Quân Sư Vương Phi

Quân Sư Vương Phi

Quân Sư Vương Phi Review Rating: 7.91 out of 10 based on 142 reviews.
Truyện Quân Sư Vương Phi là một truyện được đông đảo bạn đọc trong giới yêu thích văn học Trung Quốc đón nhận nồng nhiệt, không chỉ là một truyện với nội dung tình yêu đơn thuần, chuyện còn là lời khẳng định nữ quyền một cách mạnh mẽ. Tác giả Tùy Thanh Phong đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật nữ chính với nhiều nét đáng để người đọc lưu tâm, nàng không quá ủy mị, thướt tha, không quá máu me hiếu thắng, nàng là cô gái có đủ sự mạnh mẽ để đương đầu với mọi chuyện nhưng cũng có chút yếu mềm trước tình yêu như một nhi nữ thường tình. Một truyện ngôn tình đặc sắc trong văn phong lẫn hình tượng nhân vật.

Truyện kể về nàng, Lăng Ngạo Quân, chính là cháu gái của tổng tài Lăng thị, lão Đại ‘Lãnh Diện Thánh Quân ’ đứng phía sau bang hội lớn nhất trong hắc đạo, trời sanh tính tình lạnh lùng, tàn khốc! Trong một lần bị chặn giết làm cho nàng xuyên qua.

Trên chiến trường, chỉ huy chiến trận bên trong màn trướng, quyết thắng ngàn dặm giặc ngoại vu, trở thành thiên hạ đệ nhất quân sư - Mạc Quân công tử, nàng nhẫn !!! Cùng lắm thì đem ‘ Tôn Tử binh pháp ’, ‘ ba mươi sáu kế ’ của mình… để cổ nhân nơi này coi trộm một chút.

Nhập giang hồ, bị bắt trở thành Thánh Tiên Môn môn chủ- môn phái lớn nhất trong võ lâm , nàng nhẫn!!! Dù sao nàng cũng không phải chưa làm qua thủ lĩnh bang phái. Truyện xuyên không của nàng xem chừng rất thú vị nha, nam nhân bên người xem ra cũng không phải hiếm mà toàn là cực phẩm nam nhân, những kẻ có thể dưới ai đó nhưng lại trên cả vạn người. Nào là vương gia Âu Dương Cẩn Hiên, là thái tử Thương Liêu quốc Gia Luật Ưng, và thiên hạ đệ nhất phú thương Đông Phương Tuấn Hạo, nhất nhất bọn họ đều yêu chiều coi nàng là bảo vật nhất định vì nàng mà sống chết không thôi. Nàng phải làm sao đây, đối mặt với bọn họ như thế nào, những nam nhân này, phải hay không vị trí này thực hạnh phúc, truyện này sẽ kết thúc ra sao, hạ hồi phân giải.

Danh sách chương truyện Quân Sư Vương Phi

Nhận xét của đọc giả về truyện Quân Sư Vương Phi

Avatar
๛༊࿐20:02 03/02/2020
Sau lúc nào cẩm hiên cũng nghĩ đến tình vậy mà vẫn giữ ngạo quân yêu đương cái quái gì ít kỷ thì có nghĩ tỷ là vật thay thế chắc.yêu tình quá đau lòng quá thì ở vậy cả đời ik dành tỷ vs thái tử ca ca chi z,giả dối
Avatar
Linh Nguyễn19:12 28/12/2019
phần 1 của truyện này là truyện gì vậy
Avatar
Huyết Dạ Hàn19:05 21/05/2015
Truyện hay lắm ^^ tks ad ^^
Avatar
chien chuot20:10 18/10/2014
tac gia cho nhan vat chinh quan it xuat hien wa
Avatar
Lam Ảnh Nhi21:10 15/10/2014
Nói thật mình vô cùng thích Gia Luật Ung luôn ấy. truyện hay. Cảm ơn bạn đã post tuyện
Avatar
Emi22:08 08/08/2014
truyện hay mà đọc cũng bực mình quá . sao phải giấu thân phận nữ nhi với Cẩn Hiên chứ . hừ hừ
Avatar
phanhoai21:06 03/06/2014
truyện này thực hay
Avatar
Trang Huyền19:04 01/04/2014
súng lục của quân
Avatar
Venus20:02 05/02/2014
Truyện này cũng hay nek,thương tâm lẫn lộn

BÌNH LUẬN FACEBOOK