Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ Review Rating: 7.39 out of 10 based on 14 reviews.
Tác giả Hân Hân Hướng Vinh đã là cái tên khá quen thuộc với những độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình. Đặc trưng trong những tác phẩm này là chuyện tình yêu đầy màu sắc nhưng cũng thật đượm buồn; có sự gắn bó có thân thương, và truyện Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ cũng không phải là một ngoại lệ.

Truyện là mối tình giữa hai con người trước vòng xoáy của cuộc đời của dòng người của những xô bồ và của cả định mệnh.

Phương Chấn Đông lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Dẫn Tố là ở vườn hoa nhỏ sau bệnh viện quân khu. Khi đó cô mặc chiếc váy màu trắng, khuôn mặt trắng bệch nhỏ nhắn, mái tóc đen càng tôn lên khuôn mặt tinh xảo. Từ đó liền như khắc sâu vào đầu anh…..

Đây không phải câu chuyện về hai người kết hôn lần đầu, hai người đều trải qua hôn nhân thất bại một lần mới đến được với nhau. Nhưng hôn sau thì sao, tình yêu của họ cũng mãng liệt hơn bất kỳ mối tình nào, họ đã tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.

Liệu hạnh phúc có luôn ở bên họ không, yêu thương đến cuối cùng rồi sẽ ra sao, tình yêu có tiếp nối từ những vụn vỡ yêu thương không ? Mời bạn đọc truyện để tìm câu trả lời

5 Chương mới cập nhật truyện Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Nhận xét của đọc giả về truyện Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Avatar
Thanh Phuong20:01 17/01/2015
co phien ngoai nua nhung web truyen k dang le.
Avatar
Trang to 17:10 27/10/2014
Truyen nay kha hay day tiếc la khong co phiền ngoại nhung cung đuợc tạt ca cung da dat đuợc o chuộng Cuời con gì nhung hoi dang tiếc ti xui
Avatar
Anh anh07:05 23/05/2014
sao pảo là có phiên ngoại nữa mà?

BÌNH LUẬN FACEBOOK