Quốc Sắc Sinh Kiêu

Quốc Sắc Sinh Kiêu

Quốc Sắc Sinh Kiêu Review Rating: 7.69 out of 10 based on 137 reviews.
Bạn đang đọc truyện Quốc Sắc Sinh Kiêu của tác giả Sa Mạc trên trang đọc truyện online.

Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa!Một bẫy rập quỷ dị lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian?Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân!

…….

Sa Mạc giới thiệu chỉ có vậy, chẳng biết có gợi lên trong độc giả những tò mò háo hức, những kịch tính hấp dẫn như biết bao ám ảnh từ Quyền Thần một thời hay không nữa? Chỉ biết rằng đó là truyện của Sa Mạc viết, và thế cũng đủ, để thanhco em vốn đã tính quy ẩn sau khi khép lại Quyền Thần tiếp tục len lén thức đêm len lén mò mặt dậy từ tơm tởm sáng lóc cóc dịch. Truyện mới post được mấy chục chương, thường thì rất ít dịch giả nhận dịch, sợ tác giả nửa đường vỡ đê vào viện sinh con phải ngừng viết thì mem cũng bỏ, lại nữa, nhỡ truyện không hay sẽ ít người đọc.... Nhưng kệ, em vẫn rủ rê koba, rồi đi nằn nì bqtmetruyen cho phép KoCo vừa dịch vừa bám theo tác giả. Có thể sẽ chẳng có ai thèm đọc. Có thể mem sẽ chờ hòm hòm một chút rồi mới đọc. Thậm chí, đợi full rồi mới đọc. Không loại trừ tình huống điểm không đủ để em trả tiền điện ngồi dịch. Nhưng em vẫn cứ … kệ. Vì em tin vào uy tín của Sa Mạc. Vì em tin vào sức viết của lão đã được kiểm chứng qua Quyền Thần. Vì cơ bản, em cần được đọc. Một cuốn sách khiến em ngộp thở. Một cuốn sách khiến em rơi lệ. Một cuốn sách để hâm nóng trong tâm hồn già nua của em những ngọn lửa.

Có vẻ là một lời giới thiệu truyện hơi cá nhân. Nhưng cũng cứ… kệ. Hihi. Bạn đọc mấy dòng này và hiểu, thì quý. Bạn next và xì môi, KoCo chúng em cũng xin cảm tạ. Tùy duyên thôi vậy! Cho dù sau này số phận của Quốc Sắc Sinh Kiêu thế nào, thì hai thằng em cũng đã đặt buồn vui của mình vào đó rồi.

Cho em riêng tư nốt câu này. Cám ơn bqt đã luôn hóng tìm truyện mới cho em! Cám ơn Koba lúc nào cũng nhẫn nại chịu đựng mọi ngẫu hứng bất thường của em! Và riêng cám ơn tất cả mọi người! Chỉ cần bạn đọc lời giới thiệu viết vội của Quốc Sắc Sinh Kiêu này thôi, bạn cũng là tâm giao tri kỷ của KoCo rồi. Huống hồ chi còn cùng KoCo đi suốt chặng đường dài hàng nghìn chương tít tắp sau nữa…

Lắm mồm thật, thôi chúng ta cùng vén bức màn bí mật đầu tiên, ngay từ trang đầu tiên của Quốc Sắc Sinh Kiêu cho sớm chợ!

(cái này gọi là đổi tone giọng từ la thứ sang đô trưởng)

5 Chương mới cập nhật truyện Quốc Sắc Sinh Kiêu

Danh sách chương truyện Quốc Sắc Sinh Kiêu

Nhận xét của đọc giả về truyện Quốc Sắc Sinh Kiêu

Avatar
Luận Bùi17:01 08/01/2020
Mai k ra chương mới
Avatar
Luận Bùi18:12 23/12/2019
Ra chương mới đi doi lau rui k ra chương nào
Avatar
Huy Hoàng12:07 11/07/2015
Mới đọc mấy chương mà thấy ảo quá.NV chính mới 12,13 tuổi.mất tích 8 năm,vậy lúc đó mới 4,5 tuổi mà khi về vẫn nhớ ra được mọi người và đường về.Không hiểu luôn
Avatar
tí quậy21:06 28/06/2015
Sao mấy ngày rùi ko có chương mới, ngày ít nhất phải 2 chương
Avatar
cu tý23:05 09/05/2015
truyện này hơi điêu thằng sở hoan tự nhận giỏi về hóa học lại đéo biết chế tạo thuốc nổ gà mờ thật
Avatar
cu tý23:05 09/05/2015
truyện này hơi điêu thằng sở hoan tự nhận giỏi về hóa học lại đéo biết chế tạo thuốc nổ gà mờ thật
Avatar
dat law21:05 06/05/2015
cảm ơn các bạn dịch giả nhiều
Avatar
nguyen an17:02 04/02/2015
hóng thuốc , truyện càng ngày càng hay chiệu k nổi
Avatar
nguyen18:11 22/11/2014
truyện hay mà ra lâu quá
Avatar
phuong thuy21:08 22/08/2014
thank 2 bạn đã dịch, cố gắng nhé ^_^

BÌNH LUẬN FACEBOOK