Sau Khi Nữ Vương Thất Tình
  • Kim Huyên
  • Xuyên Không,
  • tuthienquoc.wordpress.com; Edit: A Tử
  • 53215
  • Hoàn Thành

Sau Khi Nữ Vương Thất Tình

Sau Khi Nữ Vương Thất Tình Review Rating: 7.43 out of 10 based on 14 reviews.
Đây là một truyện xuyên không được tác giả Kim Huyên xây dựng khá hấp dẫn, với những tình tiết truyện nhiều khi thực hóm hỉnh và đáng yêu . Truyện lấy bối cảnh một cô gái gặp quá nhiều trắc trở, rắc rối, chuyện tình duyên thực long đong.

Cô là cô gái không phải thiếu người thích nhưng là cô lỡ trót yêu một người không nên yêu. Cô yêu chàng trai mà là  người thân cận nhất với cô. Tuy rằng chúng ta hai người chuyên đấu võ mồm, nhưng nói thật, hắn đối với ta thật sự rất tốt, có gì tốt, không thể thiếu ta một phần.

Nhưng là tỷ tỷ thích hắn nên cô đành câm lặng bấy lâu, vẫn nghĩ đến chính mình thực kiên cường, nhưng thân thể lại không hiểu tại sao đau, không hiểu khó có thể chịu được. Thậm chí còn phải trốn sau lưng mọi người vụng trộm khóc, ta rốt cuộc thừa nhận ta thích hắn, chỉ có rời đi gia đình, rời đi nơi này, ta mới có thể thở nổi, có tiếp tục sống tốt được……

Liệu cô phải làm gì tiếp đây, phải làm những gì, cùng đón đọc truyện  Sau Khi Nữ Vương Thất Tình nhé !!!

5 Chương mới cập nhật truyện Sau Khi Nữ Vương Thất Tình

Danh sách chương truyện Sau Khi Nữ Vương Thất Tình

Nhận xét của đọc giả về truyện Sau Khi Nữ Vương Thất Tình

Avatar
Candy Pham14:04 05/04/2020
Ko biết đọc câu truyện hấp dẫn đến đâu.nhưng mà mới độc chương đầu thấy cách dùng từ ngữ là ko muốn đọc rồi.ngôn từ rất khó hiểu nên đọc câu chuyện ko thấy có cảm xúc.

BÌNH LUẬN FACEBOOK