Showbiz Là Của Tôi

Chương 92: Couple Thần Tinh

Xuân Đao Hàn

05/09/2020

Edit + Beta: meomeoemlameo.

Hứa Trích Tinh chưa từng chủ động mở miệng hỏi xin tài nguyên 《 Mỹ nhân 》 với An Nam. Bình thường quan hệ hai bên đều là hai người thấy được thời cơ, có thể hợp tác, sau đó bắt nhịp với nhau. Đây cũng là điểm mà An Nam cực kì tán thưởng Trích Tinh.

Giống như hôm nay, cô trực tiếp mở miệng đề nghị cho một newbie lên trang bìa, thật đúng là lần đầu tiên.

《 Mỹ nhân 》 hiện giờ ngồi ổn định ở vị trí top bốn tạp chí lớn, đối tượng hợp tác toàn là là ảnh đế ảnh hậu đại hoa, độ nhận diện quốc dân và sức ảnh hưởng đều đứng đầu.

Cho dù danh tiếng của Sầm Phong chót vót, còn sắp lên sân khấu Thuyền Quyên catwalk, nhưng lấy lý lịch hiện tại của anh thì đúng là còn không đủ để bước lên trang bìa của 《 Mỹ nhân 》.

Nhưng Hứa Trích Tinh đã mở lời, An Nam có thể từ chối sao?

Anh lập tức sắp xếp xong xuôi, giao trang bìa số báo tới cho Sầm Phong. Hơn nữa có thể khiến Hứa Trích Tinh để bụng như vậy, vừa ra thời trang nam vừa cho trang bìa, anh cũng rất muốn tận mắt gặp một lần.

Ngô Chí Vân rất nhanh đã đưa Sầm Phong tới.

An Nam mê cái đẹp, vừa thấy mặt đã thích ngay.

Hai bên cơ bản không có vấn đề gì, rất nhanh quyết định hợp tác. Đây là lần đầu Sầm Phong chụp tạp chí, An Nam không nóng nảy quyết định phong cách, trước tiên mở họp với ban biên tập, sàng lọc đề án của từng người một chút, cuối cùng chọn cái thích hợp nhất với anh.

Lúc ban biên tập của Mỹ nhân rời đi, An Nam vẫn luôn đưa bọn họ đến cửa thang máy, phải biết rằng rất nhiều lưu lượng hàng đầu cũng chưa được cái đãi ngộ này.

Trong lòng Sầm Phong đại khái đoán được có liên quan đến Hứa Trích Tinh.

Trước kia lúc 《 Mỹ nhân 》 còn chưa phải một trong bốn tạp chí lớn, Thuyền Quyên đã thường xuyên lên bài trên tạp chí này, thỉnh thoảng anh thấy được cũng sẽ mua một quyển về xem thử. Sau này Thuyền Quyên và 《 Mỹ nhân 》 đồng thời trưởng thành, hai bên cùng có thành tựu nhờ nhau, quan hệ đôi bên hẳn là không tồi.

Đáy lòng anh không thể nói rõ là cảm giác gì.

Giống như được cô bảo vệ, có chút mềm mại ngọt ngào.

Rồi lại không muốn về sau lại phát sinh chuyện khiến cô phải lo lắng sốt ruột cho mình, phải mở miệng nhờ vả hộ mình.

Trước kia anh cảm thấy tất cả đều không sao hết, vô dục vô cầu, không tranh không đoạt, thích ứng trong mọi tình cảnh.

Lần đầu tiên anh sinh ra tâm tư tranh đoạt, là lần nọ ở phòng trang điểm trước công diễn của Thần tượng thiếu niên. Anh nghe thấy Chu Minh Dục nói, Hứa Trích Tinh có một cậu trai cô thích rất nhiều năm.

Đó là lần đầu, đáy lòng anh sinh ra ý nghĩ muốn muốn đoạt lấy sự yêu thích của cô, giữ lấy cô.

Anh chưa từng thích con gái bao giờ, từ ‘thích’ đối với anh mà nói từng là quá xa xỉ. Anh cũng không biết bắt đầu từ khi nào, anh nảy sinh tình cảm với ánh sáng duy nhất trong cuộc đời mình.

Sẽ muốn gặp cô, muốn nói chuyện với cô, nhìn thấy cô cười lòng anh liền sung sướng. Lại cũng hiểu rõ bản thân mình mình cô độc cô đơn, tương lai không ra sao, không có tư cách thích một người tốt đẹp như vậy.

Mãi đến một ngày kia, anh bắt đầu muốn đoạt lấy cô cho riêng mình.

Anh không biết nên tranh đoạt thế nào, cho nên cô thích cái gì, anh liền đi làm cái đó. Cô muốn ngắm anh trên sân khấu, anh phải nhảy thật tốt cho cô xem. Cô thích thế giới này, cho nên anh nguyện ý thử giảng hoà với thế giới.

Mà lần đầu tiên anh muốn trở nên mạnh mẽ, chính là giờ phút này.

Anh không muốn cô vì mình mà lo lắng nữa, không muốn sau này lại xảy ra chuyện tương tự, không muốn cô tức giận khổ sở vì anh không được coi trọng.

Lần này là do cô quan hệ tốt với An Nam cho nên giải quyết tất cả dễ như trở bàn tay. Nếu còn có lần sau, nhỡ đối phương khó chơi lại hiểm ác, cô lại vì anh mà đụng độ, thì lúc đó phải làm sao đây?

Chẳng ai hiểu rõ quyền lực và địa vị của những kẻ có tiền trong giới hơn anh, đây thái độ bình thường trong cái giới này. Chỉ cần anh còn ở trong giới này, những chuyện đó đều không thể tránh được.

Anh cũng có thể lựa chọn rời đi, nhưng hiện giờ anh muốn ở lại.

Cái giới này đối với anh mà nói, đã không còn là vũng lầy tăm tối trước kia. Anh có đồng đội, có anh em, có fans, và một công ty quản lý không tồi có thời hạn một năm.

Anh muốn ở lại trên sân khấu này nhảy cho cô xem.

Đã muốn lưu lại thì nhất định phải lớn mạnh lên để đối mặt với tất cả những yêu ma quỷ quái sau này, làm sao có thể cứ để cô dang cánh tay che trước mặt anh mãi được.

Sau khi lên xe , Ngô Chí Vân thấy Sầm Phong vẫn luôn rũ mắt không nói lời nào, cho rằng anh còn đang tức giận vì vụ 《 Chuyện đô thị 》. Anh ta vỗ vỗ vai anh an ủi: “Đừng nghĩ nhiều, làm cái đám mắt chó xem thường người khác kia phải hối hận đi. An Nam nói trang bìa khả năng rất lớn sẽ ra nước ngoài chụp, vừa hay khoảng thời gian đó công ty sắp xếp cho chú đi Paris xem show, chúng ta tranh thủ lợi dụng khoảng thời gian này chụp hết mấy bộ thời trang đi.”

Sầm Phong đột nhiên nói: “Gần đây em rảnh ạ, anh sắp xếp cho em thêm mấy việc nữa đi.”

Một người luôn luôn không thèm show off đột nhiên lại chủ động yêu cầu tăng lịch trình, Ngô Chí Vân lập tức chấn kinh, nhịn không được hỏi: “Hôm nay chịu kích thích lớn vậy à?”

Sầm Phong cười một chút: “Dạ.”

Trong lòng Ngô Chí Vân tức khắc có chút khó chịu và áy náy. Vẫn là do mình làm ăn tắc trách, không chuẩn bị trước thật tốt, xem con trai nhà chúng ta buồn đến thế này, đại tiểu thư mà biết còn không lột da mình à.

Anh ta lập tức gật đầu: “Ok, bao giờ về anh sẽ sắp xếp thêm cho chú!”

Hứa Trích Tinh vẫn luôn dặn dò anh ta không được sắp hành trình của Sầm Phong quá dày, phải bảo đảm đủ thời gian nghỉ ngơi cho anh. Mà Sầm Phong lại có cái tính tình lạnh nhạt thờ ơ, anh ta đã từ chối rất nhiều thông cáo, vì thế mà tiếc đứt cả ruột.

Bây giờ Sầm Phong rốt cuộc bắt đầu hăm hở tiến lên, Ngô Chí Vân vừa mừng vừa vui, từ hôm sau bắt đầu tăng thêm lịch trình cho Sầm Phong.

Vì thế Club Phong Tranh đột nhiên phát hiện thời gian xuất hiện của idol tăng lên rồi.

Rốt cuộc có thể thường xuyên nhìn thấy hình ảnh mới của idol, mọi người vui mừng khôn xiết, bàn tán xôn xao, càng thêm nhiệt tình cày rank.

Cuối tháng, Sầm Phong cùng ekip của 《 Mỹ nhân 》 đi Ma Rốc trước để chụp ảnh bìa. Tạo hình của ảnh bìa là do An Nam tự tay phụ trách, Hứa Trích Tinh lần này không đi theo, Sầm Phong chỉ dẫn theo Vưu Đào và một trợ lý nam khác.

Chụp xong trang bìa, lại vòng sang Paris xem show, bởi vì sắc đẹp nghịch thiên của anh được phát hiện nên lại lên một đợt hot search.

Một tuần trước khi lên Show Thuyền Quyên, 《 Mỹ nhân 》 tuyên bố trang bìa số báo tiếp theo, lại khiến nửa cái giới giải trí khiếp vía.

Lại là Sầm Phong???

Dựa vào cái gì thế???

Tài nguyên của anh ta tốt quá rồi đấy???

Phong Tranh: Dựa vào việc anh nhà tụi tui có fans thần tiên đó.

Không sai, cái tên Hứa Trích Tinh yên lặng một khoảng thời gian lại xuất hiện trong tầm nhìn của đại chúng lần nữa.

Mọi người đều biết, chủ biên của 《 Mỹ nhân 》 có quan hệ rất tốt với nhà thiết kế Hứa Trích Tinh của Thuyền Quyên. Năm đó Thuyền Quyên vừa mới sáng lập đã đăng lần đầu lên 《 Mỹ nhân 》, phải biết rằng khi đó 《 Mỹ nhân 》 mới chỉ là một tạp chí nhỏ không ai biết tên biết tuổi, có thể được Thuyền Quyên thăm hỏi xem như đã trèo cao.

Về sau mỗi khi Thuyền Quyên ra mắt series mới, cơ bản đều hợp tác với 《 Mỹ nhân 》, hai người còn bị phóng viên báo lá cải giới thời trang chụp ảnh thường xuyên lén lút đi ăn với nhau.

Nếu không phải Hứa Trích Tinh quá ít tuổi, phỏng chừng tai tiếng đã truyền khắp nơi rồi.

Sau khi tin tức Sầm Phong bước lên trang bìa của 《 Mỹ nhân 》 truyền ra, quan hệ bạn bè của Hứa Trích Tinh và An Nam cũng bị account marketing khui ra, mấy người qua đường hồi xưa còn nói nọ nói kia giờ cũng câm hết miệng.

Ông có fan thần tiên, ông xịn rồi, đã được chưa?

Các cư dân mạng được hóng hớt thì vô cùng hưng phấn.

Fan thần tiên Hứa Trích Tinh lại giật cho idol một tài nguyên thời trang đứng đầu, Double kill! Khiến chúng tôi kính cẩn chờ mong lần tiếp theo thần tiên ra tay, làm quả Triple kill!

Các nhóm hóng chuyện hóng tới độ vừa hâm mộ vừa chua xót, nghị luận sôi nổi:

【 tui nói thật, SP có loại fans này, chắc là kiếp trước cứu vớt hệ Ngân Hà 】

【 Idol đầu tiên của mị debut 5 năm mới lên được trang đầu của Mỹ nhân, hâm mộ vl 】

【 Hứa Trích Tinh chừng nào chị thoát fan, chị qua check hàng mấy đứa nhà em nhé 】

【 Show Thuyền Quyên và trang bìa Mỹ nhân, iem chân thật hâm mộ bật khóc, tài nguyên như vầy phải level Tô Dã mới đạt được ấy chứ 】

【 Tô Dã cũng chưa từng lên Show Thuyền Quyên đâu, dù sao cũng là bộ trang phục nam đầu tiên của show. Đậu xanh rau má, càng nói càng chua, nghĩ tới năm đó TTT mặc Phi Thiên một bước thành thần, SP xem ra chẳng mấy cũng thành đỉnh cao trong giới 】

【 Hứa Trích Tinh!!! Chị qua nghía thử con trai Chu Minh Dục của em đi! Con trai em tuy mặn mòi nhưng cũng ngọt ngào, vừa đứng đắn vừa nhảm shit, nhảy hố khoẻ lắm chị ơi!!! 】

【 level trùm sò như HTT mà lại quỳ liếm một thằng idol chỉ được mỗi cái mặt, lấy việc công làm chuyện tư, thật sự quá low, bây giờ tao xem Thuyền Quyên cũng cảm thấy low】

【??? Lầu trên mê sảng cái gì đấy? Tôi mà có cái bản lĩnh ấy, tôi cũng nguyện ý dâng tài nguyên cho idol. Người ta đưa tài nguyên của mình, ngại chó gì ông? GATO nhiều quá chừng nào sống sang? 】

【 Được mỗi cái mặt? Cho mày nói lại lần nữa? Mày up tên chính chủ nhà mày ra đây, combat với Phong Tranh ngay bây giờ! 】

【 Cốt truyện fans lão làng toàn tâm toàn ý đa cấp cho idol rất hợp gu em, ờ ừm, có ai viết fanfic không? 】

【 Gu em nữa!!! Hơn nữa xem phong cách Weibo, Hứa Trích Tinh ngày thường rất kín tiếng tĩnh mịch nhé, nhưng lần trước xé CDH lại khí phách cực. Vờ lờ style lật hình tượng để bảo vệ idol này kute chết pẹ em luôn! 】

【So sorry, Couple Thần Tinh em chèo luôn 】

【 vờ lờ??? Lái lụa thế các bác? Dẩy thuyền luôn đấy à?! 】

【 Thần Tinh, tên này nghe lãng mạn vãi chưởng các bác ạ, nghe như thể toả sáng ý! 】

【 các chế chèo thuyền thì chèo, nhưng xài chùa tên của Công ty giải trí Thần Tinh không tốt lắm đâu ha ha ha, SP bây giờ vẫn là nghệ sĩ của Thần Tinh đấy 】

【 Em mặc kệ! Thần Tinh lãng mạn mà! 】

【 Thuyền fans với idol mà các chị cũng dám chèo, không sợ bị fan nhà trai xé cho à? Đừng làm liên lụy nhà gái 】

【 vờ lờ, thuyền fans với idol thì không được chèo ạ??? Hơn nữa nói thật, couple này em cứ cảm giác nhà trai trèo cao ý 】

Phong Tranh lúc này đang yên lặng vây xem:…………

Đề tài ban đầu còn đang rất ok, tự dưng bọn khùng đâu ra đcm vào ghép thuyền thế!!! Ghép thì ghép còn mẹ nó dìm hàng nhà trai???

Nếu là nữ nghệ sĩ khác thì các cô khẳng định không nói hai lời sẽ vùng lên ngay, nhưng ông trùm như Hứa Trích Tinh các cô không dám đụng vào đâu!!! Sờ vào tí nhỡ bay luôn Show Thuyền Quyên với Mỹ nhân của idol thì mần sao!!!

Nhưng thôi cũng may cái đề tài này chẳng bao lâu đã bị xóa, Club Phong Tranh lật lật, phát hiện không khí chèo thuyền cũng không lan tràn, trong lòng yên lặng thở phào nhẹ nhõm một hơi.

Các cô vẫn rất quý Hứa Trích Tinh, đều là người nhà, không muốn vì cư dân mạng vui đùa mà khiến quan hệ hai bên sống sượng.

Lúc này, trong bộ phận PR của Thần Tinh, Hứa Trích Tinh cực kì nghiêm túc dặn dò quản lý: “Trong khoảng thời gian này nhìn chằm chằm cho tôi, một khi manh nha cái này phải bóp chết ngay!”

Trong lòng: Vờ lờ nguy hiểm thật, tí thì bại lộ chuyện mình lén dùng tên idol ghép với tên mình đặt tên công ty!

Ghép cái gì mà thuyền, mị xứng sao???

(couple Thần Tinh: 辰星cp. Chen Xing. Từ “Sầm” có phát âm ‘Cén’ giống từ “Thần” ‘Chén’. Thần Tinh có nghĩa là sao sáng.)

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Showbiz Là Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook