Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Editor: Xẩm Xẩm

Vốn tưởng rằng Tiếu Nhiễm mặc đồng phục đã mê người, không nghĩ tới thay đồng phục cô vẫn giống như nụ hoa mới nở mùa xuân vô cùng cuốn hút, cả người tản ra hương thơm mê mệt.

Cố Mạc nghe được tiếng bước chân, ngẩng đầu nhìn Tiếu Nhiễm từ trên cầu thang bước xuống. Cô có chút kiêu ngạo mà banh một khuôn mặt nhỏ nhắn, vẻ mặt ngây thơ ngàn năm lại có chút không phù hợp, giống như cả người đều là thiên sứ. Khi ánh mắt của anh rơi vào bộ ngực của cô khi đó, hầu kết của anh không thể khống chế động một phát.

Con gái của Tiếu Bằng Trình quả nhiên là mê người.

Cố Mạc nhếch một bên khóe môi lên, trào phúng cười lạnh.

“Chú, đi thôi.” Tiếu Nhiễm vươn tay ra trước mắt Cố Mạc quơ quơ. Chú vừa mới suy nghĩ điều gì? Cô gọi anh mấy lần mà anh cũng không nghe thấy.

“Đi ăn chút gì đó.” Cố Mạc đặt văn kiện trong tay xuống, lạnh lùng ra lệnh.

“Tôi không ăn vào. Chú à, tôi muốn một đáp án.” Tiếu Nhiễm cố chấp nhìn Cố Mạc, cô nhất định phải đến hỏi ba xem cuối cùng thì ba có yêu cô không, kế sách đưa cô cho Cố Mạc, ba có phải là người đưa ra chủ ý không. Nếu không hỏi rõ ràng, trong lòng cô sẽ cực kỳ buồn bực, rất khó chịu.

“Em đã bỏ cơm trưa, lại bỏ thêm bữa tối, đứng có nói tôi đói!” Cố Mạc nói xong, cúi đầu tiếp tục xem văn kiện.

Tiếu Nhiễm đành phải nghe lời đi ăn cơm

“Cô chủ thích ăn gì?” Quản gia quan tâm hỏi Tiếu Nhiễm.

“Bà nội, tôi không có gì không thích, chỉ cần không phải thịt béo là được.” Tiếu Nhiễm khẩn trương khách khí trả lời.

“Thật đúng là dễ nuôi như heo nhỏ.” Quản gia lặng lẽ nói với Tiếu Nhiễm: “Cậu chủ không thích rất nhiều thứ. Chỉ cần là cá sông thì đều không ăn. Cháu nói xem, con cua ăn thật ngon, cậu ấy nhìn lại thấy ghê tởm.”

“Là sao, chú ấy thú vị vậy sao?” Tiếu Nhiễm tò mò nhìn người đang nghiên cứu văn kiện, trong đầu xuất hiện một màn mình giơ con cua chạy đuổi theo anh. Thế nhưng, cô cũng YY một phen, cũng không dám thực sự cầm con cua buộc anh ăn.

“Đừng nhìn cậu chủ cả ngày mang gương mặt thối, thật ra giống như đứa trẻ vậy.” Quản gia hiền từ nhìn Cố Mạc cách đó không xa. “Cô chủ, cô nên quan tâm cậu ấy nhiều hơn.”

“Cháu.” Tiếu Nhiễm kinh ngạc chỉ vào mũi mình. Quản gia vậy mà để cho một người mười tám tuổi như cô quan tâm Cố Mạc ba mươi tuổi.

Quản gia gật gật đầu: “Có lẽ cô có thể...”

Quản gia cũng không nói hết câu tiếp theo, mà im lặng luôn.

“Anh ấy lớn lên như thế, sao lại cần tôi quan tâm?” Tiếu Nhiễm để lời quản gia nói trong lòng. Trực giác mách bảo Cố Mạc giống như một đạo tường, lì lợm, bách độc bất xâm. Hơn ba mươi tuổi vẫn còn cần người chăm sóc, kia không gọi là đàn ông, nên gọi là trẻ lớn. Chắc anh ấy không phải loại người này chứ. Muốn anh chăm sóc cô thì còn đúng. Thế nhưng cô cũng biết, nó là không thể.

Cô là gì của anh chứ?

Đột nhiên Quản gia nhìn Cố Mạc mà thở dài, xoay người đi vào phòng bếp.

Tiếu Nhiễm tò mò len lén quan sát nhìn Cố Mạc. Lúc anh tập trung làm việc, ngoài sự lạnh lùng ra, đến một biểu cảm dư thừa cũng không có.

Người đàn ông như vậy nên là rất cường thế và cực kỳ kiêu ngạo đi.

Cô có thể bình an ở bên cạnh anh niệm phật một năm, nào có can đảm hỏi han ân cần với anh?

Đúng lúc này, đột nhiên Cố Mạc ngẩng đầu, nhìn về phía cô, ánh mắt thâm thúy, khó hiểu. Cô lập tức chột dạ quay đầu, cúi đầu ăn cơm.

Anh phát hiện vừa rồi mình vừa mới nhìn chằm chằm anh thì sao?

Hẳn là anh không hiểu lầm là mình thầm mến anh chứ?

Cô thề cô chỉ tò mò với anh. Thật sự chỉ là tò mò.

Cô tiếp xúc với người khác phái không nhiều, ngoài ba ra thì đều là những chàng trai cùng tuổi. Rất ít có người đàn ông giống như anh, không nói lời nào mà tràn ngập nguy hiểm như vậy.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Avatar
thích truyện19:06 23/06/2019
mấy chap gần 1439 ghi sai chính tả nhìu, "Cố Mạc" & " Tiếu Nhiễm" xưng hô "ta", "ngươi",... nghe ko hay ah ad! Mik nghĩ nên sửa đi ah!
Avatar
Dung Trinh23:05 29/05/2019
2 nam roi moi ra lau wa truyen hay nhung wa dai
Avatar
Minhchien19:05 23/05/2019
2 năm mới ra, lâu quá.

BÌNH LUẬN FACEBOOK