Quỷ Y Ngốc Hậu
  • Ngô Tiếu Tiếu
  • Xuyên Không,
  • Truyen.Org - Diễn đàn truyện; tuytienlaucac.wordpress.com; Edit: Hà Đoàn , Doanh Doanh
  • 242607
  • Đang cập nhật

Quỷ Y Ngốc Hậu

Quỷ Y Ngốc Hậu Review Rating: 8.88 out of 10 based on 39 reviews.
Truyện Quỷ Y Ngốc Hậu là một bộ xuyên không mà trong đó cả hai nhân vật chính đều xuyên đến. Đây là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, một câu chuyện tưởng chừng như bắt đầu rồi sẽ kết thúc trong đau thương nhưng ai ngờ được nó lại dằn vặt đến tận tâm can. Truyện xuyên không thú vị này cũng bắt đầu với hoàn cảnh như những truyện khác, có cơ hội lật ngửa, viết lại những chuyện đã qua, những bi thương liệu có còn nữa không.

Vân Tiếu, nữ nhi của Đông Tần nhiếp chính vương, nổi tiếng là ngốc hậu trong thiên hạ. Một cây trâm hoa đem sủng phi của hoàng đế đưa vào trong hồ. Một ly trà khiến cho hoàng đế " bất lực", tìm danh y khắp thiên hạ, không người nào có thể chữa trị. Bắt dược kẻ thông dâm trên đầu Thái Hậu, cung nữ bị đánh, thái giám bị đá.

Từ nay về sau trong cung , chỉ cần nơi nào có sự xuất hiện của nàng,xung quanh sẽ lặng ngắt như tờ. Thái Hậu bệnh nặng, quỷ y tiến cung, một chiêu “ám độ trần thương”, ngốc hậu xuất cung.

Từ nay về sau trong thiên hạ nhiều thêm một y quán Anh Túc, danh chấn thiên hạ, cây anh túc, mang theo mê hương độc dược, giống như chủ nhân của nó,nửa chính nửa tà Quỷ Y quái thai ,một cây đao giải phẫu mỏng như cánh ve , có thể cứu được người từ trong biển lửa, cũng có thể trong nháy mắt đoạt mệnh của kẻ khác.

Liệu tất cả đều có thể êm xuôi mà trôi đi, liệu mọi thứ có tiếp diễn thực tốt đẹp hay tất cả rồi sẽ tiêu tan, mời bạn tìm câu trả lời trong truyện. Bạn đọc cũng có thể đọc những truyện khác như: Vương Phi Mười Ba Tuổi, Cổ Thi Diễm Hậu,...

5 Chương mới cập nhật truyện Quỷ Y Ngốc Hậu

Danh sách chương truyện Quỷ Y Ngốc Hậu

Nhận xét của đọc giả về truyện Quỷ Y Ngốc Hậu

Avatar
vũ liên15:08 24/08/2016
sao mãi mà chưa ra chương ms vậy
Avatar
khôi nguyên13:05 19/05/2016
không update chương mới nữa à bạn
Avatar
Hữu Kỳ17:02 25/02/2015
truyện hay lắm bạn. tks bạn nhiều!! ^^ Mong bạn tiếp tục cố gắng nha!
Avatar
cobala13:09 08/09/2014
đọc chapter tình thương nồng đạm của cha nghĩ nghĩ nếu có ng cha tình cảm thế này thì có gì bằng huhu khóc mất rồi
Avatar
dương thảo20:08 27/08/2014
mong chương mới của bạn...cố lên!!!
Avatar
Nhi- Trường19:08 03/08/2014
hay lam !!!!!!!!!!!!!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK