Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ngày Xuân rực rỡ, lại là một ngày nắng đẹp.

Văn Thiến ở trong phòng sửa sang lại tủ treo quần áo, cũ một chút, hơi quá hạn không lưu hành toàn bộ rơi vào trong túi đan cỡ lớn, tính toán quyên tặng hội phụ nữ từ thiện. Kể từ khi cãi nhau với mẹ chống, trong lòng bà vẫn tức nghẹn, ngay cả một người để thủ thỉ cũng không có, chuyện trong nhà lại không thể nói với người ngoài, kìm nén đến mức bà chỉ có thể lấy đồ hả giận. Chồng đi công tác rạng sáng hôm nay mới trở về, ngã đầu đã ngủ say, lúc này vừa mới tỉnh lại đã vội chui vào toilet nửa giờ còn chưa có ra. Cũng may con trai nhỏ đã trả lại cháu gái, luôn quấn quýt trêu chọc bà vui vẻ, nhưng vẫn không thể xóa đi buồn khổ trong lòng bà. Bà chỉ muốn con trai hạnh phúc, còn lại cái gì cũng không cầu xin, cho dù phải chống lại toàn thế giới bà cũng sẽ không tiếc.

Hoa Hạ rửa mặt xong ra ngoài, muốn tìm quần áo, vừa nhìn liền thấy món đồ mình cởi xuống lúc trước đó cũng bị bà xã cho vào túi xách chuẩn bị xử lý, dự định để cho ông ở trần hay sao?

"Em..., đây là đấu tranh giai cấp à?"

"Hỏi mẹ anh đi!"

"Em so đo với bà ấy làm cái gì , bà ấy chỉ là bà lão còn sống nhiều nhất ba mươi năm nữa thôi."

Chuyện bà xã cãi nhau với mẹ mình ông nghe nói rồi, nhưng không nghĩ tới đã qua mấy ngày cơn giận còn chưa tan. Vốn Hoa Hạ muốn để chuyện lớn hóa nhỏ chuyện nhỏ hóa không, người một nhà có cái gì đáng so đo. Nhưng một câu nói thuận miệng này, nghe vào trong lỗ tai Văn Thiến lại thay đổi thành mùi vị khác, cái này không rõ ràng giúp đỡ mẹ ruột nói lòng dạ cô hẹp hòi sao? Cô muốn để cho con trai mình hạnh phúc là có lỗi ư, con lớn nhất lịch sự nho nhã như vậy lại bị người kia cứng rắn gieo họa giống như nửa cái xác không hồn, thật vất vả con trai nhỏ mới tìm được cô gái mình thích mẹ chống lại muốn đánh một gậy cản trở (trong câu gậy đánh uyên ương).

Bà đã khổ cực vất vả cả đời vì nhà họ Hoa, trước khi làm bất cứ chuyện gì cũng suy nghĩ vì nhà họ Hoa, còn mẹ chồng trừ sinh một trai một gái thì còn cống hiến cái gì vì nhà họ Hoa chưa? Quay đầu lại ở trước mặt bà cậy già lên mặt, nói gì chỉ cần có bà ta một ngày, vị trí cháu dâu thứ hai nhà họ Hoa chính là của con bé nhà họ Thiệu kia. Vết thương lành đã quên đau, ban đầu nhà họ Thiệu đối với Nhà họ Hoa thế nào, chẳng lẽ mẹ chồng bà đều quên hết sao, nhà người ta con trai của chẳng lẽ so cháu trai ruột hoàn hảo? Rõ ràng chính là lão phu nhân thông thái rởm, đảo ngược bị chồng mình trách cứ bà hẹp hòi, là bà mưu đồ gì chứ? Càng nghĩ càng uất ức, càng nghĩ càng rất ấm ức, Văn Thiến càng khóc càng đau lòng.

"Khóc cái gì, mau nín khóc, chuyện có bao nhiêu đâu mà khóa đến mức này."

"Khóc cái gì, trong lòng tôi khó chịu khóc không được sao? Còn nói tại sao ư, thế nào không đến nỗi, năm đó, Tử Nghiêu là thiếu niên hăm hở đến cỡ nào, vốn nên có cuộc sống hạnh phúc thuộc về mình, dám bị mẹ anh, bị mẹ anh ép cưới một thiên kim tiểu thư, kết quả không tới hai năm, ném xuống San San vừa ra đời chưa tròn bốn tháng chạy theo đàn ông khác, Gấm Nguyệt ( người tình thuở ban đầu của Hoa Tử Nghiêu, đã mất không nhắc tới. ) đứa bé kia vì chạy tới an ủi nó cũng xảy ra tai nạn xe cộ đi. Anh xem một chút bộ dạng con lớn nhất của anh hiện tại cái dạng gì, trừ chữa bệnh vẫn là chữa bệnh, một năm không trở về nhà một chuyến, trở lại cũng không trong nhà, trừ hắn ra đệ đệ còn chủ động lý tới người nào?

Nhà họ Hoa các người kiên cường, nhìn không đau lòng, nhưng tôi họ Văn, không phải họ Hoa, tôi là mẹ ruột của nó, lòng tôi đau! Còn có San San, con bé mới sáu tuổi, nhưng anh biết mỗi ngày trong lòng con bé đang suy nghĩ gì sao? Con bé cười là bởi vì thật vui vẻ đúng không? Từ nhỏ không có tình thương của mẹ, cha lại lạnh lùng như băng, rõ ràng mới sáu tuổi lại có suy nghĩ của người sáu mươi tuổi, những chuyện này xét đến cùng là do ai tạo thành? Là mẹ anh! Là mẹ anh vung gậy đánh uyên ương, mới

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Quân Sủng: Cô Vợ Nhàn Rỗi

Avatar
Keulitone Dinh Trang20:01 12/01/2020
Ad lâu lắm rồi ma ko có chương nào vậy...buồn thiệt!!!!!!
Avatar
Tiên Nguyễn07:06 03/06/2019
Sao ko viết tiếp vậy tg đợi lâu quá à

BÌNH LUẬN FACEBOOK