hắn là một gã kỹ thuật phi thường cao siêu Hacker, tên của hắn gọi là King."

King?

Hàn Phong đương nhiên biết rõ thằng này là ai, chính là cái phỏng chế hắn Lục Độ Không Gian gia hỏa!

Năm đó Hàn Phong cùng hắn giao thủ qua một lần, thằng này Hacker kỹ thuật rất cường, thậm chí tại nguyên lai trên mình, thật không nghĩ đến dĩ nhiên là bởi vì lắp đặt Chip nguyên nhân. Cái này lại để cho Hàn Phong nhịn không được thở dài, nói thật, hắn đối với King hay vẫn là có phần có vài phần tán thưởng, loại cảm giác này giống như là lão sư phi thường coi được một gã thành tích tốt đệ tử, nhưng đột nhiên biết được hắn thành tích tốt như vậy là vì mỗi lần cuộc thi đều ăn gian...

Loại cảm giác này thật sự rất không xong!

"Cái kia King đâu này?"

"Hắn đã chết, " Lý San San cười khổ một tiếng: "Biển mân giáo kế hoạch thành công rồi, bọn hắn thật sự đã nắm giữ cấy ghép ‘ linh hồn ’ phương pháp, a, ngươi nghĩ không sai, ta cũng đã chết, hiện tại thân thể của ta đã bị ‘ mẫu thân ’ chiếm cứ. Ngươi bây giờ chứng kiến ta đây, hoàn toàn chính xác tính toán là linh hồn của ta..."

Đệ 1 cuốn

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Siêu Cấp Hệ Thống

BÌNH LUẬN FACEBOOK