Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tại phía Đông của Thánh Địa!

Lúc này trên bờ hồ Lâm Tiêu, YeonHee và Hoàng Thiên đang đối đáp nhau! Bỗng nhiên Hoàng Thiên vụt mất tại chỗ sau đó xuất hiện ngay bên cạnh Lâm Tiêu và hướng nắm đấm về phía mặt của Lâm Tiêu!

Phanh!!

Một tiếng vang lớn vang lên! Sau đó một thân ảnh liền bay ra ngoài va chạm trên mặt hồ mặt vài lần sau đó xoay vòng rồi ổn định lại thân thể! Người bị đánh bay ra không ai khác chính là Hoàng Thiên! Lúc này trên khóe miệng hắn còn vương một vết máu!

Phía bên kia Lâm Tiêu vẫn còn giữ yên tư thế ra nắm đấm! Một lúc sau Lâm Tiêu chậm rãi thu tay lại sau đó hướng về Hoàng Thiên nói:

“Ta và ngươi vốn không có thù hận nên cú đấm vừa rồi coi như cảnh báo! Nếu ngươi còn tiếp tục gây khó dễ cho ta thì đừng có mà trách ta!”

Hoàng Thiên nghe Lâm Tiêu nói thì một mặt âm trầm! Hắn đứng dậy lau vết máu trên khóe môi! Bỗng nhiên trên tay hắn liền xuất hiện một thanh kiếm! Nhìn thấy thanh kiếm trong tay Hoàng Thiên thì Lâm Tiêu liền nhíu mày! Hắn định ra tay nhưng bị YeonHee cản lại!

“Chủ nhân! Việc này ngài cứ để cho ta đi giải quyết đi a! Chủ nhân ngài chỉ việc đứng ở một bên xem là được a!” YeonHee hướng về Lâm Tiêu cười nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì gật gật đầu thu tay lại! YeonHee lúc này chậm rãi bay lên phía trước! Xung quanh cơ thể nàng liền tỏa ra Linh Khí dữ dội!

“YeonHee! Nàng quyết tâm làm đến cùng có phải hay không!” Hoàng Thiên hướng về YeonHee rống giận nói!

“Phải đấy thì sao!” YeonHee lạnh lùng nói!

“Nếu vậy thì đừng trách ta!”Hoàng Thiên cắn răng nói!

Sau đó hắn liền đạp mạnh chân xuống mặt hồ rồi lao lên! YeonHee vẫn không hề cử đồng mà đứng nơi đó nhìn thẳng về phía Hoàng Thiên đang lao lên!

Vụt!!

Hoàng Thiên xuất hiện trước mặt YeonHee vung thanh kiếm chém ngang!

Keng!

Nhưng thanh kiếm trong tay hắn liền bị YeonHee dùng một ngón tay chặn lại! Sau đó YeonHee nâng tay phải lên! Một quả cầu năng lượng từ ngón tay YeonHee bắn ra!

Phanh!!

Hoàng Thiên nâng một tay lên chống đở sau đó bị đẩy lui lại! Lúc này bên cạnh YeonHee liền xuất hiện thêm 3 quả cầu năng lượng màu trắng khổng lồ! 3 quả cầu năng lượng liền theo ngón tay của YeonHee chỉ mà bay về phía trước!

3 quả cầu năng lượng mang theo khí thế kinh khủng lao nhanh về phía Hoàng Thiên! Hoàng Thiên đặt thanh kiếm lên trước mặt của mình! Thân thể hắn tỏa ra Linh Khí dữ dội! Những dòng Linh Khí đó liền dung nhập vào thanh kiếm trong tay hắn! Hoàng Thiên vung thanh kiếm trong tay bổ mạnh xuống! Lập tức 3 quả cầu năng lượng liền bị chẻ đôi ra!

Lúc này Hoàng Thiên đưa thanh kiếm lên cao! Từ phía trên trời liền xuất hiện một tia sáng đánh thẳng xuống phía thanh kiếm của Hoàng Thiên! Hoàng Thiên liền hướng về phía YeonHee đâm tới! Một tia sáng từ thanh kiếm phát ra chíu thẳng về phía YeonHee! YeonHee không hề sợ hãi mà chỉ một tay về phía trước!

Gesture of Destruction!!

Một tia sáng khác liền từ ngón tay của YeonHee bắn ra! 2 bên tia sáng va chạm vào nhau thì liên tục thôn phệ lẫn nhau! Một lúc sau tia sáng của YeonHee liền ép lui hoàn toàn tia sáng của Hoàng Thiên! Hoàng Thiên liền nhảy lên né tránh!

Ầm!!

Tia sáng đánh đến bờ hồ thì phát sinh một tiếng nổ lớn! Hoàng Thiên sau khi đáp xuống thì nhanh chóng vung thanh kiếm chém mạnh về phía trước! Một lưỡi kiếm khí màu vàng thì bay về phía YeonHee! YeonHee giơ một ngón tay lên sau đó tạo ra một lớn lá chắn vô hình đón đở lưỡi kiếm khí đó!

YeonHee dùng tay còn lại nâng lên sau đó búng một phát về phía trước! Lập tức một luồn sóng xung kích liền xuất hiện đánh về phía Hoàng Thiên! Hoàng Thiên cắm thanh kiếm xuống mặt hồ tạo nên một lớp lá chắn đón đở luồn sóng xung kích đó! Lúc này không gian phía trên YeonHee bỗng nhiên nứt ra sau đó liền vở nát ra!

Eternal Sleep of Annihilation!!!

Bỗng nhiên từ trong không gian bị vở nát đó xuất hiện một tiểu hành tinh bay ra! Hoàng Thiên nhìn thấy cảnh này thì liền trợn mắt! Hắn cắn răn sau đó đưa ngón tay lên cắn nát đầu ngón tay! Hắn đưa đầu ngón tay lên phía trước sau đó bắt đầu vẻ một hình gì đó! Khi hắn vẽ xong thì một chữ ‘Phá’ màu đỏ tươi liền xuất hiện sau đó bắn ra một tia sáng về phía tiểu hành tinh đang rơi xuống!

Ầm!!!

Một vụ nổ kinh thiên liền phát sinh! Tiểu hành tinh liền bị vở nát thành vô số mãnh nhỏ! Hoàng Thiên lúc này đang liên tục thở gấp vừa rồi hắn đã điều động rất nhiều Linh Khí nên lúc này hắn đang vô cùng mệt mỏi!

Hoàng Thiên nhìn lên phía trước thì lập tức trợn mắt! Lúc này phía trên đang có hơn 10 khỏa tiểu hành tinh đang lơ lững chực chờ rơi xuống!

“Đáng ghét! Nàng ta quả nhiên đáng sợ!” Hoàng Thiên cắn răng nói!

“Hoàng Thiên! Ta đã cho ngươi cơ hội rồi nhưng ngươi lại không biết nắm bắt! Có gì đừng trách ta!” âm thanh của YeonHee vang lên!

Hoàng Thiên nghe vậy thì cảm thấy vô cùng nhục nhả! Từ trước đến nay hắn luôn luôn vô cùng tự tin vào sức mạnh của bản thân! Nhưng mà lần này bị YeonHee treo lên đánh khiến hắn vô cùng nhục nhã! Hắn lúc này liền cắn răng sau đó nói:

“YeonHee! Nàng sẽ vì hành động hôm nay của mình mà hối hận!” nói xong hắn liền xoay người rời đi!

YeonHee nhìn theo hướng Hoàng Thiên bỏ chạy thì giơ một ngón tay lên! Một quả cầu năng lượng lấy tốc độ vô cùng nhanh từ ngón tay YeonHee bay ra rơi vào trên người Hoàng Thiên!

Ầm!!

Từ thân thể Hoàng Thiên liền xuất hiện một lớp lá chắn vô hình chặn lại đòn tấn công của YeonHee! Sau đó Hoàng Thiên thân ảnh liền biến mất!

“Đáng ghét! Lần này coi như ta tha ngươi một mạng!”YeonHee lạnh lùng nói! Sau đó nàng liền bay về phía của Lâm Tiêu!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Sevenknights Hệ Thống Dị Giới Du

Avatar
Kresd12:10 17/10/2019
Từ lúc lên cấp 50 sao main giết quái mà ko lên cấp nữa vậy?
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang16:06 23/06/2019
hayyyyyyyyyyyyyyy
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang09:06 11/06/2019
yêu tác giả quá đi thôi!!!!!!!!!!!!!!!!!
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang06:06 02/06/2019
Yêu tác giả( hayase) quá đi!
Avatar
Hoang Phan Anh Hoang09:05 21/05/2019
hay quaaaaaaaa tac gia!

BÌNH LUẬN FACEBOOK