Trang Chủ
Dị Giới
Sevenknights Hệ Thống Dị Giới Du
Đại Hội Rút Kiếm!!!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Đại Hội Chọn Kiếm?” Lâm Tiêu hướng về Kagura bên cạnh hỏi!

“Đúng vậy thưa chủ nhân! Đây là lễ hội mà dành cho những thanh niên tài tuấn ở Kiếm Thành để cho những thanh kiếm ở dưới Kiếm Thành chọn chủ!” Kagura chậm rãi giải thích!

“Ta vốn không phải là người của Kiếm Thành a! Ta tham gia được sao?” Lâm Tiêu hỏi tiếp!

“Dù sao những thanh kiếm đó vốn không phải là thuộc quyền sở hữu của Kiếm Thành này a! Cho nên nếu như chủ nhân ngài được kiếm chọn thì đám người của Kiếm Thành cũng không thể nói gì ngài được cả!” Kagura nói!

“Thì ra là vậy! Nhưng mà hiện nay Thần Long Kiếm đã quá đủ đối với ta rồi a! Cho nên có lẽ ta cũng không cần đến thanh kiếm khác để làm gì a!” Lâm Tiêu cười khổ nói!

Thần Long Kiếm mặc dù chỉ có một chức năng duy nhất nhưng mà chức năng này cũng đủ để hắn tung hoành! Dù sao ‘Trảm Thần’ không phải là có thể đùa được!

“Mặc dù Thần Long Kiếm vô cùng cường đại nhưng mà nó chỉ mạnh khi chiến đấu với một vị thần mà thôi! Chứ còn đấu với những người chưa đạt đến thần cấp thì không có tác dụng gì khác ngoại trừ vô cùng cứng rắn mà thôi!” Kagura đạo!

“Nàng nói cũng đúng! Có lẽ ta nên tìm một thanh kiếm mới thích hợp hơn đi a!” Lâm Tiêu xoa cằm nói!

“Vậy bây giờ ngài hãy đi theo ta a! Chúng ta cùng đến Nghĩa Địa Kiếm nào!” Kagura cười nói! Sau đó nàng liền nắm lấy tay Lâm Tiêu kéo ra ngoài!

Trên đường đi Lâm Tiêu không hề thấy một ai cả! Hắn hỏi Kagura thì mới biết mọi người lúc này đã đến Nghĩa Địa Kiếm để chuẩn bị cho Đại Hội Chọn Kiếm! 2 người sau khi ra khỏi Trương gia thì đi đến Nghĩa Địa Kiếm!

Nghĩa Địa Kiếm là khu vực nằm ở trung tâm của Kiếm Thành! Nơi này chính là mồ chôn của những vị cao thủ kiếm trước đây đã ngã xuống tại nơi này! Nơi này là một mảnh đất trống! Phía bên dưới mảnh đất trống này có hàng vạn thanh kiếm đang được chôn tại nơi này!

Khi Lâm Tiêu và Kagura đến nơi thì phát hện nơi này đã đứng đông nghẹt người! Tất cả đều là các thanh niên tài tuấn tại Kiếm Thành này! Dựa vào khí thế của bọn họ thì Lâm Tiêu có thể nhìn thấy một vài người đã đạt đến Thần Thiên! Chỉ là không biết là cảnh giới nào của Thần Thiên mà thôi!

Lâm Tiêu nhìn một lúc thì thấy có một chiếc kiệu màu vàng vô cùng to lớn! Xung quanh chiếc kiệu đó là quân đội nghiêm trang! Lâm Tiêu đoán rằng người ngồi trong chiếc kiệu đó rất có thể là người của Hoàng Tộc!

Thời gian bắt đầu Đại Hội Chọn Kiếm là giữa trưa! Lúc này còn một lúc nữa mới đến thời gian! Lâm Tiêu và Kagura thể làm gì khác hơn là ngồi một chổ chờ đợi! Người xung quanh lúc này cũng đã chú ý tới 2 người! Lập tức hàng loạt ánh mắt oán hận hướng về phía Lâm Tiêu!

Giữa trưa!

Ầm! Ầm! Ầm!

Đang nằm nghỉ ngơi trên đùi của Kagura thì Lâm Tiêu bỗng nhiên cảm nhận được mặt đất xảy ra chấn động! Hắn mở mắt ra nhìn thì lập tức kinh ngạc! Lúc này trên khu đất trống bắt đầu xuất hiện hàng loạt chuôi kiếm đủ mọi kiểu dáng!

“Chủ nhân! Đại Hội Chọn Kiếm bắt đầu rồi!” Kagura hướng về Lâm Tiêu nói!

“Đến rồi sao! Xuất phát thôi!” Lâm Tiêu cười nói!

Lúc này tất cả mọi người đều đã xông vào bên trong chọn kiếm! Quá trình chọn kiếm vô cùng đơn giản! Chỉ cần rút ra được thanh kiếm cắm dưới đất là đã thành công được thanh kiếm ấy lựa chọn! Lâm Tiêu không lựa chọn đi vào vội mà chỉ chậm rãi bước vào! Có một số người khác cũng chậm rãi đi vào!

Khi mà Lâm Tiêu vừa tiến vào trong thì âm thanh của hệ thống lần lượt vang lên!

“Phát hiện Hình Phong Kiếm! Phải chăng nhận lấy!”

“Phát hiện Thanh Minh Kiếm! Phải chăng nhận lấy!”

“Phát hiện Ngũ Linh Kiếm! Phải chăng nhận lấy!”

Hàng loạt âm thanh liên quan đến kiếm hiện lên trong đầu Lâm Tiêu! Điều này khiến cho hắn vô cùng kinh ngạc! Hắn không ngờ hệ thống còn có được chức năng này!

“Điều này chẳng phải nói là tất cả mọi thanh kiếm ở đây đều thuộc quyền sở hữu của ta sao!” Lâm Tiêu hưng phấn nói!

Kagura bên cạnh nhìn thấy Lâm Tiêu 2 mắt tỏa sáng thì cảm thấy nghi hoặc nhưng nàng cũng không tiến lên hỏi hắn!

Lúc này có rất nhiều người bắt đầu chọn thanh kiếm ưng ý mà rút lên thử! Nhưng mà hầu như không có ai thành công cả!

Ào!!!

Bỗng nhiên một tia sáng phóng lên cao! Mọi người nhìn sang thì thấy lúc này có một tên thanh niên đã rút ra được một thanh kiếm!

“Có người rút được kiếm rồi!”

“Đáng ghét! Lại có kẻ đến trước rồi!”

“Nhất định phải nhanh lên mới được!”

Người chung quanh thấy màn này thì lập tức ước ao đố kị! Lập tức mọi người liền điên cuồn rút kiếm lên! Không lâu sau đó lại có một người rút lên được thêm một thanh kiếm nữa!

Tại phía xa bên ngoài lúc này Trương Thanh Phong nhìn có 2 người rút được kiếm lên thì hướng về Trương Hữu Nhân nói:

“Thật không ngờ năm nay chỉ mới vừa bắt đầu không bao lâu sau lại có 2 người đạt được kiếm a! Đại Hội Rút Kiếm năm nay thật là đáng mong chờ a!”

Nói xong hắn ánh mắt rơi xuống phía Lâm Tiêu và Kagura!

“Để ta xem thử! Ngươi sẽ gây nên xóng gió gì đây!” Trương Thanh Phong nhếch mép cười nói!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Sevenknights Hệ Thống Dị Giới Du

Avatar
Kresd12:10 17/10/2019
Từ lúc lên cấp 50 sao main giết quái mà ko lên cấp nữa vậy?
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang16:06 23/06/2019
hayyyyyyyyyyyyyyy
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang09:06 11/06/2019
yêu tác giả quá đi thôi!!!!!!!!!!!!!!!!!
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang06:06 02/06/2019
Yêu tác giả( hayase) quá đi!
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang09:05 21/05/2019
hay quaaaaaaaa tac gia!

BÌNH LUẬN FACEBOOK