Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Pikachu, Eevee, Dratini đồng loạt dùng Double Team (ảo ảnh phân thân)! Tất cả mọi người cùng tiến lên!!!

- Pika!!! Eevee!!! Draaa!!!

Black một tiếng hét lớn mệnh lệnh, ba con pokemon lập tức vừa chạy vừa biến hóa ra một bản sao phân thân của chính mình. Bởi vậy đợt tấn công đầu tiên của Black lập tức từ ba con pokemon biến thành sáu con pokemon, vừa có tác dụng mê hoặc đối thủ vừa có thể lợi dụng phân thân để ngăn chặn tổn thương.

Phía bên kia sân…

- Muốn dùng phân thân hù dọa bên ta à?

- Pikachu Thunder Bolt (mười vạn volt)! Poliwarth Ice Beam (tia băng giá)! Gyarados Hydro Pump (bơm cao áp)! Venusaur Vine Whip (roi nho)! Eevee Fire Spin (lốc lửa)!

- Tất cả mọi người đồng loạt tấn công nào!!!!

- Roạt…xoẹt… xoẹt… phừng phừng…rắc…!!!

Gặp Black lợi dụng phân thân gia tăng số lượng pokemon đồng thời muốn tiến lên áp sát, Red liền thật nhanh đưa ra mệnh lệnh ứng đối. Mặc kệ đối phương bao nhiêu người lao tới, bên ta hỏa lực toàn bộ triển khai, một đòn tiêu diệt hết là được. Cũng bởi vậy, mệnh lệnh của cậu chàng vừa dứt, đám pokemon liền lấy Vine Whip (roi nho) của Venusaur làm hạch tâm điều khiển. Năm loại thuộc tính lửa, điện, nước, băng, cỏ đồng loại cuộn xoắn vào nhau gia tăng uy lực, lao ầm ầm về phía ba con pokemon tiến công tiên phong của đối thủ.

- Hắc! Không dễ nhai như vậy đâu Red!!!

- Mọi người lập tức sử dụng ba đoạn ném!!!

- Pika!!!

- Eevee!!!

- Draaaa!!!!

- Ầmmmmm…!!!!

Gặp Red lại muốn sử dụng đại chiêu đánh bật quân tiên phong bên mình, Black liền mệnh lệnh cả ba con pokemon sử dụng kĩ thuật ba đoạn ném mình từng nghiên cứu ra để thoát thân. Chuyện tiếp đó liền giống như những gì Pikachu đã từng làm trong trận đấu với Charizard của Green, bản sao và phân thân của cả ba con pokemon lợi dụng lẫn nhau lần lượt bắt ném đối phương để thân thể bay nhanh rời khỏi mặt đất đồng thời không ngừng điều chỉnh phương hướng. Đòn đánh đại chiêu kết hợp của Red vì vậy liền rơi vào khoảng trống. Có điều…

Nhìn phía bên kia Eevee của Red thân hình vừa rồi đột nhiên biến hóa thành Flareon hệ lửa Black mới giật mình nhớ tới được con Eevee này đã từng là sản phẩm thí nghiệm của băng Rocket. Nhớ tới Red thu được Eevee xong còn từng tới gym của Erika để chất vấn, khi đó Black chính mình thì lén đứng từ phía xa xa quan sát đây. Chỉ là khi đó Eevee đang hồi sức trong pokeball mà không có thi đấu mà thôi. Nếu cậu nhớ không lầm thì nó có được khả năng biến hóa tùy ý thành một trong ba dạng hệ thuộc tính tiến hóa của mình là Flareon hệ lửa, Vaporeon hệ nước và Jolteon hệ điện. Nói vậy… Đây sẽ là một đối thủ hết sức phiền phức rồi~

- Các cậu cũng tiến lên đi!

Black vẻ mặt chợt trở nên đăm chiêu, đồng thời cậu chàng cũng không quên ra lệnh cho đám pokemon đang đứng bên cạnh mình tranh thủ thời gian thật nhanh tiến lên. Bởi lẽ đám pokemon của Red lúc này vừa dùng đại chiêu xong liền cần chút khoảnh khắc chờ đợi hồi lấy lại sức lực. Ponyta, Rhydon, Magikarp và Pidgeot trên không trung vì vậy liền theo mệnh lệnh của Black cực nhanh lao lên phía trước tiếp ứng cho đồng đội của mình.

Thời điểm bùng nổ tổng tiến công giờ đã bắt đầu!- Vậy mà cũng né tránh được! Tuy nhiên…

Red theo bản năng liếm liếm khóe môi.

- Pokemon của mình cũng không sợ đánh cận chiến đâu! Như vậy…

- Mọi người! Chúng ta cũng tiến lên nào!!!

- Pika! Pika!...

- Snorrrr!!!! Poliwarth!!!....

Theo một tiếng kêu gọi của Red, đám pokemon của cậu liền ngay lập tức đồng thời hưởng ứng xông lên. Pikachu, Eevee, Poliwarth, Snorlax, Aerodactyl, Gyarados. Tuy rằng để đám pokemon của cả hai đồng thời chạm trán nhau ở giữa sân đấu sẽ khiến cho huấn luyện viên cả hai bên khó mà có thể kịp thời chỉ huy toàn bộ nhưng… Red trong lòng hiển nhiên rất tin vào năng lực đám bạn chiến đấu của mình. Ngoài ra …Bên kia sân…

- Diglett của cậu đâu rồi hả Red?

Black đột nhiên nở nụ cười khoái trá như mưu kế vừa thực hiện được, tiếp đó chớp nhoáng ra lệnh.

- Rhydon! Earthquake (động đất) tiếp đãi bạn mới đến nào!!!

- G rừuuuuu!!!!

- Ầmmm… ầmmm…. ầmmm!!!!

- Ặc!... Chết tiệt! Bị phát hiện rồi~ Diglett mau mau thoát ra!!!

Red vội vã hô to. Lúc nãy cậu từng tranh thủ khoảng thời gian ngắn khi đám pokemon bên mình ra đại chiêu thu hút sự chú ý của đối phương, liền lén mệnh lệnh cho Diglett lẩn xuống dưới lòng đất tiếp cận bên kia chờ đợi cơ hội đánh lén. Không nghĩ tới… cậu còn chưa kịp thực hiện kế hoạch thì đã bị đối phương nhìn ra rồi.

- Diggg!!!

- Thật nhanh! Diglett của Red vậy mà quá nhanh bị loại. Lợi thế của Red đang bị cắt giảm dần!!!

Bill giật mình kinh hô lên trên khán đài.

- Tuyệt!!!

Ở nơi khác, Blue ngược lại vẻ mặt giờ thật vui vẻ như bắt được vàng.

Trên sân, Diglett hai mắt xoay tròn xoay tròn trồi lên trên mặt đất, nhìn sơ qua… hiển nhiên nó đã mất đi năng lực chiến đấu chỉ sau một đòn. Mèm! Ai bảo nó chui tới quá gần vị trí đám pokemon của Black đây. Tuy rằng nhờ vậy có thể tấn công bất ngờ vô cùng tốt khả năng bị Rhydon phát hiện và sử dụng Earthquake đánh ngược lại. Trở thành trung tâm cơn địa chấn… Kết quả của Diglett có thể nghĩ.

Động đất của Rhydon bất ngờ tạo ra cũng làm cả hai bên pokemon vốn đang lao lên đều không khỏi hơi ngừng lại để giữ vững thăng bằng cơ thể. Bởi vì đòn Earthquake của Rhydon chủ yếu uy lực chỉ nhằm vào đang trốn dưới lòng đất Diglett nên đám pokemon khác trên sân đều không có vấn đề gì.

- Exeggutor Sunday (ngày nắng cháy)!

- Exeggutorrrr!!!

Thân hình cao cao nhảy lên không trung, đỉnh đầu tạo ra một mặt trời mini trên sân đấu. Duy nhất đứng bên cạnh Black lúc này là Exeggutor cũng đã hoàn thành tạo ra Sun Day tăng cường thực lực của chính mình và đám đồng đội. Cũng không quan tâm quá nhiều về thành quả Exeggutor vừa mới tạo ra. Tất cả dù sao cũng đều ở trong kế hoạch của bản thân cả. Black ngược lại pha có hứng thú nhìn nhìn Diglett nằm im lìm trên mặt đất, miệng cười cười nói.

- Trình độ đánh lén của cậu kém thật đó Red! So với một kẻ rất… rất mạnh từng dùng Dugtrio giống như vậy đánh lén đều bị mình bẫy được thì Diglett của cậu đánh lén còn kém rất nhiều rất nhiều.

- Hiện giờ chính là 8 vs 7 rồi! Cẩn thận vào đó nha!!! Khà khà…~

Red: “…..”

- Trở về đi Diglett!

Lấy pokeball thu trở lại Diglett. Một pokemon bên mình bị quá nhanh như vậy nốc ao cũng khiến sĩ khí của Red và đám pokemon của cậu hơi hơi hạ xuống. Tuy nhiên chuyện cũng chỉ là khoảnh khắc mà thôi, thật nhanh lấy lại tinh thần Red một tay chợt xoay ngược chiếc mũ đội trên đầu, âm thanh mạnh mẽ vang vọng.

- Trận đấu mới vừa tới cao trào thôi Black! Đừng vui mừng quá sớm. Các cậu!!!

- Cùng tiến lên nào!!!

- Tốt! Vậy chúng ta liền tiếp đãi bọn họ thật chu đáo!!! Mọi người…

- Tổng tấn công!!!

Black tương tự âm thanh vang dội đáp lại.Phía bên kia…

Red cướp trước ra lệnh tấn công.

Pikachu vs Pikachu:

- Thunder Bolt (mười vạn volt)!

Eevee vs Eevee. Lợi dụng Sunday đang tồn tại trên sân, Red lập tức cho Eevee của mình biến thành Flareon hệ lửa.

- Flame Thrower (ngọn lửa bùng lên)!

Poliwarth vs Dratini:

- Ice Beam (tia băng giá)!

Gyarados vs Ponyta:

- Hydro Pump (bơm cao áp)!

Snorlax vs Rhydon:

- Mega Punch (cú đấm ngàn cân)!

Aerodactyl vs….

Vốn đang cố gắng cực nhanh mệnh lệnh cho tất cả đám pokemon của mình, khả năng tình hình trên sân diễn biến khiến Red không khỏi hơi hơi ngừng lại. Giọng nói của Black ngược lại rất thong dong.

- Pikachu tụ tập điện năng mất quá nhiều thời gian, hơn nữa… đây là 8vs 7 chiến đấu tập thể chứ không phải đấu từng cặp một đâu Red ạ!

- Magikarp Splash (nhảy lên)!!!

Black lời vừa dứt, Magikarp thân hình đã cao cao nhảy lên giữa không trung, cơ thể nó va chạm thật mạnh một cái lên người Pikachu của Red. Đòn đánh Thunder Bolt vốn đang tụ điện của Pikachu cũng vì vậy liền bị đánh loạn. Black vẻ mặt quyết đoán.

- Cơ hội tốt! Pikachu Thunder Wave (sóng điện từ), mục tiêu …

- Gyarados!!!

- Gyaaaa….!!!!

- Không tốt!!!

Red giật mình kinh hãi nhưng đã muộn. Pikachu một đòn Thunder Wave (sóng điện từ) bỏ qua Pikachu của Red vậy mà lao thẳng tới Gyarados ở phía sau khiến cả người nó cứng đơ không thể cử động. Hơn nữa trước đó Ponyta còn cực kì ăn ý không hề bận tâm khi nghe được Red ra lệnh cho Gyarados tấn công mình, ngược lại dùng tốc độ cực nhanh lao về phía Pikachu đối thủ. Không cần Black mệnh lệnh, thân thể Ponyta vừa phi qua người đối phương, một đòn Low Kick (đá hậu) bằng hai chân sau liền đạp bay Pikachu của Red về phía sau nơi Black và Exeggutor đang đợi.

- Tuyệt vời Ponyta!

- Giờ thì Exeggutor… toàn lực dùng Solar Beam (năng lượng mặt trời)!!! Đánh bại nó…!!!

- Exeggutorrrrr!!!!

- Uỳnh!!!!

Theo hướng chỉ tay của Black, một đòn Solar Beam được Exeggutor chuẩn bị từ lâu không chút khoan nhượng đánh mạnh lên người Pikachu của Red. Một đòn đau điếng!!! Pikachu cũng vì vậy lập tức nằm im lìm trên đất, đã mất đi sức chiến đấu.

- Giờ là 8 vs 6 rồi!!!

Bill giọng đầy ngưng trọng.

Trên sân, Rhydon và Snorlax đang ghìm chặt láy nhau âm thầm đọ sức. Snorlax thân thể nặng tới hàng tấn, tốc độ không cao nhưng từng đòn từng đòn cận chiến của nó uy lực vô cùng mạnh mẽ. Da dày thịt béo cũng là lợi thế đáng kể khi giúp Snorlax sức chịu đựng tăng cao vô cùng.

Ngược lại Rhydon trang bị cũng không hề kém cạnh. Trên người là một bộ áo giáp dày đặc và chắc chắn vô cùng, cộng thêm sừng nhọn trên đỉnh đầu và chiếc đuôi dài to khỏe sau lưng. Cả hai bên đều là công thủ trang bị lợi thế đầy đủ khiến trận đấu của hai con pokemon lâm vào giằng co vũng bùn. Nếu như không có sự ảnh hưởng từ bên ngoài ván đấu của bọn chúng có thể sẽ cứ như vậy kéo dài.

Một bên khác, Pikachu sau khi cực nhanh dùng Thunder Wave (sóng điện từ) cứng đờ thân thể Gyarados liền lập tức phi thân lao tới gần, thật nhanh thật nhanh cùng với bản sao của chính mình quấn lấy Gyarados không tha. Nhiệm vụ của nó hiện tại là ngăn không cho Gyarados lợi dụng hình thể, sức mạnh cũng như lợi thế thuộc tính của mình gây hại cho các pokemon khác của Black như Ponyta và Rhydon.

Chiến trường của hai con Eevee ngược lại là nhiều đặc sắc biến hóa nhất. Eevee của Black vừa rồi lợi dụng Dig (ninja độn thổ) trốn xuống lòng đất để tránh né chiêu Flame Thrower (ngọn lửa bùng lên) của Flareon đối diện. Ngay lập tức Eevee của Red liền biến hóa thành Vaporeon sử dụng Waterfall (thác nước thuật) phủ kín nền đất bằng nước, muốn dùng nước bao phủ nền đất để chết chìm đối thủ.

Eevee của Black như có cảm ứng, ngay khi Waterfall mới hơi thành hình liền lập tức phi thân bay ra ngoài muốn tấn công đánh trả. Vaporeon lúc này liền cực nhanh chuyển đổi mục tiêu từ nền đất chuyển sang kẻ đang lao tới. Một đòn Water Gun (súng nước) tấn công mạnh. Ai ngờ Eevee vừa lao tới lại chỉ bản sao tạo ra từ đầu mà thôi. Eevee bản chính lúc này lợi dụng giương đông kích tây thành công phi thân từ phía sau lưng Vaporeon, một đòn Shadow Ball chuẩn bị từ lâu bắn thẳng.

Tuy nhiên đối mặt với đòn tấn công cực nhanh lao đến, Vaporeon vậy mà thân thể trong khoảnh khắc đã tan ra thành nước rơi rụng xuống mặt đất. Vừa né tránh thành công đòn tập kích của Eevee vừa như vậy thân hình biến mất không thấy tăm hơi trên sân đấu. Chỉ để lại Eevee vẻ mặt tràn đầy cảnh giác nhìn ngắm xung quanh. Kẻ ngoài sáng người trong bóng tối giờ đây đã luân chuyển, tình thế chuyển biến trở nên vô cùng bất lợi.

Đáng nói tới còn có cuộc đối đầu của Dratini với Poliwarth. Cả hai đều sở hữu sức mạnh và thân hình cực kì linh hoạt. Poliwarth thân thể thoắt ẩn thoắt hiện, kĩ năng cận chiến chuyên nghiệp vô cùng cộng thêm với năng lực sử dụng chiêu thức hệ Ice (băng) khắc chế hệ Dragon (rồng) của Dratini. Ngược lại Dratini cùng bản sao của mình thân thể như hai dải lụa đào mềm dẻo vô cùng, ẩn núp trong màn mưa bong bóng từ Bubble Beam (mưa bong bóng) do chính Dratini tạo ra, kiên trì chống lại Poliwarth không chút nào yếu thế.

- Đáng ghét! Chớ có quên Venusaur!!!

- Vine Whip (roi nho)!!! Poliwarth Substitute (thế thân) thoát khỏi Dratini. Hydro Pump (bơm cao áo) tiêu diệt Ponyta!!!

Ý thức được sự tồn tại và năng lực cơ động của Ponyta là yếu tố nguy hiểm vô cùng, một lực lượng có thể đánh phá sự cân bằng các cặp đấu trên sân, Red lập tức mệnh lệnh Venusaur sử dụng Vine Whip trói chặt kết hợp với Poliwarth linh hoạt thân thể và lợi thế thuộc tính muốn thật nhanh đánh bại đối thủ.

Dratini đang lẩn trốn trong đám mưa bong bóng vì vậy rất nhanh bị một chiêu ve sầu thoát xác của Poliwarth bất ngờ đánh lừa không ngăn cản được. Venusaur phối hợp với Red hiển nhiên cực kì ăn ý. Cậu chàng vừa dứt lời Ponyta cũng đã bị Venusaur trói cứng không thể động đậy. Thời khắc quyết định đã tới!!!

- Archimedes đã từng nói: Hãy cho tôi một điểm tựa và tôi có thể nâng bổng cả thế giới, còn tớ giờ chỉ muốn nói rằng: Hãy cho tớ một Magikarp và tớ có thể xoay vần cả ván đấu này.

- Giờ phút tỏa sáng đã đến! Magikarp… tiến lên nào!!!!

Lời vừa dứt! Magikarp vẻ mặt như thần như thánh, nhiệt huyết cuồn cuộn dâng trào. Bề ngoài lấp lánh ánh vàng chói lọi của một con Shiny Magikarp đính thực. Như luồng ánh sáng ban mai vô tư mang lại sinh cơ cho vạn vật trên trái đất, cơ thể dường như siêu nhân điện quang phi thân bay vút lên, bay vút lên…. Bay vút lên là lên là... lên!!!

- Ầmmm…!!!!

- Cá… Cái gì????

Tất cả mọi người giật mình kinh hãi khi thấy Magikarp thân thể dùng tuyệt chiêu được cho là phế vật nhất quả đất- Splash (nhảy lên) chắn trước mặt Ponyta. Đòn đánh của Poliwarth giờ hoàn toàn bị Magikarp lấy thân thể chặn lại.

- Tuyệt vời ông mặt trời!

- Và giờ là Ponyta!!! Flame Wheel (áo choàng lửa) đốt sạch đám dây leo kia đi.

- Ponytaaaaa!!!!!!

- Pikachu Thunder Bolt (mười vạn volt) tới!!!!

- Xẹt xẹt xẹt…. Uỳnh!!!!

Ponyta cả cơ thể giờ bùng lên ngọn lửa hừng hực mãnh liệt. Như một lớp áo choàng lửa đỏ mềm mại mà mạnh mẽ vô ngần, thiêu đốt đi thiêu đốt đi tất cả đám dây leo trói buộc của Venusaur. Và… Pikachu đòn đánh Thunder Bolt (mười vạn volt) tụ lực sẵn sàng từ bao giờ cũng đã có mục tiêu để tung ra. Không phải là một Gyarados mạnh mẽ trước mắt mà lại là Poliwarth vừa chạy tới sau lưng.

Một đòn Thunder Bolt vô cùng mạnh bạo lập tức đốt cháy xém Poliwarth kẻ đột nhập. Poliwarth lập tức ngoáp ngoải. Còn chưa hết!!!

Ponyta vừa thoát khỏi đám dây leo trói buộc liền thân thể nhanh như gió lốc lao về phía trọng thương Poliwarth. Một chiêu Low Kick (đá hậu0 như thường lệ đạp bay Poliwarth về phía sau nơi Black và Exeggutor đang đứng.

- Solar Beam (năng lượng mặt trời)!!!

- Exeggutorrrrr!!!!!

- Uỳnh!!!!

- Trúng đích!!!

Giọng Blue hớn hở vang lên. Một đòn Solar Beam được chuẩn bị từ lâu vì vậy đánh ra chuẩn xác vô cùng. Kết cục của Poliwarth có thể đoán chắc được.

- Và bây giờ đã là 8 vs 5!... Tớ tự hỏi cậu phải chăng đã thực sự sẵn sàng!!!

Black vẻ mặt mỉm cười ngạo nghễ. Ánh mặt trời chiếu lên người như dát lên một tầng áo choàng bằng vàng đầy hoa lệ.

Red giờ đây sẽ phải làm gì???

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Pokemon Du Ký

BÌNH LUẬN FACEBOOK