Quân Hôn Chớp Nhoáng
  • Ngư Ca
  • Ngôn Tình,
  • Sưu tầm
  • 986179
  • Đang cập nhật

Quân Hôn Chớp Nhoáng

Quân Hôn Chớp Nhoáng Review Rating: 6.76 out of 10 based on 33 reviews.
Quân Hôn Chớp Nhoáng - Đang ra - Ngư Ca

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Kiều Tâm Duy cùng bạn trai mình đã có một mối tình thanh xuân dài những bảy năm - một quãng thời gian khiến cho người ta không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Hai người đối với nhau vô cùng sâu đậm, tưởng như sẽ đi cùng nhau đến những chặng cuối của đời người, nhưng dường như, tất cả chỉ là ảo mộng của Kiều Tâm Duy mà thôi. Sau cùng, mối tình tưởng như bền chặt vĩnh viễn này đã đi xuống hố sâu vì sự phản bội của người bạn mà cô luôn coi trọng cùng với người yêu, để lại một mình cô với trái tim vỡ nát vì mất đi cả bạn trai lẫn người bạn thân thiết.

Cuối cùng, chỉ vì muốn chứng minh cho những người xung quanh thấy rằng cuộc sống của cô vẫn rất tốt, muốn chứng minh rằng cô không vì hai con người kia mà suy sụp, Kiều Tâm Duy quyết định nghe theo lời người thân, hết lần này tới lần khác đi xem mắt, trái tim vẫn như cũ vì tổn thương mà chết lặng.


Cho đến khi cô gặp Giang Hạo - người đàn ông với thân phận vô cùng cao quý đó là Thủ trưởng quân đội và cũng là một nam nhân cao ngạo không chấp nhận bất cứ nữ nhân nào ở bên cạnh từ sau sự ra đi của người yêu cũ từ năm năm trước mặc cho gia đình liên tục thúc giục, hai người nhanh chóng tiến tới một cuộc hôn nhân không tình cảm sau vài lần gặp gỡ và vô tình chú ý tới nhau khi nhận ra đối phương có thể mang lại lợi ích mình cần.

Danh sách chương truyện Quân Hôn Chớp Nhoáng

Nhận xét của đọc giả về truyện Quân Hôn Chớp Nhoáng

Avatar
Trang Thu22:07 07/07/2020
Bạn ơi Viết sai chính tả nhiều lắm nha truyện hay mà sai chính tả coi cũng không hay
Avatar
Blind Love19:07 02/07/2020
Bà mẹ ko cưới cũng đánh mà cưới cũng đánh ít kỹ thấy sợ, xem mà ức

BÌNH LUẬN FACEBOOK