Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nó – Phạm Băng Du, một con nhóc 6 tuổi, trắng trẻo, dễ thương với một cái tên hơi bị hay. Hay thật chứ có đùa đâu! Băng, là băng đấy! Thứ nó thích nhất trên đời! Mà nói đi thì cũng phải nói lại, tên nó hay, rất hay, nhưng ở cái đất nước Việt Nam này, Phạm Băng Du có vẻ là cái tên hơi…..khác người. Thế vì sao nó lại có cái tên khác người? Ôi dào, đơn giản thôi, nhà nó í à, được cái là có một bà mẹ chết mê chết mệt với đống tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc…..nên tên con gái cũng là từ vốn tiếng Hán phong phú của mẹ yêu quý mà ra.

Nếu hỏi cái khu vực nhỏ nhỏ mà nó ở, ai có tiếng nhất, chắc chắn câu trả lời sẽ là hai cái căn nhà mặt tiền sát nhau, nằm sừng sững ngay giữa phố kia. Lí do ấy à, hai nhà chơi rất thân lại còn thành đạt, thêm hai đứa nhóc phá như giặc, với những cái tên khá đặc biệt.

Nó là con gái, tên Phạm Băng Du rồi, còn đứa nhóc còn lại? Là một thằng con trai, một thằng nhóc đẹp trai, trắng trẻo, 6 tuổi và tên Vương Hoàng Lãnh. Nguồn gốc tên nó thì biết rồi, còn thằng nhóc kia, sao tên cũng kì lạ thế? Ầy, cũng đơn giản, là do mẹ của cậu. Mẹ cậu không mê tiểu thuyết như mẹ nó đâu, mà mê phim Hàn kia. Xem phim cứ thanh mai trúc mã, lãng mạn, nên đâm ra là đặt tên con cho hợp với nó, thêm vài năm nữa, bọn nó lớn lên lại chả đẹp đôi quá. Đứa là ” băng “, đứa là ” lạnh “, nghe mà lạnh cả tâm hồn. ==|||

Tên thì thế, băng rồi lạnh lẽo, nhưng cái nết chả như cái tên. Hai đứa này trừ những lúc gào khóc ra thì lúc nào mặt cũng tươi hơn hớn và quậy như tinh. Vâng, là quậy như tinh, nên nhiều lúc hàng xóm thật sự mong ước hai đứa này có thể sống đúng với tên của mình dù chỉ là một khoảnh khắc. Nhưng thật tiếc, mong ước chỉ là mong ước, nó và cậu từ trước tới nay và mãi về sau sẽ luôn là tổ hợp tuyệt vời và quậy nhất hành tinh, đấy là lời hứa của hai đứa nó.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Sao Mày Chậm Hiểu Thế?

BÌNH LUẬN FACEBOOK