Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
2 ngày sau!

Lúc này Lâm Tiêu và Đường Nguyệt đã xuất phát được 2 ngày! Trong 2 ngày này cả 2 trò chuyện vô cùng vui vẻ nên thời gian qua rất nhanh! Với tốc độ của Kim Ngưu thì không đến nữa ngày nữa thì cả 2 sẽ đến được Thánh Địa!

“Cuối cùng cũng gần đến rồi a!” Lâm Tiêu đứng trước cửa sổ vươn vai nói!

“Đúng vậy! Ta đã có thể cảm nhận được Linh Khí bắt đầu trở nên dày đặt hơn rồi! Có lẽ chúng ta đã bước vào địa phận của Thánh Địa rồi!” Đường Nguyệt xuất hiện bên cạnh hắn nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì thử hấp thu Linh Khí! Quả nhiên lượng Linh Khí mà hắn hấp thu được nhiều hơn ở những nơi khác! Bỗng nhiên lúc này có một cái bóng đen che khuất đi bầu trời phía trên chiếc kiệu! Lâm Tiêu ngẩng đầu lên nhìn thì lập tức nhìn thấy lúc này có một con phượng hoàng khổng lồ đang bay ở phía trên!

“Đường Nguyệt! Ngươi ở đây đợi ta một lát! Ta đi gặp một người quen đã!” Lâm Tiêu hướng về Đường Nguyệt nói sau đó liền không đợi Đường Nguyệt đáp lại mà liền nhảy ra khỏi cửa sổ!

Khi Lâm Tiêu nhảy ra khỏi cửa sổ thì lập tức hóa thành chân thân sau đó bay lên phía con phượng hoàng đó! Đường Nguyệt định lên tiếng gọi lại Lâm Tiêu nhưng hắn đã bay đi mất!

“Rốt cuộc là hắn có quan hệ gì với Phượng Tộc a!” Đường Nguyệt lẩm bẩm nói!

Lâm Tiêu một đường bay thẳng lên phía trên của con phượng hoàng! Lập tức hắn liền nhìn thấy phía trên lưng phượng hoàng có 2 bóng người nữ nhân! Một người đang đứng còn một người thì đang ngồi trên một chiếc bảo tọa được đặt trên lưng phượng hoàng! Người đang đứng thì Lâm Tiêu không nhận ra những người ngồi trên bảo tọa thì Lâm Tiêu không thể nào không biết được! Lúc này ngồi trên bảo tọa không ai khác chính là Rachel!

Lâm Tiêu chậm rãi bay đến phía trên lưng của phượng hoàng! Lúc này người phụ nữ bên cạnh Rachel từ lâu đã phát hiện ra Lâm Tiêu nhưng chỉ liếc mắt qua mà không hề có phản ứng gì cả! Lâm Tiêu sau khi đứng lên lưng của phượng hoàng thì liền trở lại hình người! Hấn chậm rãi đi lên phía trước! Lúc này Rachel cũng chậm rãi đứng lên sau đó xoay người lại!

“Đã lâu không gặp a Rachel!” Lâm Tiêu giang 2 tay ra cười nói!

Vụt!!

Rachel bỗng nhiên lao đến sau đó liền nhào vào lòng của Lâm Tiêu!

“Đã lâu không gặp a! Chủ nhân!”Rachel nhẹ giọng nói!

“Nàng cũng đang đi đến Thánh Địa để hội họp sao?” Lâm Tiêu vuốt ve mái tóc của Rachel cười nói!

“Vâng! Chủ nhân ngài cũng như vậy sao?” Rachel hỏi lại!

“Đúng vậy a! Thật ra mục đích của ta là đến tìm YeonHee a! Đã lâu rồi ta vẫn chưa gặp qua nàng ấy a!” Lâm Tiêu cười nói!

Lâm Tiêu và Rachel vẫn tiếp tục trò chuyện mà không để ý đến lúc này người phụ nữ đi chung với Rachel đã là ánh mắt hoảng sợ! Hiện nay Rachel chính là người đứng đầu và cũng là người mạnh nhất của Phượng Tộc! Nhưng hôm nay một người cao thượng như vậy lại nằm trong ngực một người đàn ông khác! Điều đó khiến cho người nữ nhân vô cùng kinh ngạc!

….....................................................................................................................

Tại phía dưới chiếc kiệu!

Lúc này Đường Nguyệt đang ngồi trước cửa sổ nhìn về phía con phượng hoàng phía trên! Một lúc sau nàng thấy Lâm Tiêu từ trên đó bay xuống!

“Cái tên này! Cuối cùng cũng chịu về a!” Đường Nhu 2 tay chống cằm nói!

Lâm Tiêu sau khi trở về thì biền lại thành người sau đó chui vào theo đường cửa sổ! Khi Lâm Tiêu vừa mới đứng xuống thì Đường Nguyệt liền hướng về hắn hỏi:

“Này Đường Lâm! Ngươi có quan hệ với Phượng Tộc từ lúc nào vậy a! Hơn nữa có thể cưỡi phượng hoàng thì không phải là một người bình thường trong Phượng Tộc đâu a!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì cười nói:

“Chỉ là người bạn cũ khi mà ta chưa đi vào Vạn Tử Thánh Địa này a!”

“Bạn cũ! Theo ta thấy thì các ngươi có lẽ còn thân hơn cả như vậy a!” Đường Nguyệt cười trêu nói!

“Cũng có thể coi là vậy a!” Lâm Tiêu cười nói!

Phía trên trời phượng hoàng đã tăng tốc độ bay về phía trước! Còn Lâm Tiêu và Đường Nguyệt vẫn cứ chậm rãi đi tới!

Trời tối đến!

Lâm Tiêu nhìn về phía cửa sổ thì lập tức nhìn thấy một tòa cổ thành khổng lồ! Phía trung tâm của tòa thành này là một tòa tháp cao! Kim Ngưu liền hướng về phía cổng thành mà đáp xuống! Hộ vệ thành nhìn thấy có người đến thì lập tức tiến lên ngăn cản!

“Người đến là ai thì hãy mau xuất trình giấy mời! Nếu không cấm vào thành!” tên đôi trưởng hướng về phía chiếc kiệu la lên!

Lúc này Lâm Tiêu từ trên chiếc kiệu đi xuống sau đó xuất ra 2 tấm giấy da đưa cho tên đội trưởng kia! Tên đội trưởng sau khi nhận lấy tấm giấy da thì bắt đầu đọc kĩ! Một lúc sau hắn hướng về Lâm Tiêu nói:

“Giấy mời không có vấn đề! Các ngươi có thể vào thành!”

Lâm Tiêu nghe xong thì nói cảm tạ sau đó trở lại trên chiếc kiệu! Lúc này đã không còn ai ngăn cản nữa! Kim Ngưu liền tiến thẳng vào trong tòa thành! Vừa vào thành thì Lâm Tiêu liền bắt đầu quan sát xung quanh! Thánh Địa vô cùng náo nhiệt! Khắp nơi đều là những người mặc những bộ trang phục giống nhau! Đây có lẽ là trang phục của Thánh Địa này!

Lâm Tiêu và Đường Nguyệt liền hướng thẳng về phía tòa tháp mà đi đến! Bởi vì được mời nên chổ ở của 2 người đã được sắp xếp sẵn! Khi đến dưới chân tòa tháp thì Lâm Tiêu và Đường Nguyệt liền xuống kiệu! Lúc này Đường Nguyệt liền phất tay! Lập tức Kim Ngưu liền biến mất! Lâm Tiêu hỏi thì mới biết thì ra Đường Nguyệt có một không gian riêng để nuôi nhốt sủng thú!

Cả 2 người tiến vào trong tòa tháp sau đó liền đến quầy tiếp tân! Lâm Tiêu liền lấy ra 2 tấm giấy mời đưa cho người tiếp tân! Người tiếp tân nhận lấy giấy mời sau đó bắt đầu đọc kĩ! Một lúc sau hắn hướng về cả 2 cười nói:

“Thì ra 2 vị là người của Đường gia! Mời đi theo lối này!”

Lúc này có một người chạy đến sau đó dẫn Lâm Tiêu và Đường Nguyệt đi! Phòng của 2 người là một phòng chung được chia đôi ra! Mỗi người có một khu sinh hoạt riêng! Lâm Tiêu sau khi sắp xếp xong thì nói với Đường Nguyệt một tiếng sau đó liền đi ra ngoài!

Lâm Tiêu đi xuống quầy tiếp tân hỏi chuyện một lúc thì mới biết được người của Trương gia cũng đã đến đây! Dựa theo miêu tả của người tiếp tân thì người đến chính là Kagura và Trương Thanh Phong! Sau đó Lâm Tiêu liền hỏi số phòng của Kagura và của Rachel! Sau khi có kết quả rồi thì Lâm Tiêu xoay người định đi tìm 2 người! Nhưng mà lúc này hắn lại gặp người quen!

“Lâm Tiêu! Là ngươi sao?” Hàn Uyên hướng về Lâm Tiêu mừng rở kêu lên!

“Là Hàn Uyên sao! Lâu quá không gặp a!” Lâm Tiêu cũng hướng về Hàn Uyên phất phất tay cười nói!

Nhưng rất nhanh nụ cười của hắn liền thu lại! Bởi vì lúc này Hàn Thiên đang đứng ở bên cạnh Hàn Uyên!

“Chào ngươi a! Hàn Tông Chủ!” Lâm Tiêu nhếch mép cười nói!

“Ồ! Là thằng nhóc ngươi sao! Chỉ một thời gian không gặp mà ngươi cũng đã bước vào Thần Thiên cảnh giới a!” Hàn Thiên vuốt râu nói! Dĩ nhiên hắn đây là nhìn ra cảnh giới của Lâm Tiêu nhưng không nhìn ra chi tiết mà thôi!

“Đa tạ quá khen!” Lâm Tiêu đáp lại!

Không khí bỗng nhiên trở nên lạnh xuống! Hàn Uyên thấy một màn này thì liền lập tức tiến lên hướng về Lâm Tiêu nói:

“Đúng rồi Lâm Tiêu! Ngươi cũng đến đây hội họp với mọi người sao?”

“Đúng vậy a! Ta lần này là đại diện cho Đường gia đến đây a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Vậy thì hay quá! Ta vốn đang trông chờ sẽ gặp người quen ở đây a! Nhưng không ngờ lại gặp được ngươi ở đây a!” Hàn Uyên híp mắt cười nói!

“Hàn Uyên! Con ở đây bồi tiếp hắn đi! Ta đi lên phòng trước đây!” Hàn Thiên hướng về Hàn Uyên nói sau đó liền xoay người rời đi!

Lâm Tiêu thì Hàn Thiên rời đi thì hừ một tiếng nhưng không nói gì! Dù sao đối với người từng đuổi đánh bản thân thì cho dù là ai một khi gặp lại cũng không có bộ mặt tốt được! Sau đó Lâm Tiêu liền hướng về Hàn Uyên nói:

“Nếu như ngươi đã ở đây bồi tiếp ta thì đi theo ta đi! Ta có vài người bạn muốn giới thiệu cho ngươi đây!”

Hàn Uyên mặc dù không biết người Lâm Tiêu định giới thiệu là nhưng vẫn gật đầu! Sau đó Lâm Tiêu liền dẫn theo Hàn Uyên đi đến số phòng của Rachel! Phòng của Rachel là phòng đôi giống với Lâm Tiêu! Khi gõ cửa thì người nữ nhân đi vơi Rachel bước ra! Khi nhìn nhìn thấy Lâm Tiêu thì nàng hơi kinh ngạc nhưng sau đó cũng vào thông báo cho Rachel!

Khi biết người mà Lâm Tiêu giới thiệu là Rachel của Phượng Tộc thì Hàn Uyên liền một mảnh kinh ngạc! Phải biết người như Rachel là không cùng một đẳng cấp so với Hàn Uyên nhưng nay 2 người lại gọi nhau bạn bè thân thiết khiến cho Hàn Uyên không thích ứng được! Sau đó Rachel liền gia nhập với Lâm Tiêu và Hàn Uyên! Lần này 3 người đi đến phòng của Kagura!

Phòng của Kagura là một phòng riêng biệt và nó nằm cách phòng của Rachel không xa! Khi Kagura mở cửa ra và nhìn thấy Lâm Tiêu thì lập tức mừng rỡ! Nhưng khi nàng nhìn đến Hàn Uyên thì hơi nhíu mày! Sau đó đám người liền cùng nhau tiến ra ngoài!

Trên đường đi đám người Lâm Tiêu rất dễ thu hút sự chú ý! Bởi vì lúc này đang có 3 vị mỹ nữ đang đi cùng nhau nên rất được nhiều người quan sát! Nhưng mà không một ai dám tiến lên cả! Bởi vì danh tiến của Rachel và Kagura lan truyền khá rộng nên ai cũng biết thế lực sau lưng của 2 người này khủng bố đến dường nào!

4 người đi đến một quán ăn sau đó liền tìm một bàn trong góc mà ngồi xuống!

“Đã lâu rồi chúng ta mới cùng một chỗ như thế này a!” khi ngồi xuống thì Lâm Tiêu hướng về Rachel và Kagura nói!

“Vâng! Chúng ta vẫn luôn muốn vĩnh viễn ở cùng ngài!” Rachel mỉm cười nói!

“Bây giờ chỉ cần có YeonHee ở đây nữa thôi là những người hầu chúng ta đã đầy đủ rồi a! Đến lúc đó sẽ không còn ai dám xem thường chủ nhân ngài!” Kagura bên cạnh nói!

“Như vậy vẫn chưa tính đầy đủ đây a! Vẫn còn các chị em khác của các nàng ở nhà đợi a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Chủ nhân! Ta nghe nói hiện nay người mạnh nhất trong chúng ta là Shane có đúng hay không a?” Rachel bỗng nhiên hỏi!

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười sau đó trả lời:

“Đúng vậy a! Shane rất mạnh a! Nàng ấy hiện nay có thể đánh với ta ngang sức a!”

Kagura ngồi một bên nghe mấy người Lâm Tiêu nói chuyện thì một mặt hoảng sợ! Nàng có thể từ lời nói của mấy người mà nghe ra được đó là Rachel, Kagura và người đang ở Thánh Địa hiện nay YeonHee chính là người hầu của Lâm Tiêu a! Hơn nữa các nàng không chỉ có 3 người mà còn những người khác thậm chí có người còn mạnh hơn cả 3 nữa!

“Ồ! Đó không phải là vị thủ lĩnh mới của Phượng Tộc Rachel sao! Hơn nữa còn có đứa con cưng của lão già Trương Thanh Phong nữa a!” bỗng nhiên một giọng nói vang lên!

Lâm Tiêu quay đầu lại thì thấy lúc này có một người nữ nhân đang tiến về phía chổ họ!

“Chả lẽ lại có phiền phức nữa a!” Lâm Tiêu vỗ trán nói!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Sevenknights Hệ Thống Dị Giới Du

Avatar
Kresd12:10 17/10/2019
Từ lúc lên cấp 50 sao main giết quái mà ko lên cấp nữa vậy?
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang16:06 23/06/2019
hayyyyyyyyyyyyyyy
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang09:06 11/06/2019
yêu tác giả quá đi thôi!!!!!!!!!!!!!!!!!
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang06:06 02/06/2019
Yêu tác giả( hayase) quá đi!
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang09:05 21/05/2019
hay quaaaaaaaa tac gia!

BÌNH LUẬN FACEBOOK