Sắc Nữ Khác Biệt

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

2,893

Dừng

20:25:51 13/08/2017

Sắc Nữ Khác Biệt

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Đến với truyện Sắc Nữ Khác Biệt của tác giả Diamond Amity, người đọc sẽ được chứng kiến câu chuyện ngôn tình sủng của An Trạch yêu Hứa Lộ một cách mù quáng nhưng kết hôn là vì tiền nên Hứa Lộ chưa bao giờ cho An Trạch cái gì gọi là tình yêu.

Vì xuyên từ nữ tôn quốc đến nên tình yêu của Hứa Lộ có thể chia cho rất nhiều đàn ông. Có lẽ cũng vì quá yêu mà An Trạch liền cam tâm bị ngược, cam nguyện để cô ấy dùng tiền của mình tình nhân bên ngoài.

Anh không phải không tức giận, hơn nữa lại từng giam cô lại độc sủng vợ yêu, từng tuyên bố quyền sở hữu nhưng lại không thành công.

Có lẽ làm một tổng giám đốc lãnh huyết cũng không dễ gì, giam giữ chính là việc mà tất cả tổng giám đốc đều làm để giữ người phụ nữ ấy ở bên cạnh mình nhưng anh không làm được, tâm can anh như bị chia thành từng mảnh nhỏ khi nhìn thấy cô khổ cực, đau đớn. Cùng đọc truyện để theo dõi tiếp diễn biến câu chuyện này.

Còn cô khi trở thành một linh hồn, nhìn thấy ba mẹ luôn cưng chiều mình vì mình mà ngã bệnh. hắn một ngày cũng chưa từng ăn uống no đủ, cả ngày chăm sóc ba mẹ cô, đêm thì nằm ôm di ảnh cô một cách thẫn thờ. Có lẽ, cô đã sai rồi!

Nếu như được sống lại lần nữa, cô sẽ thay đổi cuộc sống này, giết chết tất cả những kẻ dám ngáng chân cô và hắn.

Đã điên một kiếp rồi, đã mất hắn một kiếp rồi, vô tâm một kiếp rồi, kiếp này sống lại, cô sẽ không điên khùng như vậy nữa, không vô tâm như vậy nữa. Bởi vì cô yêu hắn, cô sẽ làm tròn chức trách của một người vợ.

5 chương mới nhất truyện Sắc Nữ Khác Biệt

Danh sách chương truyện Sắc Nữ Khác Biệt

Nhận xét của độc giả về truyện Sắc Nữ Khác Biệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook