Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Lúc này nhìn hai con Pokemon diễu võ dương oai trước mặt lại nhìn Ariados đã thu giữ thành công 3 viên siêu cấp Berry, Kyou cùng Machisu bình tĩnh lại. Dù sao càng mất bình tĩnh lúc này chịu thiệt chỉ là 2 bọn hắn.

Bọn hắn biết Berry đã bị Lâm Phàm thu đi chắc chắn sẽ không chịu giao ra chỉ có đánh bại hắn mới có cơ hội lấy lại Berry. Nghĩ đến đây họ dần tĩnh tâm chuẩn bị cho chiến đấu.

Nhìn thế cục, Emboar cùng Electivire 2 con Pokemon, Bên mình có Muk, Arbok, cùng Electabuzz.

Kyou không khỏi cười thầm vì nhìn quân số bọn họ chiếm ưu thế vì dù có Ariados chuẩn thiên vương viên mãn thực lực nhưng hắn biết chắc chắn Lâm Phàm sẽ không phái nó chiến đấu vì rất có thể Berry sẽ bị cướp đi trong lúc chiến đấu.

“Ngươi là ai? Tại sao cướp đi Berry của ta?” Kyou căm tức gằn giọng hỏi Lâm Phàm

Nhìn vẻ mặt Kyou tâm tình tốt Lâm Phàm không khỏi mở ra lời nói trêu đùa hắn.

“ Nếu các ngươi thành tâm muốn biết, thì ta đây sẵn sàng trả lời,để tránh cho thế giới bị phá hoại, để bảo vệ hòa bình cho thế giới.. ta đại diện cho những nhân vật chính nghĩa, chuyên ăn cắp và cướp bóc người giàu, tên ta là “Tại Sao Phải Nói Cho Ngươi”.

Kyou và Machisu nghe xong mặt đều đã méo mó. Gì mà đại diện chính nghĩa còn đi ăn cướp quá không nói lí lẽ.

“ Ta thấy được trên này không có ghi “nơi này do ngươi mở, cây này do ngươi trồng” à. Tại sao có thể nói là của ngươi đây? Không nói đạo lí người xấu nên dạy dỗ cho chúng một bài học lên bọn tiểu nhân đánh cho chúng má nhìn không ra cho ta.”

Kyou và Machisu mặt đều đã đen thành đáy nồi. Bọn họ có cảm giác mình là người tốt đang đi đường gặp cường đạo một dạng. Thế mà mở mồm ra là nói lí lẽ giảng đạo lí.

Không kịp suy nghĩ vì Emboar và Electivire đã công kích tới, Kyou và Machisu đều tập trung vào chiến đấu vì chỉ có thắng mới có hi vọng lấy lại siêu cấp Berry.

Kyou cũng lập tức ra lệnh cho Arbok “Arbok tránh né nó, sau đó sử dụng “Acid” phun nó, Muk lao đến dùng Body Slam đè Electivire giữ chân nó.”

Cùng lúc đó Machisu cũng ra lệnh cho Electabuzz của mình làm ra công kích “Electabuzz ngươi cũng lên hỗ trợ mục tiêu của ngươi là Emboar dùng Ice Punch công kích nó.”

Làm ra phản ứng rất nhanh Kyou cùng Machisu chia 2 ra tấn công 2 pokemon của Lâm Phàm. Họ nghĩ giải quyết Emboar trước vì dù sao trong điều kiện này Emboar cũng không dám thả ra tuyệt chiêu hệ Fire.

Đơn giản thành Pokemon yếu thế hơn. Hơn nữa Ice Punch có khắc chế Emboar hiệu quả nên chỉ cần giải quyết Emboar trước sau đó 3 con Chuẩn thiên vương hợp công Electivire là Lâm Phàm thua chắc.

Lâm Phàm cũng nhìn ra ý đồ của họ, nhưng mà nghĩ thì hay nhưng thực hiện được mới là khó khăn. Năng lực của Pokemon của mình đến đâu hắn vẫn biết.

“ Emboar dùng Wild Change thay đổi thuộc tính sang hệ điện sau đó dùng Sucker Punch công kích Electabuzz, Electivire Teleport mục tiêu của ngươi là Arbok.”

Đột nhiên đang lao đến gần Electivire nó mất mục tiêu do không có dấu hiệu nào Electivire sử dụng Teleport thoát đi.

Sau đó bên người Arbok hiện ra một con to lớn Electivire, sự tình quá đột nhiên chưa kịp là ra phản ứng đã bị một chiêu Forcus Punch đấm trúng đầu ngay sau đó trên người Electivire hiện lên điện quang rồi 1 chiêu Thunder ở khoảng cách gần bắn trúng Arbok.

Mùi khét lan tràn ra trong không khí. Electivire cầm Arbok ném về phía Lâm Phàm. Dưới ánh mắt kinh ngạc của Kyou cùng Machisu con kia thân hình bình thường không có gì đặc biệt Ariados lập tức to lên kinh người.

2 chiếc răng nanh của nó cắm vào người Arbok đại lượng hệ Poison năng lượng trong cơ thể Arbok bị nó rút đi. Arbok phát ra những tiếng rít gào đau đớn trong ánh mắt ngỡ ngàng của Kyou.

Lâm Phàm thấy Arbok sắp bị Ariados hút khô, hắn cũng không muốn kết thù quá sâu với Kyou để cho đồi phương ngày ngày đi theo hắn tìm cách báo thù. Cho đối phương một bài học sâu sắc là được rồi, hắn đành ra vẻ đạo mạo nói với Ariados

“ Haizzz, ai bảo ta là người tốt đây, được rồi Ariados đừng hút nữa không thật xảy ra án mạng ta đền không nổi tiền à. Mục tiêu tiếp theo của ngươi là con kia Muk, nó có vẻ lợi hại hơn à chắc là có đại lượng hệ Poison năng lượng trong cơ thể”

Sau đó Lâm Phàm liếm mép còn Ariados gian trá nhìn Muk khiến cho nó toàn thân phát lạnh.

Kyou nhìn nửa chết nửa sống bộ dạng Arbok hắn hận, thật hận Lâm Phàm nhưng lại không thể làm gì đối phương vì lúc này trong chiến đấu. Emboar cùng Electivire đang đè Electabuzz lên đánh trong cái nhìn tuyệt vọng của Machisu.

Electabuzz vừa công kích đến bên cạnh Emboar đột nhiên Emboar thay đổi hệ điện kĩ năng làm nó trở tay không kịp.

Sau đó Emboar cho nó một chiêu Sucker Punch hút hết đi băng hệ năng lượng trên tay nó chuyển qua tay Emboar thế là thay vì nó dùng Ice Punch công kích EMboar thành EMboar dùng Ice Punch công kích nó.

Một tay nó bị đóng băng. Sau đó Emboar dưới ánh mắt kinh ngạc của Machisu dùng một chiêu Solar Beam bắn thẳng vào mặt của Electabuzz. Sau đó là xong việc Electivire tham gia hành hạ Electabuzz. Không phải là đồng tộc mà nó sẽ nương tay.

Trước mặt Machisu bây giờ là cảnh Electabuzz bị Emboar cùng Electivire lấy làm bóng đánh qua đánh lại cùng với đó là hàng loại công kích vào chỗ yếu hại của nó làm cho nó mất đi khả năng chiến đấu hơn nữa còn bị thương nặng.

“Chỉ vì Electivire 1 chiêu Teleport chiếm tiên cơ làm cho đối phương không kịp phản ứng mà chiến cuộc nghiêng hẳn về một bên. Không hổ là thần cấp kĩ năng à.”

Lâm Phàm nhìn “chơi đùa vui vẻ” 2 Pokemon làm ra cảm thán.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Pokemon Bắt Đầu Thực Hiện Mơ Ước

Avatar
cos channel20:06 18/06/2019
hay mau ra tiep di

BÌNH LUẬN FACEBOOK