Sát Phá Lang 2

Đam MỹCổ Đại

Nguồn: thuyluunien.wordpress.com; Dịch: QT đại hiệp

1,656

Hoàn Thành

08:32:39 10/07/2020

Sát Phá Lang 2

Đánh giá: 9.5/10 từ 4 lượt
Truyện của Priest lúc nào cũng đi sâu vào tình tiết. Bố cục truyện rất đều, không đầu voi đuôi chuột, những sự việc diễn ra nối tiếp nhau, liền mạch vô cùng, khiến cho bạn một khi đã nhấp vào đọc thì không thể nào ngừng được. Sát Phá Lang là một câu chuyện hơn một trăm chương, nói về tranh đấu liên tục, nhưng không hề gây mệt mỏi chán nản, trái lại, những tình tiết hài hước vui vẻ được xen lồng rất khéo léo, đúng phong cách của Priest.

Giới thiệu nội dung:

" Chắc trên đời này chí có mình hắn là đào ‘tử lưu kim’ từ dưới lòng đất lên, sẽ không bao giờ nghĩ tới hắn lại đào ra lại là một ‘bát’ thế đạo ăn thịt người.”

“Cuộc đời của hoàng thượng,tất cả chỉ là một trò đùa ghê tỏm mà thôi, về vấn đề này trong lòng mọi người đều biết rõ, chỉ là mọi người giấu kín không nói ra được.”

“Trò lừa này bắt đầu từ đâu? Là từ trên cánh buồm sáng rực của đại thuyền phiên bang đầu tiên vượt trùng dương, từ dưới đôi cánh dang rộng của cự diên(1) đầu tiên bay lên giữa gió lốc, hay là sớm hơn nữa – khi hàng dải đồng cỏ trên đại địa Bắc man bị tử lưu kim như nét mực đốt thành một biển lửa…”

“… Hoặc là lúc trẫm… ta lần đầu gặp Cố Quân giữa băng tuyết ngập trời.”

Ôn nhu hiền huệ bệnh kiều(2) niên hạ công vs củi mục mù điếc thụ (tin ta đi =w=)

Phi chủ lưu steampunk(3) =w=

Chuyện quan trọng nói ba lần:

Lên sàn trước chính là công!

Lên sàn trước chính là công!

Lên sàn trước chính là công!

… Nhưng xét trên tổng thể thì đây không phải là chủ công văn. =w=

Nhận xét của độc giả về truyện Sát Phá Lang 2

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook