Sau Khi Nhiếp Chính Vương Trúng Độc Tình
  • Hoa Nhật Phi
  • Ngôn Tình,
  • haivuongtruyen.vn; Editor: Sói Xám
  • 235587
  • Hoàn Thành

Sau Khi Nhiếp Chính Vương Trúng Độc Tình

Sau Khi Nhiếp Chính Vương Trúng Độc Tình Review Rating: 7.50 out of 10 based on 8 reviews.
Nếu bạn cần một truyện đọc cho vui với nội dung tình tiết lạ tai lạ mắt thì có thể nhảy thử đọc Sau Khi Nhiếp Chính Vương Trúng Độc Tình của tác giả Hoa Nhật Phi. Nhưng nếu bạn tìm một truyện có logic chặt chẽ, nhân vật hoàn hảo thì truyện ngôn tình cổ đại này không phù hợp đâu.

Nội dung truyện:

Vì một di chiếu của Tiên đế ban xuống, Nhiếp Chính Vương Sở Mộ phải nạp con gái của đối thủ - đích trưởng nữ của Tề Quốc công phủ làm phi. Sau hôn lễ, tình cảm phu thê không mặn nồng, nhìn nhau không vừa mắt, trong lòng Nhiếp Chính Vương còn nhung nhớ tiểu muội từ ngày này qua đêm nọ. Vốn dĩ trước khi xuất chinh cố ý đem nàng vào trong phủ, tính toán sau khi chiến thắng trở về chính thức nạp làm trắc phi.

Ai ngờ chiến trường hiểm ác, Nhiếp Chính Vương vô ý trúng phải độc cổ tình. Độc tình này khó lường, biến yêu thành hận, biến hận thành yêu. Sau hồi kinh, Nhiếp Chính Vương không khống chế được mà nảy sinh yêu thích đối với Vương phi, liên tiếp bày tỏ tình cảm với nàng. Đối với người ngày nhớ đêm mong, dù có muốn lại gần cũng lực bất tòng tâm. Kết quả là, Vương phi một phen kinh hoàng, tiểu muội lại rơi vào bi kịch.

5 Chương mới cập nhật truyện Sau Khi Nhiếp Chính Vương Trúng Độc Tình

Nhận xét của đọc giả về truyện Sau Khi Nhiếp Chính Vương Trúng Độc Tình

BÌNH LUẬN FACEBOOK