Sáu Năm Chờ Đợi, Chúng Ta Nghênh Đón Hạnh Phúc

Chương 29: Phiên ngoại 5

Cầm Gian Đích Luật Động

09/10/2020

Sáng sớm hôm nay bị đồng hồ báo thức đánh thức, đối với hai sâu ngủ như chúng tôi mà nói rất là dằn vặt người. Nàng ôm tôi ngủ tiếp, tôi thoải mái ngủ ở trong lòng nàng, ấn ngừng đồng hồ báo thức cũng ngủ tiếp. Không biết qua bao lâu, trong đầu tôi lờ mờ nhớ tới hôm nay là ngày gia đình quan trọng, lề mề ngồi dậy, giơ lên đồng hồ đeo tay liếc nhìn, thảm! Đã bảy giờ rưỡi rồi.

"Honey mau mau, không tốt rồi! Chúng mình bị muộn rồi." Tôi kéo Yen ôm nàng vào trong lòng, vỗ mặt gọi nàng.

"Ừm…bảo bảo, để tớ ngủ 5 phút nữa, 5 phút là được rồi!" Yen nhắm hai mắt nói hàm hồ.

"Không được, ba mẹ hẳn là đã ở chân núi chờ chúng mình, ngoan! Nhanh một chút, bằng không sắp bị mắng rồi." Nàng thoải mái vùi ở trong lòng tôi không nhúc nhích, thật hết cách với nàng rồi, tôi đang muốn buông nàng xuống đi chuẩn bị quần áo, nàng ôm chặt cổ tôi không tha, tôi bất đắc dĩ nói: "Tớ để cho cậu ngủ 5 phút nữa, tớ đi chuẩn bị quần áo giúp cậu trước nhé." Nàng ra sức lắc đầu vẫn không chịu buông tay, tôi bế tắc nhìn nàng, đột nhiên nàng nói: "Cậu hôn tớ ba lần thì tớ dậy." Ngay sau đó tôi nhanh chóng, chính xác, mạnh mẽ nhằm vào cái miệng nhỏ của nàng hôn ba lần. Nàng mở mắt cười nói: "Mặc dù có hơi không đủ thành ý, nhưng vẫn miễn cưỡng chấp nhận vậy." Nói xong nàng rất nhanh đẩy tôi ra liền đứng lên, tôi sững sờ nhìn nàng, biến hóa này cũng quá nhanh thì phải?

"Còn ngẩn ngơ làm gì? Nhanh!" Yen trái lại thúc giục tôi, hai chúng tôi hiểu ngầm phân công hợp tác, nàng đi tủ quần áo lấy quần áo giúp tôi, tôi đi phòng vệ sinh giúp nàng nặn kem đánh răng, sau đó chuẩn bị hai cốc nước muối ấm mỗi ngày rời giường, đợi nàng mặc quần áo tử tế thì đến lượt tôi đi thay, toàn bộ quá trình chỉ mất năm phút.

"Bảo bảo, chuẩn bị kỹ càng nước leo núi chưa?" Yen hỏi tôi đáp.

"Chuẩn bị kỹ càng rồi."

"Mang theo chống nắng chưa?"

"Mang rồi."

"Mang theo nước hoa chưa?"

"Mang rồi."

"Mang theo khăn tay nhỏ chưa?"

"Mang rồi."

"Thật ngoan!"

May là tối hôm qua tôi đã chuẩn bị hết những gì hôm nay mang đi leo núi rồi, hôm nay chúng tôi mặc kiểu đồ thể thao giống nhau, nàng yêu thích phối lam trắng, tôi thích mặc phối vàng trắng, nhanh chóng sửa soạn xong hết, vác lên ba lô, đeo giày thể thao, dắt tay nhỏ, xuất phát!

Kỹ thuật lái xe của Yen tốt hơn tôi, nghe tiếng động lái xe mạnh bạo trái chọc phải chen, hai mươi phút an toàn đến chỗ cần đến, nhưng mà cũng đã chậm mười phút phút rồi. Haha!

Đêm nay không thêm văn, chơi cả ngày, xin lỗi các vị, ngủ ngon!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Sáu Năm Chờ Đợi, Chúng Ta Nghênh Đón Hạnh Phúc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook