• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: Quỳnh Nguyễn

Buổi sáng ngày tiếp theo, Tiểu Sâm tỉnh lại còn mê man hỏi: "Chú Nhất đi đâu rồi?".

Mậu Hinh mặc quần áo cho con trai: "Chú đương nhiên ở nhà chú.".

"A...." Tiểu Sâm cực kỳ mất mác, "Nếu như chú Nhất ở cùng chúng ta thì tốt rồi!".

"..."

Tòa án nhanh chóng xác định được ngày thẩm vấn vụ án hiếp dâm Lâm Văn Hi, một ngày trước đó Mậu Hinh gặp Lâm Văn Hi, bàn bạc vấn đề khả năng luật sư bên biện sẽ hỏi, để cho cô ấy có chuẩn bị tâm lý.

Cảm xúc Lâm Văn Hi thật ổn định, từ lúc mới bắt đầu bài xích, đến bây giờ bình tĩnh ung dung.

Ngay cả Tiểu Nam cũng nói, Lâm Văn Hi này trước sau khác biệt quá lớn rồi.

Mậu Hinh không nghĩ nhiều, Lâm Văn Hi là người làm chứng quan trọng, cô ấy có thể ra tòa đã là tiến triển rất lớn.

Bởi vì vụ án đặc biệt, chọn thẩm vấn bí mật, ngoại trừ người nhà hai bên có mặt thì cũng không có người dự thính.

Khi Mậu Hinh tiến vào, nhìn thấy trong ghế chờ phán xét chỉ có Minh nhị thiếu và Minh Nhất Hạ và người nhà Lâm Văn Hi.

Mậu Hinh truyền cảnh sát vào tòa làm chứng trước.

Vương Thiết Thanh đọc chứng cứ, trình bày: "3 giờ rạng sáng ngày 6 tháng 7, chúng tôi nhận được báo án. Người báo án tự xưng mình tên Lâm Văn Hi, cô bị hiếp dâm ở câu lạc bộ Hoàng Đình. Chúng tôi nhanh chóng điều động cảnh sát đến hiện trường, phát hiện người bị hại ở phòng VIP tầng 10 câu lạc bộ Hoàng Đình, quần áo không chỉnh tề, trên người có rất nhiều vết thương. Sau đó chúng tôi gọi quản lí câu lạc bộ tới, đồng thời bắt người hiềm nghi phạm tội - Minh Văn Thức.".

"Ngày hôm sau, pháp y giám định, tìm được vụn da người cùng vân tay người hiềm nghi phạm tội trên người Lâm Văn Hi, đồng thời phát hiện tinh dịch Minh Văn Thức cùng chất lỏng trong cơ thể Lâm Văn Hi ở hiện trường.".

Ngay sau đó Mậu Hinh truyền người làm chứng thứ hai, pháp y Tần Dụ Hoa.

"Trên người Lâm Văn Hi có rất nhiều vết thương, hơn nữa bị gãy một cái xương sườn, khi chúng tôi kiểm tra hạ thể của cô, cô không chỉ từng bị xâm phạm, mà còn bị một công cụ tương tự khác thương tổn nghiêm trọng, thậm chí sẽ ảnh hưởng việc sinh đẻ của cô.".

"Có phải vật thể cây gỗ dài cứng rắn tìm thấy ở hiện trường này hay không.". Mậu Hinh cầm ảnh chụp cho Tần Dụ Hoa nhìn.

"Đúng, phía trên tìm được máu và chất lỏng trong cơ thể người bị hại, đồng thời có vân tay cùng da vụn của bị cáo.". Tần Dụ Hoa trả lời.

Trong quá trình thẩm vấn, từ đầu đến cuối Diệp Tư Cần không bày tỏ ý kiến.

Mãi đến khi bắt đầu thẩm vấn Minh Văn Thức.

"Minh Văn Thức, tại 1 giờ đến 2 giờ buổi tối ngày 6 tháng 7, ông ở đâu? Ông làm gì?". Mậu Hinh hỏi.

Đôi mắt Minh Văn Thức vẩn đục, nhìn chằm chằm Mậu Hinh, vừa bước vào tòa ông liền nhận ra cô, không nghĩ tới bé gái mồ côi Minh gia sẽ biến thành kiểm sát trưởng trước mắt.

"Tôi ở câu lạc bộ Hoàng Đình, làm tình với phụ nữ!". Minh Văn Thức cười trả lời.

"Cái ông gọi là làm tình chính là bắt buộc một phụ nữ tiến hành hành vi X phải không?". Mậu Hinh hỏi.

"Loại chuyện này cô tình tôi nguyện, chính cô ta chạy đến phòng tôi nói hi vọng có thể diễn vai Mai phi trong Quý Phi bí sử. Tôi nói vai diễn này đã chọn người khác, kết quả cô đột nhiên chạy đến ôm lấy tôi. Cô biết, tôi là người đàn ông bình thường, có mỹ nữ ôm ấp, tôi nhất thời không cầm lòng được!". Minh Văn Thức cười nói.

"Vậy ông giải thích thương tổn trên người người bị hại như thế nào, thậm chí bị gãy một xương sườn?".

"Lúc ấy tôi uống rượu, nhất thời tình cảm quá mức mãnh liệt, mà Lâm tiểu thư cực kỳ phối hợp, cho nên chơi đùa hơi quá. Sau đó, cô hỏi tôi có thể cho cô vai Mai phi hay không, tôi nói cho cô bộ phim này tôi chỉ đầu tư tiền bạc, tuyển vai giao cho sản xuất cùng đạo diễn. Đây vốn là một hồi trò chơi ngươi tình ta nguyện, không nghĩ tới vừa xoay người cô liền báo án nói tôi hiếp dâm cô. Kiểm sát trưởng, tôi cũng cực kỳ oan uổng.". Minh Văn Thức nói.

" Nhưng mà theo lời khai của người bị hại, cô cho rằng Minh nhị thiếu ở câu lạc bộ Hoàng Đình, ai ngờ đẩy cửa tiến vào lại là Minh Nhị gia ông, cô thấy mình đi nhầm đã chuẩn bị bỏ đi, kết quả là ông ôm lấy cô không cho cô đi, tiến tới hiếp dâm cô.". Mậu Hinh nói.

"Oa, khi Lâm tiểu thư tiến vào cũng không nói nhận sai người, khi cô ấy vào nhìn thấy tôi, cực kỳ vui vẻ kêu Nhị gia, sau đó liền nhào vào trong lòng tôi. Kiểm sát trưởng, nếu không tin, cô có thể hỏi quản lí câu lạc bộ và vài tiểu thư giao tiếp, các cô ấy đều nhìn thấy.". Minh Văn Thức cười cực kỳ vô sỉ.

Mà mẹ Lâm chờ xét xử đã không nghe nổi nữa, thấp giọng nức nở.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK