Rạp Chiếu Phim Kinh Dị

Rạp Chiếu Phim Kinh Dị

Rạp Chiếu Phim Kinh Dị Review Rating: 7.51 out of 10 based on 264 reviews.
Diệp Tưởng, một nhân viên làm công ăn lương như bao người, sau khi kết thúc ca đêm một ngày nọ, trong hành lang hắc ám, hắn đã nhặt được một tấm tờ rơi phim kinh dị ......

Rạp Chiếu Phim Kinh Dị đưa ra một gợi ý nhỏ: Nếu bạn nhặt được một tờ rơi phim kinh dị của « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục », bạn sẽ phát hiện ra tên của mình xuất hiện trong danh sách các diễn viên phim kinh dị ! Không những thế, bạn sẽ bị bắt buộc tham gia bộ phim đó. Sắm vai một nhân vật trong đó, bạn nhất thiết phải tuân theo yêu cầu của kịch bản phim. Theo sự phát triển của tình tiết phim, những nguyền rủa kỳ quái khiến người ta rợn tóc gáy, không nơi nào là không có quỷ ảnh âm u, tất cả sẽ cùng xuất hiện.

Hành lang hắc ám, phòng giữ xác yên ắng đến rợn người, bạn không thể không tiếp tục đóng lần lượt từng bộ phim. Có đôi khi, bạn là nhân vật chính, cũng có lúc, có lẽ bạn chỉ là một diễn viên phụ. Chỉ khi tích góp đủ vé chuộc cái chết, bạn mới có thể thoát ly « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục ».

Cùng đồng hành với Diệp Tưởng trong câu truyện huyền huyễn đặc sắc này nhé!

Danh sách chương Rạp Chiếu Phim Kinh Dị

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Yến Linh10:10 27/10/2018
Có truyện nào hay không ạ ?
Avatar
Vũ Lộc15:05 15/05/2018
truyện này drop chưa vậy mn
Avatar
Hoàng Minh Tú19:01 04/01/2018
cố lên các bạn ơi, đang chờ truyện từng giây từng phút nè
Avatar
Mộ Dung Thiên Liệt09:12 30/12/2017
nếu bạn muốn đọc bản edit của mình ( có lẽ hơi bị lâu ấy :v ) thì tìm kiếm rạp chiếu phim địa ngục trên facebook nhé. Thân :#(https://www.facebook.com/rapchieuphimdiangucedit/?ref=bookmarks )
Avatar
Mộ Dung Thiên Liệt09:12 30/12/2017
mình còn đang dịch tiếp nhưng không có cách đăng lên đây. mình có đọc qua vài chương mới rồi và nhận ra đây không phải bản convert, bản này đã được edit khá cẩn thận (không phải do mình edit) nên các bạn đọc cái này vẫn ổn nha.
BÌNH LUẬN FACEBOOK